NUCB

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Nagoya Nhật Bản - Trái tim của Đông Á

Nằm ở trung tâm của Đông Á, Nhật Bản bao gồm bốn hòn đảo lớn với dân số hơn 126 triệu người. Được biết đến với nền giáo dục tiên tiến, Nhật Bản có số lượng người đoạt giải Nobel cao nhất của bất kỳ quốc gia châu Á nào, và là nước đứng thứ hai ở bất kỳ quốc gia nào kể từ năm 2000. Nhật Bản là nền kinh tế quốc gia lớn thứ ba trên thế giới. , tạo ra gần 1% GDP thế giới hàng năm. Là thành phố lớn thứ ba ở Nhật Bản, Nagoya nằm giữa Tokyo và Kyoto và nổi tiếng với rất nhiều thắng cảnh thiên nhiên và du lịch hấp dẫn và là một nơi tuyệt vời để học tập và tận hưởng thời gian của bạn ở Nhật Bản.

Một trải nghiệm khó quên ở Nhật Bản

Học tập tại Nhật Bản mang lại một trải nghiệm thú vị cho sinh viên quốc tế, điều này sẽ giúp bạn phát triển như một con người và nhìn mọi thứ từ những quan điểm mới. Nhật Bản là một trong những quốc gia an toàn nhất trên thế giới và được biết đến là nền giáo dục đẳng cấp thế giới của nó ở những bước đột phá trong đổi mới. Được bao quanh bởi địa hình tự nhiên ngoạn mục, bốn mùa rõ rệt tuyệt đẹp, văn hóa phong phú và ẩm thực nổi bật, bạn có thể đảm bảo rằng thời gian của bạn ở đây sẽ đáng nhớ. Với hơn 250.000 sinh viên quốc tế và đang nổi lên, Nhật Bản là một trong những điểm đến phổ biến nhất của sinh viên quốc tế.

Khuôn viên

Một đặc điểm chính của cơ sở Nisshin của chúng tôi là các cơ sở giáo dục và các cơ sở thể thao nằm trong một khuôn viên duy nhất dẫn đến một cuộc sống sinh viên năng động. Khuôn viên chính rộng khoảng 1,5 lần so với Tokyo Disneyland và được bao quanh bởi thiên nhiên tươi đẹp.

Việc làm & lựa chọn ở nước ngoài

Chúng tôi có tỷ lệ việc làm thành công 99% với một nhóm chuyên trách để giúp sinh viên tìm thấy sự nghiệp của họ. Chúng tôi cũng có các lựa chọn

NUCB đã thiết lập quan hệ đối tác trao đổi sinh viên với hơn 100 trường kinh doanh hàng đầu tại hơn 40 quốc gia. Theo chương trình trao đổi sinh viên, sinh viên có thể thêm một chiều hướng phát triển chuyên nghiệp mới. Học phí tại các trường đối tác được miễn và sinh viên có học lực xuất sắc đủ điều kiện nhận học bổng bổ sung để trang trải chi phí đi lại và chi phí sinh hoạt.

Địa điểm

Nagoya

Address
470-0193 Nagoya, Tỉnh Aichi, Nhật Bản

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Chứng nhận