Các Trường học & Các trường Đại học ở Monaco

Các Trường học & Các trường Đại học Tốt nhất ở Monaco 2018/2019

Trên trang này bạn có thể tìm kiếm các trường Đại học, Cao đẳng và trường kinh doanh là cung cấp bằng cử nhân tại Monaco. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy tất cả các thông tin về các trường đại học hàng đầu xếp hạng trong Monaco đây. Nhấn "Tìm hiểu thêm " cho một mô tả chi tiết về các trường đại học và tổng quan về các chương trình cử nhân cung cấp.

Tìm các trường đại học cử nhân tại Monaco và duyệt qua các chương trình cử nhân của họ để tìm những người phù hợp với bạn nhất. Nhận được tất cả thông tin về các lựa chọn học đại học khác nhau tại Monaco và so sánh học phí và thời gian học. Bạn có thể tiết kiệm thời gian và các trường đại học liên hệ trực tiếp tại Monaco: điền vào "Yêu cầu thông tin miễn phí " hình thức, trong đó sẽ đưa bạn tiếp xúc với văn phòng tuyển sinh.

Bắt đầu tìm kiếm cho giáo dục tương lai của bạn ngay lập tức!

1 Kết quả trong Monaco

International University of Monaco

Bachelor BBA Monaco Monaco-Ville Pháp Paris Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London September 2018 + 3 nhiều hơn

Nằm trong vùng Monako, Monte-Carlo trên Riviera thuộc Pháp, Đại học Quốc tế Monaco (IUM) là một trường đại học tiếng Anh cung cấp các chương trình đại học, sau đại học và sau đại học về kinh doanh trong lĩnh vực tài chính, kinh doanh sang trọng và kinh doanh quốc tế. Truyền cảm hứng cho Thế hệ Toàn cầu Trường Kinh doanh Monaco của Đại học Quốc tế Monaco (IUM) phát triển các nhà lãnh đạo và doanh nhân thành công và chu đáo. Chúng tôi là trường đại học duy nhất cung cấp… [+] chương trình giáo dục kinh doanh bằng tiếng Anh trên Cote D'Azur. Với 60 quốc tịch đại diện trong các sinh viên và giảng viên, nó là cơ sở hàng đầu cho giáo dục đại học ở Principality of Monaco. Sự khác biệt ở IUM là gì? Chúng tôi tự hào về quy mô lớp học nhỏ của chúng tôi, nơi sinh viên nhận được sự quan tâm cá nhân trong nỗ lực học tập của mình. Có sự tương tác cao giữa giáo sư và sinh viên, và chúng tôi khuyến khích tư duy sáng tạo và sáng tạo. Chúng tôi khuyến khích học sinh vượt xa các lý thuyết và dữ liệu giảng dạy trong giảng đường bằng cách sử dụng các kỹ năng đã học được trong các tình huống thực tế. Điều này cho phép họ phát triển kỹ năng phân tích và nhận thức mạnh mẽ cung cấp cho họ một nền tảng cho sự phát triển của họ như những người kinh doanh thành công. Học sinh học trong một môi trường hoàn toàn đa văn hóa, tập hợp mọi người từ khắp nơi trên thế giới để chia sẻ ý tưởng, thay đổi cuộc sống và tạo cơ hội trên phạm vi toàn cầu. Sinh viên của chúng tôi mang theo họ cảm giác họ là ai trong thế giới thương mại và tự hào là những doanh nhân và doanh nhân tự tin vào ngày mai. Monaco là một trong những trung tâm kinh doanh hàng đầu ở Châu Âu, cũng như nổi tiếng vì là một môi trường an toàn. Sinh viên của chúng tôi tốt nghiệp với kinh nghiệm kinh doanh, kinh nghiệm thực tế và phát triển cá nhân mà sẽ phục vụ họ cho cuộc sống. Nhiệm vụ của chúng tôi là truyền cảm hứng cho thế hệ toàn cầu. [-]