Cornerstone Institute

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Cornerstone Institute được thành lập vào năm 1970 trên Cape Flats vào thời điểm các nhà thần học đen tiềm năng bị loại ra khỏi các trường đại học do luật áp bức của chế độ cũ. Là Viện Kinh Thánh Tin Lành Cape, nó cung cấp giáo dục thần học cho các mục sư không đủ tiêu chuẩn trên Cape Flats.

Viện này được xây dựng dựa trên lịch sử trong một đặc tính đạo đức cao, nhấn mạnh mối quan hệ giữa lãnh đạo và tính toàn vẹn chuyên nghiệp. Nó bao gồm học sinh từ tất cả các tầng lớp xã hội và tập trung vào sự phát triển của các nhà lãnh đạo. Cornerstone là một tổ chức giáo dục đại học tư thục được công nhận, phi lợi nhuận, cung cấp các chương trình đại học (chứng chỉ, khóa học ngắn hạn và bằng cấp) và các chương trình sau đại học (bằng cấp cao hơn và bằng danh dự) trong các ngành khác nhau trong Khoa Nhân văn và Khoa Kinh doanh và Kinh tế Chuyển đổi. Hầu hết các chương trình của chúng tôi được cung cấp trực tuyến cũng như trong khuôn viên trường, giúp sinh viên dễ dàng học tập từ khắp nơi trên thế giới.

Tại sao chọn Cornerstone Institute ?

Tại Cornerstone Institute chúng tôi có nguồn lực là giảng viên giỏi nhất, đảm bảo rằng những sinh viên tốt nghiệp từ trường của chúng tôi có thể tạo sự khác biệt trong tất cả các lĩnh vực nghiên cứu mà chúng tôi cung cấp; bao gồm Tâm lý học, Đạo đức, Triết học, Tôn giáo học, Kinh doanh, Giáo dục, Xã hội học và Phát triển cộng đồng. Chúng tôi tìm cách chia sẻ một câu chuyện hấp dẫn, được củng cố bởi triết lý giáo dục nơi chúng tôi truyền đạt, chuyển giao và nhúng các giá trị cốt lõi của tổ chức của chúng tôi.


Điều khiến chúng tôi tách biệt với phần còn lại là chúng tôi:

 • Có một cách tiếp cận chữ ký, nơi chúng tôi cung cấp một tập hợp cơ bản các khóa học cơ bản, được gọi là 'Nền tảng cốt lõi'. Chúng bao gồm truyền thông liên văn hóa, kinh tế, nghiên cứu lãnh đạo, Worldviews, lịch sử và xã hội Nam Phi, và đạo đức.
 • Thiết kế 'Giải pháp bốn năm', nơi học sinh không đạt được bằng cử nhân lớp 12 sẽ có thể truy cập vào các chương trình chứng chỉ của chúng tôi trên tất cả các ngành chúng tôi cung cấp, kết nối chúng vào một chương trình cấp bằng. mong muốn.
 • Tạo quyền truy cập vào một nền giáo dục đại học trong một cộng đồng quan tâm và có thẩm quyền.
 • Cung cấp một môi trường sản xuất và kích thích trong đó việc học và giảng dạy có thể diễn ra, trên các cơ sở của chúng tôi và thông qua môi trường học tập trực tuyến của chúng tôi.
 • Cam kết phát triển cộng đồng trong tất cả các hình thức khác nhau của nó.
 • Có một đặc tính căn bản về mặt đạo đức.
 • Tập trung vào chuẩn bị nghề nghiệp hiệu quả và Pathways .
 • Cung cấp phí cạnh tranh và hỗ trợ tài chính cho sinh viên đủ điều kiện.


Giá trị chung được chia sẻ

Chúng tôi nhận ra rằng các giá trị không chỉ là những gì chúng ta nói và dạy, mà là cốt lõi cho sự hình thành nhận dạng. Cornerstone cam kết xây dựng một thế giới quan trọng về đạo đức và nguyên tắc trong tất cả các học sinh của chúng ta. Chúng tôi thúc đẩy các giá trị của sự bao gồm, sự xuất sắc, tính toàn vẹn, thống nhất, tôn trọng và sáng tạo để tạo ra các nhà lãnh đạo đạo đức năng động chuẩn bị hành động như những công dân có trách nhiệm trong xã hội toàn cầu.

Để mở rộng cung cấp của chúng tôi, và gia tăng giá trị cho sinh viên trên tất cả các tầng lớp xã hội, Trung tâm đào tạo cơ bản đã được tích hợp vào Khoa Doanh nhân và Chuyển đổi Kinh tế của Cornerstone Institute . FTC cung cấp các chương trình đào tạo quản lý và lãnh đạo cho các công ty, chính phủ và cộng đồng. Họ có một hồ sơ theo dõi xuất sắc trong việc cung cấp các chương trình đào tạo đáp ứng chất lượng cao và các khóa học cho tất cả các lĩnh vực, cả trong nước và quốc tế. Tất cả các khóa học và chương trình đào tạo của chúng tôi được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu, khung thời gian và ngân sách của khách hàng.


Hướng tương lai

Vào tháng 8 năm 2015, Cornerstone Institute đã đạt được một nhà hảo tâm đã chứng kiến ​​tiềm năng của Cornerstone để giải quyết các thách thức giáo dục phải đối mặt ở châu Phi, đặc biệt là ở Nam Phi và trên toàn cầu. Sự thiếu hụt nghiêm trọng các chương trình học có chất lượng cao và hiệu quả có thể truy cập có sẵn cho người lớn (trẻ và già) được tính vào kế hoạch của chúng tôi. Cornerstone Institute tạo sự khác biệt bằng cách tạo cơ hội cho tất cả người Nam Phi và các thành viên của cộng đồng toàn cầu có được quan điểm, kỹ năng và kiến ​​thức có thể phục vụ nhu cầu của họ và xã hội của chúng ta ở mọi cấp độ và trong mọi lĩnh vực quan trọng. Trong khi công nhận và thừa nhận rằng Cornerstone Institute không thể phục vụ toàn bộ giáo dục và đào tạo cần thiết để biến đổi xã hội, chúng ta thực sự có thể cung cấp nền tảng và nền tảng để khắc phục những thiếu sót của hệ thống giáo dục chính thống của chúng ta. Chúng tôi cung cấp một tập hợp chặt chẽ và chiến lược các chương trình mà sinh viên của chúng tôi tìm thấy con đường để làm chủ cá nhân, tiến bộ và thực hiện. Mô hình của chúng tôi, được xây dựng trên mức độ liên quan xã hội, tính toàn vẹn về mặt đạo đức và học thuật, đa số, cũng như tính bền vững về tài chính, là những trụ cột quan trọng để tạo ra tác động mà tất cả chúng ta tìm kiếm trong việc tạo ra một xã hội thịnh vượng, công bằng và công bằng.

Hội đồng quản trị và quản lý của Cornerstone Institute có những kế hoạch lớn cho tương lai của nó. Những kế hoạch này sẽ được đưa ra trước khi nghiên cứu mạnh mẽ và ban đầu sẽ được thúc đẩy thông qua một vườn ươm nghiên cứu sẽ được thành lập trong Khoa Doanh nhân và Chuyển đổi Kinh tế của chúng tôi. Một số lĩnh vực mà chúng tôi dự định khám phá bao gồm:

 • Nền kinh tế xanh;
 • Xu hướng kinh doanh;
 • Khoa học ứng dụng cho một thế giới bền vững;
 • Hội tụ truyền thông và công nghệ; và
 • Nghệ thuật và Văn hoá

Kết quả của nghiên cứu chúng tôi tiến hành sẽ thông báo cho các chương trình và khoa, trường học và phòng ban mới tại Cornerstone Institute .

Địa điểm

Cape Town

Address
127 Cecil Road, Salt River
7925 Cape Town, mũi đất miền Tây, Cộng hòa Nam Phi

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn