Đọc Mô tả chính thức

Aros là một tư nhân (cải cách) Tổ chức Christian cho giáo dục đại học, trong đó giáo dục học sinh có một sự kêu gọi, cho phép họ vào nghề giáo dục có thẩm quyền cần thiết. Phong cảnh giáo dục ở Nam Phi là năng động với nhiều thách thức và thiếu trầm trọng các nhà giáo dục. Do đó Aros nhằm trang bị cho sinh viên để làm cho một sự khác biệt trong khung cảnh giáo dục.

Khuôn viên Aros 'nằm ở Waverley, Pretoria. Các khoảng 800 sinh viên theo lớp học cuối tuần tận hưởng một cuộc sống độc đáo của học sinh đó là không giống như bất cứ điều gì có kinh nghiệm ở bất cứ trường nào khác ở Nam Phi. Đây là nơi bạn sẽ làm cho bạn bè, nhận biết các đồng nghiệp, và làm việc chăm chỉ.

Aros được công nhận bởi Ủy ban Chất lượng Giáo dục Đại học (HEQC) của Hội đồng giáo dục đại học. Đây là cơ quan công nhận theo luật định mà công nhận các chương trình giáo dục toàn cao hơn và các tổ chức ở Nam Phi.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Afrikaans

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

Aros, A Higher Education Institution

Chương trình cấp bằng giáo dục Aros ' là nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên với một cơ sở lý thuyết đáng kể, trong khi kết hợp kinh nghiệm thực tế có giá trị với lý thu ... [+]

[Afrikaans: Baccalaureusgraad trong Grondslagfase Onderwys] (Gr 0-3) cho phép sinh viên hiểu được nguyên tắc của giáo dục (đặc biệt lên đến giai đoạn này) và áp dụng những nguyên tắc này trong thực tế. Chương trình cấp bằng giáo dục Aros ' là nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên với một cơ sở lý thuyết đáng kể, trong khi kết hợp kinh nghiệm thực tế có giá trị với lý thuyết.

Các chuyên ngành khác nhau trong các chương trình giảng dạy tập trung vào đọc viết, làm tính và kỹ năng sống.

Mức độ tốt nghiệp đối với trình độ chuyên môn là NKR cấp 7 (510 tín chỉ) và cho phép sinh viên tốt nghiệp để dạy trong các trường học tư nhân và công cộng (SAQA trình độ không có 86.167). ... [-]

Cộng hòa Nam Phi Pretoria
Tháng Hai 2020
Afrikaans
Toàn thời gian
Bán thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh