Minin University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

trường đại học

Nizhny Novgorod Nhà nước Đại học Sư phạm tên sau Kozma Minin (Đại học Mininsky) - tổ chức có truyền thống phong phú: Viện giáo được thành lập tại thành phố này vào năm 1911, ba phần tư của giáo viên ở vùng Nizhny Novgorod - sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi. Ngoài ra, trong số các sinh viên của chúng tôi - nhà tâm lý học và ngôn ngữ học, các kỹ sư và các nhà quản lý, nghệ sĩ và nhà thiết kế.

Hôm nay Mininsky Đại học tích cực phát triển để đáp ứng yêu cầu hiện đại và tiêu chuẩn giáo dục, đáp ứng nhu cầu của các cá nhân trong học tập suốt đời, để trả lời các vấn đề thực tế của sự phát triển xã hội và quốc gia. Chúng tôi thực hiện dự án đầy tham vọng: xây dựng một hệ thống đảm bảo chất lượng toàn diện giáo dục, việc mở cửa lĩnh vực mới và các chương trình đào tạo, tin học của trường đại học. Hợp tác quốc tế: Hiện nay, Trường có sinh viên đến từ 27 quốc gia.

Cùng với cơ sở giáo dục khác và các trung tâm nghiên cứu, các tổ chức và các cơ quan phi chính phủ, chúng tôi đang tích cực quản lý tham gia các hoạt động nghiên cứu (chủ yếu là trong lĩnh vực giáo dục, quản lý giáo dục, áp dụng tâm lý học, triết học) phấn đấu trở thành một trung tâm giáo dục ý thức công dân và tạo ra các sáng kiến ​​xã hội.

Chúng tôi thực hiện mọi nỗ lực để cải thiện khu vực và hệ thống giáo dục quốc dân, để trở thành một phần của quá trình giáo dục quốc tế, để chuẩn bị cho một loại mới của giáo viên hiểu bản thân và xã hội, bản sắc, có khả năng đảm bảo sự phát triển của cá nhân trong suốt cuộc đời.

Địa điểm

Nizhny Novgorod

Minin University

Address
ul. Ulyanova, 1
Nizhny Novgorod, Nizhny Novgorod, Nga
Điện thoại
+7 831 436-01-94

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn