A-STATE Queretaro

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Một cơ hội đẳng cấp thế giới duy nhất

Tiểu bang Arkansas sẽ leo thang sứ mệnh tạo ra các cơ hội cạnh tranh toàn cầu cho các giảng viên và sinh viên của mình bằng cách lãnh đạo việc phát triển và quản lý khuôn viên đại học đầu tiên của Hoa Kỳ tại México.

Hợp tác với Trường Đại học Bang Arkansas CQ AC (ASUCQ), một tổ chức México, và các nhà lãnh đạo chính phủ ở Queretaro, Arkansas State sẽ dẫn dắt dự án sáng tạo này để ảnh hưởng đến quỹ đạo giáo dục bậc cao ở một đất nước đầy tham vọng vì một tiến trình dân chủ và tiến bộ kinh tế xã hội bền vững. Khuôn viên sẽ tạo ra doanh thu mới, cung cấp sự tiếp cận các công ty đa quốc gia cho các đối tác chiến lược và phát triển các cơ hội học tập độc đáo và trao đổi chuyên nghiệp.

Tuyên bố nhiệm vụ

Tiểu bang Arkansas đào tạo các nhà lãnh đạo, tăng cường sự phát triển trí tuệ, và làm phong phú cuộc sống.

Điểm nổi bật

  • Một sự kiện đột phá được tổ chức vào tháng 2 năm 2014 và các lớp học được lên kế hoạch bắt đầu vào năm 2017.
  • Khuôn viên sẽ được xây dựng trên khoảng 370 mẫu đất được tài trợ riêng cho ASUCQ như một phần của kế hoạch phát triển tổng thể.
  • Giai đoạn đầu tiên $ 75 triệu phát triển 87 mẫu Anh, bao gồm 17 mẫu đất các lĩnh vực thể thao và 800.000 feet vuông không gian học thuật và nhà ở.
  • Khuôn viên sẽ kết hợp thương hiệu và logo A-State và chương trình giảng dạy của trường đại học. Nó sẽ có một ngân sách hoạt động hoàn toàn tự hỗ trợ chủ yếu dựa vào thu nhập từ học phí và học phí sinh viên. A-State sẽ sử dụng các khoản tiền tạo ra từ những món quà riêng tư cho chi phí khởi nghiệp, và ASUCQ sẽ bảo lãnh bất kỳ khoản thâm hụt hoạt động nào trong ba năm sau khi bắt đầu khóa học.
  • A-State dự kiến ​​sẽ tạo ra doanh thu ròng 8 triệu đô la mỗi năm khi số sinh viên đạt tới 5,000 trong vòng năm năm.
  • Dự án sẽ mở rộng thị trường của A-State thông qua sinh viên mới, tiếp cận với các nhà tài trợ cá nhân mới và mối quan hệ mới với các công ty đa quốc gia.
  • ASUCQ sẽ cung cấp chương trình giáo dục tổng quát giống như A-State với các lớp dạy tiếng Anh. Mục tiêu học tập ban đầu là kỹ thuật, quản lý kinh doanh, khoa học, nhân văn, khoa học xã hội, công nghệ nông nghiệp và truyền thông. Cả hai cơ sở sẽ quảng bá tiếng Anh / tiếng Tây Ban Nha như một chương trình ngôn ngữ thứ hai.
  • Khoa A-State sẽ có thể giảng dạy, nghiên cứu và cung cấp dịch vụ tại ASUCQ cho các học kỳ mùa hè hoặc semester. Sinh viên sẽ có cơ hội học tập tại các trường một cách hoán đổi, xây dựng kỹ năng song ngữ, và có kinh nghiệm với các công ty quốc tế.

Địa điểm

Santiago de Querétaro

Address
Carretera Estatal #100 km. 17.5
Municipio de Colón 76270
Querétaro, México.

76270 Santiago de Querétaro, Querétaro, Mexico

Jonesboro

Address
Arkansas State University
Jonesboro

Jonesboro, Arkansas, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn