Ritsumeikan University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tại sao nên chọn English-medium Chương trình đào tạo Ritsumeikan University tại Ritsumeikan University ?

Các chương trình đại học dựa trên tiếng Anh cho phép truy cập vào nhiều khóa học khác nhau cho sinh viên mà không có hoặc hạn chế khả năng tiếng Nhật.

Sau khi nhập học, sinh viên quốc tế sẽ có cơ hội để học tiếng Nhật trong / ngoài chương trình giảng dạy.

Sự đa dạng của sinh viên là một trong những tính năng hấp dẫn nhất của RU. Năm 2019, 2441 sinh viên quốc tế tìm kiếm bằng cấp từ 66 quốc gia học tập trong các chương trình sau đại học và đại học của chúng tôi. RU luôn mang đến cho bạn cơ hội gặp gỡ các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới và các nền văn hóa khác nhau. Sự đa dạng của sinh viên làm cho cuộc sống đại học của bạn trở nên thú vị và đóng góp cho các hoạt động học tập hiệu quả của bạn tại Nhật Bản.

Ritsumeikan University có bốn cơ sở ở vùng Kansai. Chương trình cấp bằng đại học tiếng Anh trung bình được cung cấp tại ba trong số các cơ sở này. Nghiên cứu toàn cầu chuyên ngành và Chương trình cấp bằng chung có trụ sở tại Cơ sở Kinugasa ở phía tây bắc thành phố Kyoto. Các nghiên cứu chính sách cộng đồng và khu vực Chuyên ngành và Nghệ thuật tự do toàn cầu có trụ sở tại Cơ sở Osaka Ibaraki, được khai trương vào năm 2015 tại thành phố Ibaraki, tỉnh Osaka. Khóa học Khoa học và Kỹ thuật Hệ thống Thông tin có trụ sở tại Cơ sở Biwako - Kusatsu ở Thành phố Kusatsu, Quận Shiga. Ba thành phố nằm trong tầm tay của nhau. Từ Kyoto đến Ibaraki (Osaka) và Kusatsu (Shiga) chỉ mất 20 đến 30 phút đi tàu.

Ritsumeikan University có các thỏa thuận học tập ở nước ngoài với hơn 120 trường đại học ở 32 quốc gia và khu vực. Học sinh được khuyến khích tham gia các chương trình du học hoặc công trường ở nước ngoài tùy thuộc vào chuyên ngành và lĩnh vực học thuật của họ. Ngoài ra, RU vận hành Chương trình bằng đại học kép (DUDP), trong đó sinh viên có thể kiếm được bằng cử nhân từ cả hai trường đại học RU và đồng minh.

RU cung cấp nhiều chương trình như các hoạt động tự nguyện ngoài trường, thực tập, các hoạt động hỗ trợ đồng đẳng trong khuôn viên trường và các loại câu lạc bộ và vòng tròn do sinh viên điều hành. Sinh viên quốc tế có Visa sinh viên có thể xin học bổng giảm học phí. Chỗ ở trong một căn hộ được trang bị nội thất hoặc ký túc xá ngoài khuôn viên trường có sẵn cho sinh viên mà không có kinh nghiệm sống ở Nhật Bản trước đó. Điều này cung cấp cho sinh viên các chương trình đại học vừa tiếng Anh có môi trường tốt để tập trung vào việc học và giao tiếp hàng ngày với các sinh viên khác.

- Đề án giảm học phí

Dưới đây là thông tin về chương trình giảm học phí cho năm 2020 tuyển sinh.

 • Miễn 100% học phí
 • 50% học phí giảm
 • Giảm học phí 20%

Việc giảm học phí ban đầu được đưa ra trong một năm, dựa trên đánh giá nhập học của sinh viên. Trong năm thứ hai và năm sau, việc giảm học phí được trao dựa trên điểm số của sinh viên trong năm học trước. Học bổng này có thể thay đổi vì vậy Áp dụng càng sớm càng tốt.

Ritsumeikan University trong nháy mắt

 • Ritsumeikan University được chính phủ Nhật chọn là một trong những trường đại học cho "Dự án Đại học toàn cầu hàng đầu" vào năm 2014. Một số trường đại học được yêu cầu phải chủ động đẩy mạnh sự toàn cầu hoá giữa các trường đại học Nhật Bản.
 • Được thành lập vào năm 1900 , Ritsumeikan tự hào có lịch sử gần 120 năm.
 • RU là một trường đại học tích hợp với 16 trường cao đẳng và 22 trường sau đại học.
 • Chúng tôi có 4 Khuôn viên ở thành phố Kyoto, quận Kyoto, thành phố Kusatsu, quận Shiga , và quận Ibaraki thành phố Osaka .
 • RU có mạng lưới cựu sinh viên trên toàn thế giới với 24 chi nhánh ở nước ngoài.
 • 2441 sinh viên quốc tế tìm kiếm bằng cấp từ 66 quốc gia, cộng với 180 sinh viên quốc tế không bằng cấp từ 27 quốc gia.
 • RU được xếp hạng số 1 cho các giảng viên nước ngoài nhất trong một trường đại học Nhật Bản.
 • RU có một mạng lưới toàn cầu gồm 441 tổ chức đối tác trên toàn thế giới. Chúng tôi cũng có thỏa thuận du học với 137 trường đại học ở 30 quốc gia và khu vực.
 • 99% sinh viên quốc tế trong các chương trình đại học vừa tiếng Anh đã xin học bổng nhận được hỗ trợ tài chính.
 • Hơn 95% sinh viên tốt nghiệp quốc tế có việc làm thành công.
 • RU được xếp thứ 3 trong bảng xếp hạng việc làm bậc đại học năm QS năm 2015 (Thí điểm) giữa các trường đại học tư nhân của Nhật Bản.
 • RU có 450 câu lạc bộ sinh viên và các vòng tròn các loại, bao gồm thể thao, nghệ thuật, văn hoá Nhật Bản và tất cả mọi thứ ở giữa.
 • RU được xếp hạng số 1 trong nghiên cứu được ủy quyền bởi các ngành công nghiệp tư nhân trên toàn quốc.

Địa điểm

Kyoto

Address
56-1 Tojiin Kitamachi, Kita Ward, Kyoto, Kyoto Prefecture 603-8577, Japan
Kyoto, Tỉnh Kyoto, Nhật Bản

Osaka

Address
Osaka, Tỉnh Osaka, Nhật Bản

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn