Đọc Mô tả chính thức

Chúng tôi là ai

Các nguồn UCM cho các phương pháp tiếp cận sáng tạo toàn cầu, tái diễn và cung cấp cho sinh viên nhằm mục đích trở thành một phần trong xu hướng việc làm mới của quốc tế.

Chúng tôi thu hút các chuyên gia kinh doanh quốc tế và những người tiên phong trong các kỹ thuật giáo dục đa ngành sáng tạo, đa ngành để đảm bảo tiêu chuẩn học tập cao nhất.

UCM đã tận dụng được gần hai mươi năm kinh nghiệm học tập tại Thụy Sĩ, nếu như trường của họ dựa vào.

UCM được công nhận bởi Ủy ban Quốc gia về Giáo dục Cao hơn và Tiếp tục với Giấy phép số 2015-011. *

Tầm nhìn

UCM, một nhà cung cấp dịch vụ giáo dục cửa hàng, tập trung vào các xu hướng, thị hiếu mới nhất và nhu cầu của thị trường lao động, cho phép UCM nhanh chóng tạo ra các phương pháp giáo dục và các khóa học phù hợp với thời điểm hiện tại. UCM tự hào về một cấu trúc học tập linh hoạt, nhanh nhẹn, cung cấp một giá trị gia tăng cho sinh viên.

UCM thực hiện tầm nhìn của người sáng lập Paolo Sotgiu, bằng cách tập trung vào phúc lợi tổng thể của mỗi học sinh, tinh thần cảm xúc, trí tuệ, học vấn và xã hội của họ. UCM do đó nhấn mạnh phương pháp giảng dạy và môi trường giáo dục tạo ra các cộng đồng học tập phong phú.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
  • Người Ý
  • Người Pháp

Trường này cũng cung cấp:

BBA

United Campus of Malta

BBA về Doanh nhân - được phát triển với sự hỗ trợ của Đại học Khoa học Ứng dụng Tiimiakatemia JAMK, là một bằng cử nhân độc nhất về quản trị kinh doanh. Nó được cấu trúc ... [+]

Tổng quan

BBA về Doanh nhân - được phát triển với sự hỗ trợ của Đại học Khoa học Ứng dụng Tiimiakatemia JAMK, là một bằng cử nhân độc nhất về quản trị kinh doanh. Nó được cấu trúc thành ba năm một học kỳ để làm việc trên luận án và nó được dựa trên một học tập bằng cách làm tiếp cận.

Học sinh không được coi là học sinh nhưng các doanh nhân, tạo ra công ty thực sự riêng của họ và học cách lãnh đạo nó.

Khi bắt đầu quá trình nghiên cứu, một hợp đồng học tập được soạn thảo giữa sinh viên, các doanh nghiệp nhóm, và huấn luyện viên của họ. Hơn các đội đa văn hóa, tự quản sẽ làm việc trong quá trình khởi nghiệp trong môi trường nói tiếng Anh sáng tạo.... [-]

Malta Saint Julian
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
42 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Bachelor

United Campus of Malta

Tâm lý học là về con người, nó là tất cả xung quanh chúng ta và chạm vào mọi khía cạnh của cuộc sống của chúng ta. Mức độ hấp dẫn điều tra hành vi xã hội và tâm trí. Nếu ... [+]

Tâm lý học là về con người, nó là tất cả xung quanh chúng ta và chạm vào mọi khía cạnh của cuộc sống của chúng ta . Mức độ hấp dẫn điều tra hành vi xã hội và tâm trí. Nếu bạn tự hỏi tại sao chúng ta hành động theo cách chúng ta hành động, điều gì gây nên những suy nghĩ và cảm xúc của chúng ta, bạn đang nhìn vào các lĩnh vực nghiên cứu đúng!

Tâm lý học là một trong những lĩnh vực đa dạng và năng động nhất của khoa học và chương trình sẽ chuẩn bị cho sinh viên để có nhiều cơ hội để học cao học và sự lựa chọn nghề nghiệp thú vị.... [-]

Malta Saint Julian
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
United Campus of Malta

Mức độ bằng tốt nghiệp trực tuyến trong Tội phạm học, khoa học điều tra và an ninh cho phép sinh viên tốt nghiệp để trở thành các chuyên gia có thể một cách khoa học đối ... [+]

độ ba năm cử nhân khoa học tội phạm học, điều tra và an ninh cho phép sinh viên tốt nghiệp để trở thành các chuyên gia có thể một cách khoa học đối xử với những gì đã được gọi là sự xuất hiện của Ngàn Năm Thứ Ba: an ninh.

Khóa học nhằm mục đích chuẩn bị cho sinh viên một cách tiếp cận liên ngành, các ngành nghề pháp luật, an ninh, điều tra và xã hội.

Học sinh rời khỏi khóa học sau khi có:

30 ECTS, hoặc nhiều hơn, sẽ đạt được một chứng chỉ Đại học;

60 ECTS, hoặc nhiều hơn, sẽ đạt được một văn bằng đại học;... [-]

Malta Saint Julian
Trường liên hệ
Người Ý
Toàn thời gian
3 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Why study Criminology? (IT lang)

Address
Panta House, Valley Road, Msida, MSD 9024, Malta
9024 Saint Julian, Malta
Trang web
Điện thoại
+ 356 2745 0888