Read the Official Description

BI Norwegian BusSchool

BI Norwegian Business School là một tổ chức tư nhân, phi mậu dịch (thành lập vào năm 1943) cung cấp kiến ​​thức và năng lực cho cả khu vực tư nhân và khu vực công.

BI Norwegian Business School là một tổ chức độc lập với mục tiêu là giáo dục và nghiên cứu ở tầm quốc tế cao trong quản lý, điều hành, kinh tế và tiếp thị.

BI cũng là một cầu thủ mạnh mẽ trên trường quốc tế: thông qua các hoạt động của mình tại Trung Quốc, Lithuania và Australia thông qua thỏa thuận trao đổi với hơn 140 trường đại học trên toàn thế giới và thông qua các chương trình quốc tế của mình được giảng dạy bằng tiếng Anh ở Na Uy.

BI được lấy cảm hứng từ truyền thống quản lý của Scandinavia. Scandinavia có lẽ là bạn gần nhất có thể đến một nền kinh tế tri thức công nghiệp. Các công ty Scandinavia cũng là những nhà đổi mới về kỹ thuật quản lý có sự tham gia và hình thức tổ chức mạng lưới. BI cho biết thêm sự tập trung vào đạo đức và trách nhiệm xã hội của công ty đối với những phẩm chất này.

BI hiện đã bước tiếp theo trong sự phát triển của nó. Trường đã chuyển đến một khuôn viên hoàn toàn mới ở Oslo. Khuôn viên trường này tọa lạc tại một khu vực kinh doanh đang nổi lên và đang bốc đồng ở Oslo. Tất cả các chương trình quốc tế của trường được dạy ở đây.

Công nhận và xếp hạng

  • BI có tư cách công nhận Triple Crown, có nghĩa là nó đã được AACSB, EQUIS và AMBA công nhận. Trong năm 2013, có khoảng 70 trường kinh doanh trong tổng số 15 500 trường trên toàn thế giới có thể tự hào với trạng thái Triple Crown.
Programs taught in:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

BBA

BI Norwegian Business School

In this three-year programme, you learn about management principles and practices, market influences, operations, finance and communication, and more. ... [+]

What Will You Learn?

In this three-year programme, you learn about management principles and practices, market influences, operations, finance and communication, and more. Because of this broad knowledge, you can analyse complex business problems from different perspectives, and easily cross different boundaries that may exist within and between organisations. Among other topics, you will learn about:

Operations. Learn how businesses optimise their practices. Finance. Understand how businesses are financed, and how to judge the profitability of investments. Accounting. This skill set gives you the ability to systematically understand the financial activity of a business. Marketing. You will be introduced to the basic concepts of marketing, learning how companies attract and keep their customers. BBA Specialisations ... [-]
Na Uy Oslo
August 2019
Toàn thời gian
3 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

BI