Đọc Mô tả chính thức

Học viện Giáo dục Financial University under the Government of the Russian Federation Nhà nước Liên bang Financial University under the Government of the Russian Federation "là một trong những tổ chức giáo dục đại học lâu đời nhất của Nga, nơi chuyên gia tài chính, chuyên gia luật tài chính, kinh tế gia, chuyên gia CNTT, nhà toán học, nhà xã hội học và nhà khoa học chính trị được đào tạo.

Đại học đã đi một chặng đường dài. Nó đã phát triển từ một học viện và một học viện đào tạo chuyên gia tài chính và ngân hàng thành một trung tâm nghiên cứu và giáo dục lớn. Ngày nay nó kết hợp 14 khoa có trụ sở tại Moscow và 6 khoa có trụ sở tại Đại học, 60 khoa giảng dạy, 3 khoa giáo dục, 10 khoa dự phòng hợp tác được thành lập với sự hợp tác của các nhà tuyển dụng và 86 khoa có trụ sở tại các trường đại học, 10 viện, bao gồm Viện Nghiên cứu Tương ứng và Viện Giáo dục Mở, Viện Nghiên cứu Phát triển, Viện Chương trình Ngắn hạn, 4 Viện cung cấp các chương trình giáo dục, 3 viện nghiên cứu, 3 trường trung học, 4 trung tâm nghiên cứu và giáo dục, 2 phòng thí nghiệm nghiên cứu giáo dục và 2 phòng thí nghiệm giáo dục 2 trường cao đẳng. Có 29 chi nhánh đại học (bao gồm 14 chi nhánh cung cấp các chương trình giáo dục đại học, 4 chi nhánh cung cấp các chương trình giáo dục đại học và các chương trình đào tạo sau trung học, và 11 chi nhánh cung cấp các chương trình đào tạo sau trung học).

Đại học Tài chính là một trong những tổ chức giáo dục đại học hàng đầu của Nga. Nó đã cung cấp 12 chương trình cử nhân với 28 nồng độ; 11 chương trình thạc sĩ với hơn 50 nồng độ; 9 chương trình đào tạo sau trung học, 10 chương trình МВА và 108 chương trình đào tạo nâng cao và chuyên nghiệp.

Cuộc thi dành cho sinh viên tại trường khá khốc liệt khi trường đảm bảo cung cấp chất lượng cao và sinh viên tốt nghiệp đại học có triển vọng việc làm tốt và cơ hội phát triển nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Đại học Tài chính đã thực hiện và đang cải thiện chương trình đào tạo dựa trên sự sẵn có của nhiều con đường học tập khác nhau và phương thức giáo dục liên tục. Hệ thống bao gồm các chương trình đào tạo sau trung học, cũng như các chương trình cử nhân, thạc sĩ và chuyên gia.

Chất lượng cung cấp được cung cấp bởi các trường đại học được công nhận rộng rãi và là do các nhân viên giảng dạy có trình độ cao làm việc. Tại ngày 1 tháng 1 năm 2016, có 1.545 nhân viên giảng dạy có trụ sở tại Moscow, bao gồm 1.214 người có trình độ học vấn. Con số này bao gồm 340 bác sĩ khoa học và 874 người có bằng tiến sỹ. độ. Có 815 nhân viên giảng dạy có danh hiệu học tập (bao gồm 237 giáo sư, 560 giáo sư liên kết và 18 nghiên cứu sinh cấp cao).

Công nghệ học tập mới

Đại học đã bắt đầu giới thiệu các phương thức và phương pháp học 'Bologna Process-induced' vào quá trình học như mô hình chương trình dựa trên mô-đun (thay thế mô hình chương trình giảng dạy tuyến tính), nhóm học di động và hệ thống dạy kèm. Các giáo sư và chuyên gia đến thăm cung cấp các bài giảng của họ (bao gồm các bài giảng bằng tiếng Anh do các giáo sư từ các trường đại học ở nước ngoài đưa ra). Hệ thống xếp hạng của sinh viên đã được cải thiện. Các kỹ thuật giảng dạy mới được sử dụng (nghiên cứu trường hợp, trò chơi kinh doanh và chiến lược dựa trên vai trò chơi, nhiệm vụ giải quyết vấn đề, v.v.); Sách điện tử và hỗ trợ giảng dạy, CD, các chương trình dựa trên công nghệ đa phương tiện (các công ty đào tạo (chương trình kế toán, chương trình bảo hiểm)) được sử dụng, thư viện điện tử được thành lập tại các phòng ban khác nhau. đang hoạt động; công nghệ kiểm tra máy tính được sử dụng để thử nghiệm.

Hệ thống dựa trên ict được sử dụng trong chế độ học từ xa khi đào tạo sinh viên các chương trình đào tạo nâng cao.

Chiến dịch tuyển sinh cho sinh viên nước ngoài trong năm học 2018/2019 đã bắt đầu!

✔️ Áp dụng cho các chương trình Cử nhân

✔️ Áp dụng cho các chương trình thạc sĩ

✔️ Áp dụng cho các chương trình sau đại học

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

Financial University under the Government of the Russian Federation

Khoa Tài chính Quốc tế (MFF) đào tạo cử nhân và thạc sỹ trong lĩnh vực chuẩn bị "Kinh tế". Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên nhận được bằng tốt nghiệp về t ... [+]

Khoa Tài chính Quốc tế (MFF) đào tạo cử nhân và thạc sỹ trong lĩnh vực chuẩn bị "Kinh tế". Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên nhận được bằng tốt nghiệp về tiêu chuẩn nhà nước của trường Đại học Tài chính thuộc Chính phủ Liên bang Nga và cũng có cơ hội nhận được bằng tốt nghiệp từ một trong những trường đại học danh tiếng phương Tây.

IFP chuẩn bị cho sinh viên của khoa về công việc chuyên môn trong các bộ phận tài chính và kinh tế của các tổ chức thuộc nhiều ngành công nghiệp khác nhau và các hình thức sở hữu, trong các cơ quan nhà nước ở các vị trí cần có nền giáo dục kinh tế cơ bản cao hơn. Các sinh viên tốt nghiệp của khoa có thể thực hiện các hoạt động phân tích, tổ chức (hành chính) và giáo dục (giảng dạy) trong các lĩnh vực sau của nền kinh tế: các thị trường hoạt động, luồng tài chính và thông tin, các quá trình sản xuất và nghiên cứu được tiến hành tại các doanh nghiệp (các doanh nghiệp) bất kỳ hình thức sở hữu nào, trong các tổ chức giáo dục, nghiên cứu và các tổ chức khác, cũng như trong chính phủ.... [-]

Nga Moscow
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Financial University under the Government of the Russian Federation

Address
125993, Moscow, Leningradsky Prospekt, 49
125993 Moscow, Moskva, Nga