Baltic Humanitarian Institute

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Baltic nhân đạo Viện (BGI) - Tổ chức giáo dục hiện đại, thực hiện các chương trình chất lượng cao nhất, giáo dục chuyên nghiệp sau đại học và bổ sung.

tình trạng tổ chức khẳng định bởi các giấy phép của giám sát liên bang Giáo dục và Khoa học. Sự hiện diện của công nhận nhà nước cho phép các tổ chức phát hành bằng cấp nhà nước để sinh viên tốt nghiệp.

Baltic nhân đạo Viện (BGI) - là một tổ chức giáo dục tư nhân, tương ứng với tiêu chuẩn giáo dục nhà nước, Trains chuyên gia trong lĩnh vực đầu tiên, thứ hai, sau đại học cao hơn, cũng như giáo dục chuyên nghiệp bổ sung.

Sở Viện:

Khoa Kinh tế và Quản lý; Khoa Luật; Khoa Tâm lý học; Giáo dục đại học thứ hai; Khoa học thêm.

hiệu trưởng công việc BGI là một vấn đề cạnh tranh, chuyên nghiệp các chuyên gia có thẩm quyền những người có mức độ tuyệt vời của kiến ​​thức thực tế và khoa học. Để đạt được mục tiêu này, Viện tối đa được cải thiện vì lợi ích của học sinh.

BGI Viện đào tạo chuyên gia trong các lĩnh vực như kinh tế, hành chính và quản lý đô thị và công cộng.

Các công trình viện đội ngũ giảng viên có trình độ cao và các học viên, Nào cho phép chúng tôi để đảm bảo chất lượng đào tạo cao.

Tại thời điểm này, Viện Baltic nhân văn tại St Petersburg đã phát triển cơ sở vật chất kỹ thuật, cho phép bạn để đối phó với các vấn đề học tập tất cả các học sinh ở mức hiện tại, một lớp học máy tính đặc biệt, lớp học trang bị đặc biệt khác và một thư viện, trong đó có các giáo trình mới nhất, và tạp chí khoa học.

Các cuộc thi học viện hàng năm, cũng như các hội nghị cho phép học sinh để phát triển và nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng của họ. Một tính năng của BGI là sự sẵn có của đào tạo dự bị đại học và giáo dục hơn nữa, trong đó bao gồm: các khóa học phát triển chuyên môn, đào tạo, chuẩn bị cho kỳ thi, đặc biệt là các khóa học thi và thi. Do đặc điểm đó của tổ chức giáo dục đại học, ứng viên hoặc học sinh sẽ dễ dàng hơn nhiều để vượt qua kỳ thi của tiểu bang và kiểm tra mình và sức mạnh của bạn theo hướng lựa chọn.

Viện BGI phát triển tất cả các thời gian, mở ra những đặc sản có uy tín mới cho phép bạn để phát triển hợp tác với các đối tác phương Tây trên một mức độ cao hơn. Điều này cho phép sinh viên tốt nghiệp để đào tạo thực hành BGI ở nước ngoài và nhận được chứng chỉ quốc tế, trong đó sẽ có nhu cầu trong các chuyên gia thị trường lao động.

Giáo dục trong Viện Nhân đạo Baltic

Tại BGI, các hình thức giáo dục sau đây:

ngày; bán thời gian; tương ứng; khả năng đào tạo cho các chương trình cá nhân.

Do sự đa dạng về hình thức đào tạo tại Viện Nhân đạo Baltic, mọi người có thể chọn một trong đó phù hợp với anh nhất, cũng như để kết hợp học tập và làm việc, nếu cần thiết.

Những sinh viên không nói được tiếng Nga, để ghi danh vào các khóa học / chương trình sẽ được cấp một khóa học giới thiệu một năm của tiếng Nga.

Những học sinh không nói tiếng Nga sẽ được cung cấp một khóa học giới thiệu một năm bằng tiếng Nga trước khi ghi danh vào các khóa học / chương trình.

Địa điểm

Saint Petersburg

Baltic Humanitarian Institute

Address
пр. Стачек, д. 72, лит.А ст.м. “Кировский завод” (рядом с метро)
198188 Saint Petersburg, Sankt-Peterburg, Nga
Điện thoại
+8 800 770 03 80

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn