Vega School of Brand Leadership

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Vega được thành lập năm 1999 ghi nhận những trọng tâm toàn cầu chuyển dịch theo hướng lãnh đạo thương hiệu và quản lý và nhu cầu ngày càng tăng cho các nhà tư tưởng thương hiệu sáng tạo và sáng tạo. Viện độc lập được công nhận Giáo dục, Bằng, Huy chương và các chương trình thạc cũng được biết đến và tôn trọng của thương hiệu, tiếp thị và các ngành công nghiệp truyền thông.

Vega trường, một thương hiệu giáo dục của Viện Độc lập của giáo dục, tin rằng thương hiệu là tài sản lớn nhất của thế giới cho sự thay đổi có ý nghĩa. do đó Vega nhằm mục đích tốt nghiệp một giống mới của nhà tư tưởng bằng cách cung cấp giấy chứng nhận được công nhận, các chương trình Baccalaureates, danh dự và thạc sĩ về xây dựng thương hiệu và truyền thông sáng tạo. thần chú của Vega - trí tuệvớima thuật - truyền niềm tin của nó trong tư duy chiến lược sáng tạo. Một đại IIE Vega là một nhà thám hiểm người thông minh, đầy màu sắc và đam mê, nhưng nói chung là không hài lòng với tình trạng hiện vì anh / cô ấy biết rằng các thương hiệu, các doanh nghiệp, nền kinh tế và xã hội có thể được khỏe mạnh và làm tốt hơn cho người dân.

Các sinh viên tốt nghiệp IIE góp phần thành công cho xã hội trong đấu trường doanh nghiệp và xã hội đa dạng.

về Vega

Vega là tên của ngôi sao sáng nhất trong chòm sao thiên thể của Lyra. Do phát quang mãnh liệt của mình và vai trò quan trọng của nó trong hàng hải, Vega đã được mô tả bởi vật lý thiên văn Austin F. Gulliver là "ngôi sao quan trọng nhất tiếp theo trên bầu trời sau khi Mặt Trời".

Được thành lập vào năm 1998 bởi một nhóm ly khai của người tiên phong, Mavericks và sáng tạo, Vega Trường được sinh ra để đáp ứng nhu cầu cấp thiết cho một sự thay đổi mô đi từ truyền thông tiếp thị thông thường. Các phương pháp tiếp cận truyền thống để xây dựng thương hiệu, tiếp thị và quảng cáo đã bị kiệt sức và đã nhanh chóng đạt bán theo ngày của họ. Một trường học mới của tư tưởng đã được kêu gọi và Vega đã trả lời cuộc gọi đó.

Niềm tin rằng thương hiệu được sinh ra để lãnh đạo là nền tảng của triết lý Vega. Theo lời của người sáng lập Vega Gordon Cook, "một thương hiệu cung cấp đặc biệt và độc đáo ý nghĩa để thêm giá trị và kết nối với mọi người." Nói cách khác, một thương hiệu không chỉ đơn thuần là tên của một sản phẩm nhưng các biểu hiện của một bản sắc và, quan trọng hơn, một mục đích: suy nghĩ của các thương hiệu như Apple, Greenpeace và Google và bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng thương hiệu là nhiều hơn so với chữ cái và logo nhưng các lực lượng văn hóa mạnh mẽ việc định hình thế giới như chúng ta biết.

Chúng tôi hilosophy Dạy P

Các nguyên tắc cốt lõi sư phạm chấp nhận bởi Vega được phản ánh trong tên của chúng ta. Kể từ Vega là ngôi sao dẫn đường, các khái niệm về chuyển hướng là trung tâm của phương pháp giảng dạy độc đáo của Vega. giảng viên Vega là nhà hàng hải: chúng ta được thúc đẩy bởi các đặc tính của chủ động, hướng dẫn chuyên môn chứ không phải là thông tin chỉ đơn thuần là truyền đạt được một cách thụ động hấp thụ.

Trọng tâm của quá trình định vị là cuộc đối thoại thiết lập giữa hoa và học sinh. Việc kiểm tra nghiêm ngặt, xem xét và phân tích quan trọng của ý tưởng cho phép sự phát triển liên tục của các khái niệm vào crafting thức để sản xuất các kết quả tinh tế và có ý nghĩa nhất có thể. Có lẽ là nền tảng quan trọng nhất của triết lý Vega giảng dạy được rằng tôn trong sự khôn ngoan thần chú của chúng tôivớima thuật. Thể hiện trong câu châm ngôn này là tính chất cơ bản hiệp đồng của các mối quan hệ giữa sự sáng tạo và chiến lược; nguồn cảm hứng và sáng tạo; Ý tưởng và hành động.

Val chúng tôi u es

Chúng tôi tin tưởng vào sự sáng tạo với ý định chiến lược
Chúng tôi tin vào ứng dụng sáng tạo kiến ​​thức không biên giới
studio của chúng tôi là sự tưởng tượng của con người và chúng tôi đang ở đây để vui chơi crayon sáng
Chúng tôi cố gắng để luôn luôn được xã hội và phù hợp với văn hóa
Chúng tôi tin tưởng vào luôn được nồng nhiệt và ngay lập tức con người, vì điều này mang lại không gian cho sự khôn ngoan với phép thuật để bề mặt
Chúng tôi cố gắng để được ở cạnh hàng đầu trong đổi mới
Chúng tôi liên kết kinh doanh với lợi nhuận bằng cách thêm giá trị cho cuộc sống của người dân

Địa điểm

Sê-ri

Address
Johannesburg Campus
Physical address: 444 Jan Smuts Avenue, Bordeaux, Randburg
Postal address: PO Box 2369, Randburg, 2125

Sê-ri, Gauteng, Cộng hòa Nam Phi

Durban

Address
Durban Campus
Physical address: The Glades Office Park, 70 Armstrong Ave, La Lucia
Postal address: PO Box 1669, Westville, 3630

Durban, KwaZulu-Natal, Cộng hòa Nam Phi

Cape Town

Address
Cape Town Campus
Physical address: 130 Strand Street, De Waterkant, Cape Town
Postal address: PO Box 430, Roggebaai, Cape Town, 8001

Cape Town, mũi đất miền Tây, Cộng hòa Nam Phi

Pretoria

Address
Pretoria Campus
Physical address: 34 Ingersol Rd, Menlyn, Pretoria
Postal address: PO Box 12361, Hatfield, 0028

Pretoria, Gauteng, Cộng hòa Nam Phi

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn