Đọc Mô tả chính thức

Cornerstone Institute được thành lập vào năm 1970 trên Cape Flats vào thời điểm các nhà thần học đen tiềm năng bị loại ra khỏi các trường đại học do luật áp bức của chế độ cũ. Là Viện Kinh Thánh Tin Lành Cape, nó cung cấp giáo dục thần học cho các mục sư không đủ tiêu chuẩn trên Cape Flats.

Viện này được xây dựng dựa trên lịch sử trong một đặc tính đạo đức cao, nhấn mạnh mối quan hệ giữa lãnh đạo và tính toàn vẹn chuyên nghiệp. Nó bao gồm học sinh từ tất cả các tầng lớp xã hội và tập trung vào sự phát triển của các nhà lãnh đạo. Cornerstone là một tổ chức giáo dục đại học tư thục được công nhận, phi lợi nhuận, cung cấp các chương trình đại học (chứng chỉ, khóa học ngắn hạn và bằng cấp) và các chương trình sau đại học (bằng cấp cao hơn và bằng danh dự) trong các ngành khác nhau trong Khoa Nhân văn và Khoa Kinh doanh và Kinh tế Chuyển đổi. Hầu hết các chương trình của chúng tôi được cung cấp trực tuyến cũng như trong khuôn viên trường, giúp sinh viên dễ dàng học tập từ khắp nơi trên thế giới.

Tại sao chọn Cornerstone Institute ?

Tại Cornerstone Institute chúng tôi có nguồn lực là giảng viên giỏi nhất, đảm bảo rằng những sinh viên tốt nghiệp từ trường của chúng tôi có thể tạo sự khác biệt trong tất cả các lĩnh vực nghiên cứu mà chúng tôi cung cấp; bao gồm Tâm lý học, Đạo đức, Triết học, Tôn giáo học, Kinh doanh, Giáo dục, Xã hội học và Phát triển cộng đồng. Chúng tôi tìm cách chia sẻ một câu chuyện hấp dẫn, được củng cố bởi triết lý giáo dục nơi chúng tôi truyền đạt, chuyển giao và nhúng các giá trị cốt lõi của tổ chức của chúng tôi.


Điều khiến chúng tôi tách biệt với phần còn lại là chúng tôi:

 • Có một cách tiếp cận chữ ký, nơi chúng tôi cung cấp một tập hợp cơ bản các khóa học cơ bản, được gọi là 'Nền tảng cốt lõi'. Chúng bao gồm truyền thông liên văn hóa, kinh tế, nghiên cứu lãnh đạo, Worldviews, lịch sử và xã hội Nam Phi, và đạo đức.
 • Thiết kế 'Giải pháp bốn năm', nơi học sinh không đạt được bằng cử nhân lớp 12 sẽ có thể truy cập vào các chương trình chứng chỉ của chúng tôi trên tất cả các ngành chúng tôi cung cấp, kết nối chúng vào một chương trình cấp bằng. mong muốn.
 • Tạo quyền truy cập vào một nền giáo dục đại học trong một cộng đồng quan tâm và có thẩm quyền.
 • Cung cấp một môi trường sản xuất và kích thích trong đó việc học và giảng dạy có thể diễn ra, trên các cơ sở của chúng tôi và thông qua môi trường học tập trực tuyến của chúng tôi.
 • Cam kết phát triển cộng đồng trong tất cả các hình thức khác nhau của nó.
 • Có một đặc tính căn bản về mặt đạo đức.
 • Tập trung vào chuẩn bị nghề nghiệp hiệu quả và Pathways .
 • Cung cấp phí cạnh tranh và hỗ trợ tài chính cho sinh viên đủ điều kiện.


Giá trị chung được chia sẻ

Chúng tôi nhận ra rằng các giá trị không chỉ là những gì chúng ta nói và dạy, mà là cốt lõi cho sự hình thành nhận dạng. Cornerstone cam kết xây dựng một thế giới quan trọng về đạo đức và nguyên tắc trong tất cả các học sinh của chúng ta. Chúng tôi thúc đẩy các giá trị của sự bao gồm, sự xuất sắc, tính toàn vẹn, thống nhất, tôn trọng và sáng tạo để tạo ra các nhà lãnh đạo đạo đức năng động chuẩn bị hành động như những công dân có trách nhiệm trong xã hội toàn cầu.

Để mở rộng cung cấp của chúng tôi, và gia tăng giá trị cho sinh viên trên tất cả các tầng lớp xã hội, Trung tâm đào tạo cơ bản đã được tích hợp vào Khoa Doanh nhân và Chuyển đổi Kinh tế của Cornerstone Institute . FTC cung cấp các chương trình đào tạo quản lý và lãnh đạo cho các công ty, chính phủ và cộng đồng. Họ có một hồ sơ theo dõi xuất sắc trong việc cung cấp các chương trình đào tạo đáp ứng chất lượng cao và các khóa học cho tất cả các lĩnh vực, cả trong nước và quốc tế. Tất cả các khóa học và chương trình đào tạo của chúng tôi được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu, khung thời gian và ngân sách của khách hàng.


Hướng tương lai

Vào tháng 8 năm 2015, Cornerstone Institute đã đạt được một nhà hảo tâm đã chứng kiến ​​tiềm năng của Cornerstone để giải quyết các thách thức giáo dục phải đối mặt ở châu Phi, đặc biệt là ở Nam Phi và trên toàn cầu. Sự thiếu hụt nghiêm trọng các chương trình học có chất lượng cao và hiệu quả có thể truy cập có sẵn cho người lớn (trẻ và già) được tính vào kế hoạch của chúng tôi. Cornerstone Institute tạo sự khác biệt bằng cách tạo cơ hội cho tất cả người Nam Phi và các thành viên của cộng đồng toàn cầu có được quan điểm, kỹ năng và kiến ​​thức có thể phục vụ nhu cầu của họ và xã hội của chúng ta ở mọi cấp độ và trong mọi lĩnh vực quan trọng. Trong khi công nhận và thừa nhận rằng Cornerstone Institute không thể phục vụ toàn bộ giáo dục và đào tạo cần thiết để biến đổi xã hội, chúng ta thực sự có thể cung cấp nền tảng và nền tảng để khắc phục những thiếu sót của hệ thống giáo dục chính thống của chúng ta. Chúng tôi cung cấp một tập hợp chặt chẽ và chiến lược các chương trình mà sinh viên của chúng tôi tìm thấy con đường để làm chủ cá nhân, tiến bộ và thực hiện. Mô hình của chúng tôi, được xây dựng trên mức độ liên quan xã hội, tính toàn vẹn về mặt đạo đức và học thuật, đa số, cũng như tính bền vững về tài chính, là những trụ cột quan trọng để tạo ra tác động mà tất cả chúng ta tìm kiếm trong việc tạo ra một xã hội thịnh vượng, công bằng và công bằng.

Hội đồng quản trị và quản lý của Cornerstone Institute có những kế hoạch lớn cho tương lai của nó. Những kế hoạch này sẽ được đưa ra trước khi nghiên cứu mạnh mẽ và ban đầu sẽ được thúc đẩy thông qua một vườn ươm nghiên cứu sẽ được thành lập trong Khoa Doanh nhân và Chuyển đổi Kinh tế của chúng tôi. Một số lĩnh vực mà chúng tôi dự định khám phá bao gồm:

 • Nền kinh tế xanh;
 • Xu hướng kinh doanh;
 • Khoa học ứng dụng cho một thế giới bền vững;
 • Hội tụ truyền thông và công nghệ; và
 • Nghệ thuật và Văn hoá

Kết quả của nghiên cứu chúng tôi tiến hành sẽ thông báo cho các chương trình và khoa, trường học và phòng ban mới tại Cornerstone Institute .

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:

BA

Cornerstone Institute

Trình độ này giúp học sinh đạt được sự hiểu biết sâu sắc về các lý thuyết xã hội học. Học sinh sẽ có thể phân tích và đánh giá các lý thuyết này liên quan đến các vấn đề ... [+]

Giấy chứng nhận đăng ký số 2001 / HE08 / 006. SAQA ID: 87406. (376 TÍN DỤNG)

Trình độ này giúp học sinh đạt được sự hiểu biết sâu sắc về các lý thuyết xã hội học. Học sinh sẽ có thể phân tích và đánh giá các lý thuyết này liên quan đến các vấn đề như đói nghèo, toàn cầu hoá, xung đột, môi trường và giới tính, đặc biệt tập trung vào Nam Phi và lục địa châu Phi. Trình độ chuyên môn cũng cung cấp cho sinh viên các kỹ năng nghiên cứu cộng đồng, văn hóa và xã hội thực tế.

Yêu cầu nhập họcGiấy chứng nhận cao cấp quốc gia có bằng cử nhân hoặc tương đương;Giấy chứng nhận trúng tuyển (miễn giảm đại học) hoặc tương đương;Chứng chỉ cao hơn hoặc Chứng chỉ nâng cao hoặc Văn bằng trong một lĩnh vực nhận thức.Yêu cầu nhập học thay thếGiấy chứng nhận quốc gia cấp cao hoặc chứng chỉ quốc gia Dạy nghề có bằng tốt nghiệp (hoặc tương đương) kết hợp với kết quả kiểm tra điểm chuẩn quốc gia (NBT);Người lớn từ 23 tuổi trở lên trong năm học đầu tiên và bằng cấp cao cấp quốc gia (hoặc tương đương);Các điều kiện của chính sách Công nhận trước khi học (RPL) để truy cập và kết quả của NBT là xác định các yếu tố để nhập học. Liên lạc với văn phòng tuyển sinh về RPL;Học sinh trưởng thành (45 tuổi trở... [-]
Cộng hòa Nam Phi Cape Town
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
3 - 6 năm
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Cornerstone Institute

Mục đích của chương trình này là trang bị cho sinh viên một phương pháp Kitô giáo, liên ngành để thu hút các cuộc khủng hoảng và cơ hội trong thế giới thực. Với sự nhấn m ... [+]

Cử nhân nghệ thuật chuyên ngành Thần học (376 tín chỉ)

Mục đích của chương trình này là trang bị cho sinh viên một phương pháp Kitô giáo, liên ngành để thu hút các cuộc khủng hoảng và cơ hội trong thế giới thực. Với sự nhấn mạnh vào việc giải thích kinh thánh và hiểu biết thần học, học sinh tham gia vào một loạt các vấn đề theo ngữ cảnh đối mặt với Nam Phi ngày nay và phát triển một phản ứng tích hợp (vẽ từ quan điểm tâm lý, thần học và xã hội học). Do đó, cảm giác ơn gọi cá nhân được nuôi dưỡng, chú trọng vào ứng dụng thực tế.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Cape Town
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
3 - 6 năm
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Cornerstone Institute

Chuyên ngành chính trong Nghiên cứu Truyền thông được thiết kế để giúp sinh viên phát triển các kỹ năng giao tiếp phân tích, quan trọng và sáng tạo cần thiết để tham gia ... [+]

Giấy chứng nhận đăng ký số 2001 / HE08 / 006. NQF 7; SAQA ID: 87406. (376 TÍN DỤNG)

Chuyên ngành chính trong Nghiên cứu Truyền thông được thiết kế để giúp sinh viên phát triển các kỹ năng giao tiếp phân tích, quan trọng và sáng tạo cần thiết để tham gia có ý nghĩa với nhiều loại phương tiện. Xây dựng dựa trên sự hiểu biết sâu sắc về bối cảnh chính trị, kinh tế, công nghệ, xã hội và lịch sử của truyền thông, mỗi học sinh sẽ tìm thấy tiếng nói độc đáo của mình qua trải nghiệm thực tế được cung cấp bằng cách liên hệ với các chuyên gia trong ngành và các dự án thực tế.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Cape Town
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
3 - 6 năm
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Cornerstone Institute

Mục đích của chương trình này là để giáo dục học sinh trong lý thuyết và thực hành tâm lý và tư vấn, với một tập trung vào phát triển cá nhân, nghiên cứu gia đình và can ... [+]

Giấy chứng nhận đăng ký số 2001 / HE08 / 006. SAQA ID: 87406. (376 TÍN DỤNG)

Mục đích của chương trình này là để giáo dục học sinh trong lý thuyết và thực hành tâm lý và tư vấn, với một tập trung vào phát triển cá nhân, nghiên cứu gia đình và can thiệp sức khỏe tâm thần rộng lớn hơn. Chương trình này giúp học sinh phát triển một buổi tư vấn tích hợp và có liên quan trong bối cảnh Nam Phi. Nó cũng chuẩn bị cho sinh viên để tiếp tục nghiên cứu về tâm lý học và đào tạo họ trong các kỹ năng nghiên cứu xã hội cơ bản. Trong năm đầu tiên của họ, các sinh viên cũng sẽ lấy bộ mô-đun cơ bản, được gọi là 'Nền tảng cốt lõi'. Chúng bao gồm Lịch sử, Xã hội học, Đạo đức, Triết học, Kinh tế và Nghiên cứu Lãnh đạo. Các mô-đun này được nhúng vào các giá trị cốt lõi của Cornerstone về tính bao gồm, sự xuất sắc, tính toàn vẹn, sự thống nhất, tôn trọng và sáng tạo.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Cape Town
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
3 - 6 năm
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Bachelor

Cornerstone Institute

Chương trình này phát triển các nhà lãnh đạo Cơ Đốc giáo với một nền tảng lý thuyết và thực tiễn rộng rãi trong chức vụ Cơ đốc giáo. Sinh viên tốt nghiệp sẽ được căn cứ v ... [+]

Giấy chứng nhận đăng ký số 2001 / HE08 / 006. NQF 7; ID SAQA: 57225. (376 TÍN DỤNG)

Chương trình này phát triển các nhà lãnh đạo Cơ Đốc giáo với một nền tảng lý thuyết và thực tiễn rộng rãi trong chức vụ Cơ đốc giáo. Sinh viên tốt nghiệp sẽ được căn cứ vào các bản văn Kinh Thánh và được trang bị kiến ​​thức và kỹ năng để phục vụ trong các hội thánh và các tổ chức dựa trên đức tin. Nghiên cứu học tập và đức tin cá nhân được tích hợp để tạo ra các nhà lãnh đạo với một tâm linh trưởng thành, toàn diện.

Yêu cầu nhập họcGiấy chứng nhận quốc gia cấp cao (NSC) có bằng cử nhân hoặc tương đương;Giấy chứng nhận trúng tuyển (miễn giảm đại học) hoặc tương đương;Chứng chỉ cao hơn hoặc Chứng chỉ nâng cao hoặc Văn bằng trong một lĩnh vực nhận thức.Yêu cầu nhập học thay thếChứng chỉ quốc gia cấp cao hoặc Chứng chỉ quốc gia Dạy nghề có bằng tốt nghiệp (hoặc tương đương) kết hợp với kết quả của NBT;Người lớn từ 23 tuổi trở lên trong năm học đầu tiên và bằng cấp cao cấp quốc gia (hoặc tương đương);Chính sách RPL để truy cập và các kết quả của NBT là xác định các yếu tố để nhập học. Liên lạc với văn phòng tuyển sinh về RPL;Học sinh trưởng thành (45 tuổi trở lên) có thể được nhận vào,... [-]
Cộng hòa Nam Phi Cape Town
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
3 - 6 năm
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Cornerstone Institute

Chương trình này cho phép sinh viên tốt nghiệp làm việc và dẫn đầu trong một loạt các dự án quản lý kinh doanh và bộ (ví dụ như NGO, kinh doanh, nhà thờ, liên doanh kinh ... [+]

Giấy chứng nhận đăng ký số 2001 / HE08 / 006. NQF 7; ID SAQA: 57225. (376 TÍN DỤNG)

Chương trình này cho phép sinh viên tốt nghiệp làm việc và dẫn đầu trong một loạt các dự án quản lý kinh doanh và bộ (ví dụ như NGO, kinh doanh, nhà thờ, liên doanh kinh doanh). Mục đích của chúng tôi là tạo ra những sinh viên tốt nghiệp có khả năng quản lý các nhóm và tổ chức tiếp cận nhiệm vụ của họ từ những niềm tin Cơ đốc sâu sắc và thu nhận kiến ​​thức, công cụ và kỹ năng quản lý mà các nghiên cứu kinh doanh có thể cung cấp.

Yêu cầu nhập họcGiấy chứng nhận quốc gia cấp cao (NSC) có bằng cử nhân hoặc tương đương;Giấy chứng nhận trúng tuyển (miễn giảm đại học) hoặc tương đương;Chứng chỉ cao hơn hoặc Chứng chỉ nâng cao hoặc Văn bằng trong một lĩnh vực nhận thức.Yêu cầu nhập học thay thếGiấy chứng nhận quốc gia cấp cao hoặc chứng chỉ quốc gia Dạy nghề có bằng tốt nghiệp (hoặc tương đương) kết hợp với kết quả kiểm tra điểm chuẩn quốc gia (NBT);Người lớn từ 23 tuổi trở lên trong năm học đầu tiên và bằng cấp cao cấp quốc gia (hoặc tương đương);Các điều kiện của chính sách Công nhận trước khi học (RPL) để truy cập và kết quả của NBT là xác định các yếu tố để nhập học. Liên lạc với văn... [-]
Cộng hòa Nam Phi Cape Town
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
3 - 6 năm
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Cornerstone Institute

Chương trình này cho phép sinh viên tốt nghiệp trở thành các nhà lãnh đạo cộng đồng thông qua nhiều dự án truyền thông (ví dụ như NGO, nhà thờ, công ty sản xuất, cơ quan ... [+]

Giấy chứng nhận đăng ký số 2001 / HE08 / 006; NQF 7; ID SAQA: 57225. (376 TÍN DỤNG)

Chương trình này cho phép sinh viên tốt nghiệp trở thành các nhà lãnh đạo cộng đồng thông qua nhiều dự án truyền thông (ví dụ như NGO, nhà thờ, công ty sản xuất, cơ quan quảng cáo). Mục đích của chúng tôi là tạo ra các nhân viên truyền thông tiếp cận nhiệm vụ của họ từ những tín hữu Kitô giáo sâu sắc và tiếp thu thần học, nghiên cứu kinh thánh và kiến ​​thức truyền thông, công cụ và kỹ năng mà những nghiên cứu này có thể cung cấp.

Yêu cầu nhập họcGiấy chứng nhận quốc gia cấp cao (NSC) có bằng cử nhân hoặc tương đương;Giấy chứng nhận trúng tuyển (miễn giảm đại học) hoặc tương đương;Chứng chỉ cao hơn hoặc Chứng chỉ nâng cao hoặc Văn bằng trong một lĩnh vực nhận thức.Yêu cầu nhập học thay thếGiấy chứng nhận quốc gia cấp cao hoặc chứng chỉ quốc gia Dạy nghề có bằng tốt nghiệp (hoặc tương đương) kết hợp với kết quả kiểm tra điểm chuẩn quốc gia (NBT);Người lớn từ 23 tuổi trở lên trong năm học đầu tiên và bằng cấp cao cấp quốc gia (hoặc tương đương);Các điều kiện của chính sách Công nhận trước khi học (RPL) để truy cập và kết quả của NBT là xác định các yếu tố để nhập học. Liên lạc với văn phòng tuyển sinh về... [-]
Cộng hòa Nam Phi Cape Town
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
3 - 6 năm
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Cornerstone Institute

Chương trình này cho phép sinh viên tốt nghiệp làm việc trong nhiều dự án phát triển cộng đồng (ví dụ như chính phủ, NGO, nhà thờ). Chúng tôi hướng đến việc tạo ra những ... [+]

Giấy chứng nhận đăng ký số 2001 / HE08 / 006; NQF 7; ID SAQA: 57225. (376 TÍN DỤNG)

Chương trình này cho phép sinh viên tốt nghiệp làm việc trong nhiều dự án phát triển cộng đồng (ví dụ như chính phủ, NGO, nhà thờ). Chúng tôi hướng đến việc tạo ra những người lao động cộng đồng, những người tiếp cận nhiệm vụ của họ từ những niềm tin Kitô giáo sâu sắc và có được kiến ​​thức, công cụ và kỹ năng xã hội học mà các nghiên cứu phát triển có thể cung cấp.

Yêu cầu nhập họcChứng chỉ Quốc gia cấp cao (NSC) với bằng cử nhân hoặc tương đương;Giấy chứng nhận trúng tuyển (miễn giảm đại học) hoặc tương đương;Chứng chỉ cao hơn hoặc Chứng chỉ nâng cao hoặc Văn bằng trong một lĩnh vực nhận thức.Yêu cầu nhập học thay thếChứng chỉ quốc gia cấp cao hoặc Chứng chỉ quốc gia Dạy nghề có bằng tốt nghiệp (hoặc tương đương) kết hợp với kết quả của NBT;Người lớn từ 23 tuổi trở lên trong năm học đầu tiên và bằng cấp cao cấp quốc gia (hoặc tương đương);Các điều kiện của Chính sách công nhận trước khi học (RPL) cho truy cập và kết quả của NBT là xác định các yếu tố để nhập học. Liên lạc với văn phòng tuyển sinh về RPL;Tuổi trưởng thành của 45 năm có thể được chấp nhận, được xác định bởi các điều kiện RPL và kết... [-]
Cộng hòa Nam Phi Cape Town
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
3 - 6 năm
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Cornerstone Institute

Chương trình này nhằm mục đích tạo ra một loại cố vấn đặc biệt: nam giới và phụ nữ được thông tin sâu sắc bởi cả đức tin Kitô giáo và khoa học tâm lý con người. Chúng tôi ... [+]

Giấy chứng nhận đăng ký số 2001 / HE08 / 006. NQF 7; ID SAQA: 57225. (376 TÍN DỤNG)

Chương trình này nhằm mục đích tạo ra một loại cố vấn đặc biệt: nam giới và phụ nữ được thông tin sâu sắc bởi cả đức tin Kitô giáo và khoa học tâm lý con người. Chúng tôi mong muốn tạo ra sinh viên tốt nghiệp với khả năng đặc biệt để tích hợp hiểu biết Kitô giáo về tình trạng con người cùng với những phát hiện được cung cấp bởi khoa học con người để giúp mọi người trên hành trình của họ đến sự trọn vẹn.

Yêu cầu nhập họcGiấy chứng nhận cao cấp quốc gia có bằng cử nhân hoặc tương đương;Giấy chứng nhận trúng tuyển (miễn giảm đại học) hoặc tương đương;Chứng chỉ cao hơn hoặc Chứng chỉ nâng cao hoặc Văn bằng trong một lĩnh vực nhận thức.Yêu cầu nhập học thay thếChứng chỉ quốc gia cấp cao hoặc chứng chỉ quốc gia Dạy nghề có bằng tốt nghiệp (hoặc tương đương) kết hợp với kết quả của kỳ thi điểm chuẩn quốc gia (NBT);Người lớn từ 23 tuổi trở lên trong năm học đầu tiên và bằng cấp cao cấp quốc gia (hoặc tương đương);Các điều kiện của chính sách Công nhận trước khi học (RPL) để truy cập và kết quả của NBT là xác định các yếu tố để nhập học. Liên lạc với văn phòng tuyển sinh về RPL;Học sinh trưởng thành... [-]
Cộng hòa Nam Phi Cape Town
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
3 - 6 năm
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh