Al Akhawayn University (in Ifrane)

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu về Al Akhawayn

Được khánh thành vào năm 1995 bởi Hoàng đế Hassan II và Hoàng tử Abdallah bin Abdel-Aziz của Ả Rập Saudi, Đại học Al Akhawayn định nghĩa lại kinh nghiệm giáo dục nghệ thuật tự do cổ điển của Mỹ trên một khuôn viên hiện đại tuyệt đẹp về kiến ​​trúc giữa vẻ đẹp của Dãy núi Middle Atlas của Ma-rốc.

Nó tự hào:

  • Một chương trình cốt lõi chung quốc tế duy nhất cho tất cả sinh viên đại học, cung cấp cơ sở cho một nền giáo dục toàn diện toàn diện.
  • Các học giả phong phú, bằng tiếng Anh, khuyến khích sự lựa chọn và thử nghiệm, trong tất cả các trường học và các chương trình học tập.
  • Cuộc sống sinh viên dân cư thoải mái, an toàn trong khuôn viên trường, với hàng trăm sinh viên đại học, với hơn 96% sinh viên đại học sống trong khuôn viên trường với bạn cùng phòng từ Morocco và bốn nơi trên thế giới.
  • Hòa bình và niềm vui của Ifrane, một trung tâm khám phá núi, suối, hồ, và nhiều hơn nữa, với nhiều lựa chọn giải trí và dễ dàng đi đến các thành phố lớn như Rabat, Casablanca, Fez, Meknes, v.v.
Priscilla Du Preez / Unsplash

Tại sao lại là AUI?

Đại học Al Akhawayn ở Ifrane (AUI) đào tạo các nhà lãnh đạo công dân tương lai của Morocco và thế giới thông qua một chương trình giảng dạy nghệ thuật tự do ngôn ngữ theo định hướng toàn cầu dựa trên hệ thống Bắc Mỹ. Cộng đồng học thuật bao gồm các sinh viên, giảng viên và nhân viên làm việc cùng nhau để thúc đẩy sự xuất sắc và bản sắc thông qua việc giảng dạy và học tập thuận lợi cho sự phát triển của công bằng và trách nhiệm xã hội. Với 2.135 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới, khuôn viên rộng 75 hecta có các cơ sở sinh viên bao gồm 7 tòa nhà học tập, thư viện, 21 khu sinh viên, 4 phòng ăn, cửa hàng, trung tâm thể thao và phòng nghiên cứu.

Trường đại học được NEASC công nhận đầu tiên ở Mỹ

Năm 2017, AUI đã được công nhận bởi Ủy ban tiếng Anh mới về giáo dục đại học (NECHE, trước đây là NEASC), một trong những tổ chức kiểm định uy tín nhất trên toàn thế giới. Công nhận phục vụ như một phương tiện công nhận toàn cầu giá trị của một tổ chức. Trong trường hợp của NECHE, con dấu phê duyệt khó kiếm của họ biểu thị tiêu chuẩn cao ở tất cả các cấp giáo dục, cấp bằng tốt nghiệp của trường đại học tương đương với bằng cấp được cấp tại Hoa Kỳ. Sự công nhận của AUI đánh dấu sự kết thúc của một quá trình chín năm, trong đó chúng tôi cố gắng tăng chất lượng của toàn bộ tổ chức của chúng tôi, từ lớp học đến ký túc xá. Nó cũng đánh dấu cam kết suốt đời của chúng tôi để tự thực hiện, cải thiện và để đảm bảo rằng bạn nhận được nền giáo dục tốt nhất có thể mà cơ sở của chúng tôi có thể cung cấp.

John Schnobrich / Unsplash

Tận dụng lợi thế của nền giáo dục chất lượng

Mô hình nghệ thuật tự do của Mỹ tồn tại để cung cấp cho sinh viên cả bề rộng và chiều sâu: nó cho phép bạn chuyên sau khi bạn đăng ký để bạn có thể phát triển niềm đam mê của mình trong khi theo đuổi các con đường khác của học viện. Đây là lý do tại sao chúng tôi giới thiệu “yêu cầu cốt lõi” vào chương trình giảng dạy của chúng tôi: khuyến khích sinh viên theo đuổi đa số giáo dục. Trong khi chúng tôi thúc đẩy sinh viên của chúng tôi mở rộng tầm nhìn của họ, chúng tôi đặt trọng tâm vào việc cho phép họ chọn cách đa số xác định chính nó. Việc chúng tôi tiếp cận Nghệ thuật Tự do tiếp cận học viện một cách thực tế: chúng tôi tin rằng tất cả các môn học đều có quan hệ với nhau và họ thông báo cho nhau. Các lớp học của chúng tôi là nơi có sự đa dạng của tâm trí, cho phép một lớp học duy nhất được dân cư, kỹ sư và nhà triết học kinh doanh. Trong việc định hình học sinh như vậy, chúng tôi hy vọng rằng họ sẽ học cả hai từ giáo viên của họ và từ một người khác, tạo ra trên khuôn viên của chúng tôi một mạng lưới thống nhất của trí thức.

Khả năng chi trả

Học phí, lệ phí và phòng / bảng của AUI được định giá để cạnh tranh trong cả thị trường Ma-rốc và quốc tế, đặc biệt là một nền giáo dục chất lượng cao được Hoa Kỳ công nhận.

Ứng viên NB có quốc tịch Ma-rốc hoặc có một phụ huynh Ma-rốc đủ điều kiện cho mức học phí quốc gia vì AUI là một trường đại học công lập Ma-rốc.

Địa điểm

Ifran

Al Akhawayn University (in Ifrane)

Điện thoại
+212 (0)-535-862-000

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn