Đọc Mô tả chính thức

Massey Business School là một trong những trường kinh doanh lớn nhất và hàng đầu của New Zealand và được xếp hạng trong top 300 trên toàn cầu. Chúng tôi cung cấp giáo dục đại học dẫn đầu, linh hoạt, có liên quan đến nghiên cứu, chuẩn bị cho sinh viên làm việc đầu tiên - và hơn thế nữa. Là một doanh nghiệp, bạn có thể truy cập các nghiên cứu và dịch vụ có liên quan và chuyên đề của chúng tôi để giúp tổ chức của bạn phát triển.

Chúng tôi có nền tảng về nền giáo dục và quản trị xuất sắc, giảng dạy các nghiên cứu kinh doanh từ năm 1972.

Hôm nay chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu về giáo dục đại học, nghiên cứu và đào tạo về kinh doanh và quản lý trong 300 trường kinh doanh hàng đầu trên toàn thế giới. Sự phổ biến lâu dài của chúng tôi là một minh chứng cho các chương trình chất lượng của chúng tôi, giảng dạy dựa trên nghiên cứu, chế độ phân phối linh hoạt và giảng viên đẳng cấp thế giới.

Tên Māori của Massey Business School

Te Kura Whai Pakihi

Từ kura có nhiều nghĩa: ban đầu nó có nghĩa là 'kiến thức cổ xưa', 'kho tàng', 'quý giá' hoặc cũng có thể có nghĩa là những thuật ngữ hiện đại hơn như 'trường học', thừa kế. Trong tên mới này, chúng tôi phản ánh ý tưởng rằng chúng ta có một trường (kura), nơi có thể theo đuổi các khía cạnh của việc kinh doanh (pakihi).

Sứ mệnh

Chúng tôi cam kết nghiên cứu, giảng dạy và tham gia xuất sắc và dễ tiếp cận kết nối với thực tiễn và có khả năng lãnh đạo, góp phần làm nên tương lai phát triển, thịnh vượng và bền vững cho New Zealand và xa hơn nữa.

Giá trị

  • Tôn trọng tất cả
  • Mức độ liên quan đến thế giới thực
  • Học mà không có ranh giới
  • Tư duy nghiên cứu

Được trao giải thưởng và được quốc tế công nhận

Giáo viên của chúng tôi được quốc gia công nhận vì thành tích cao trong việc giảng dạy và chăm sóc học sinh. Massey Business School cũng được quốc tế công nhận - AACSB International (Hiệp hội Advance Collegiate Schools of Business) so sánh chúng ta trong top 5 phần trăm các trường đại học kinh doanh toàn cầu. Chúng tôi được xếp hạng trong 150 chương trình hàng đầu trên thế giới về các chương trình tài chính kế toán của chúng tôi, và trong top 250 về các chương trình kinh tế, kinh doanh và quản lý (bảng xếp hạng QS năm 2017).


Massey Business School International Study Awards

Dành cho sinh viên đăng ký vào các chương trình Kinh doanh tại các cơ sở của chúng tôi ở Palmerston North hoặc Wellington. Giải thưởng dành cho các chương trình đại học lên đến $ 15,000 và lên đến $ 10,000 cho các chương trình sau đại học.

Tìm hiểu thêm và áp dụng

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

Massey Business School

Trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp, khoảng 85% sinh viên tốt nghiệp Cử nhân Kinh doanh của Massey được tuyển dụng trong lĩnh vực kinh doanh mà họ lựa chọn ở New Zeal ... [+]

Suy nghĩ sau khi sử dụng lao động

Trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp, khoảng 85% sinh viên tốt nghiệp Cử nhân Kinh doanh của Massey được tuyển dụng trong lĩnh vực kinh doanh mà họ lựa chọn ở New Zealand hoặc quốc tế. Khi bạn học Cử nhân Kinh doanh, bạn sẽ có được khả năng lãnh đạo, giao tiếp, làm việc nhóm và kỹ năng sáng tạo mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm.

Bằng Cử nhân Kinh doanh của Đại học Massey là về bạn nhận được nhiều nhất từ ​​việc học tập kinh doanh, do đó bạn có thể đạt được một sự nghiệp tuyệt vời.

Tại sao các công ty sử dụng sinh viên tốt nghiệp của Massey kinh doanh... [-]
New Zealand Palmerston North Auckland
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Massey Business School

Cử nhân Quản lý Hàng không là một bằng cấp hàng không chuyên dụng sẽ giới thiệu cho bạn các khía cạnh khác nhau của ngành hàng không thú vị. ... [+]

Cử nhân Quản lý Hàng không là một bằng cấp chuyên nghiệp hàng không sẽ giới thiệu cho bạn nhiều khía cạnh khác nhau của ngành công nghiệp hàng không thú vị. Nếu bạn có niềm đam mê về hàng không, bạn thích làm việc với người khác, bạn quan tâm đến vai trò quản lý trong kinh doanh toàn cầu thì mức độ này dành cho bạn.

Bạn sẽ có hiểu biết về các yếu tố con người trong ngành hàng không, quản lý chiến lược hàng không và quản lý hoạt động tại sân bay cũng như có cơ hội để thực hiện một khóa thực tập (thực tập hàng không).

Nếu bạn đã làm việc trong ngành hàng không, bằng cấp của BAvMan cũng cung cấp một lộ trình để nâng cao kỹ năng và kiến ​​thức của bạn để tiếp tục sự nghiệp của bạn trong ngành hàng không.... [-]

New Zealand Palmerston North
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Massey Business School

Chương trình thương mại nông nghiệp của Massey phù hợp với các ngành kinh doanh nông nghiệp trên toàn thế giới - đảm bảo sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi có các kỹ năng ... [+]

Từ việc điều hành các doanh nghiệp nông nghiệp lớn dựa trên trang trại cho đến buôn bán thực phẩm quốc tế, bạn sẽ có được các kỹ năng và kiến thức kinh doanh lành mạnh để giúp phát triển tương lai của ngành sản xuất chính của New Zealand.

Kinh nghiệm thực tế

Trong thời gian học, bạn sẽ có được hơn 300 giờ kinh nghiệm làm việc được trả lương. Điều đó sẽ cung cấp cho bạn một lợi thế với các nhà tuyển dụng tiềm năng.

Tham gia ngành công nghiệp ở cấp cao

Nền kinh tế của New Zealand bị chi phối bởi nông nghiệp và thực phẩm - nó tạo ra gần 37 tỷ đô la thu nhập xuất khẩu mỗi năm và nhu cầu quốc tế được dự đoán sẽ tiếp tục tăng. Tham gia nhóm lớn sinh viên Massey có việc làm được đảm bảo trước khi tốt nghiệp. Họ đã trở thành những nhà lãnh đạo trong ngành.... [-]

New Zealand Palmerston North Auckland
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Address
Massey University, Private Bag 11 222 Palmerston North, 4442, New Zealand
4442 Palmerston North, Manawatu-Wanganui, New Zealand
Address
Massey University Auckland Private Bag 102904 North Shore Auckland 0745
Auckland, Auckland, New Zealand
Address
Massey University Wellington PO Box 756 Wellington 6140 New Zealand
Wellington, Wellington, New Zealand