Đọc Mô tả chính thức

Tại sao nên chọn English-medium Chương trình đào tạo Ritsumeikan University tại Ritsumeikan University ?

Các chương trình đại học dựa trên tiếng Anh cho phép truy cập vào nhiều khóa học khác nhau cho sinh viên mà không có hoặc hạn chế khả năng tiếng Nhật.

Sau khi nhập học, sinh viên quốc tế sẽ có cơ hội để học tiếng Nhật trong / ngoài chương trình giảng dạy.

Sự đa dạng của sinh viên là một trong những tính năng hấp dẫn nhất của RU. Năm 2019, 2441 sinh viên quốc tế tìm kiếm bằng cấp từ 66 quốc gia học tập trong các chương trình sau đại học và đại học của chúng tôi. RU luôn mang đến cho bạn cơ hội gặp gỡ các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới và các nền văn hóa khác nhau. Sự đa dạng của sinh viên làm cho cuộc sống đại học của bạn trở nên thú vị và đóng góp cho các hoạt động học tập hiệu quả của bạn tại Nhật Bản.

Ritsumeikan University có bốn cơ sở ở vùng Kansai. Chương trình cấp bằng đại học tiếng Anh trung bình được cung cấp tại ba trong số các cơ sở này. Nghiên cứu toàn cầu chuyên ngành và Chương trình cấp bằng chung có trụ sở tại Cơ sở Kinugasa ở phía tây bắc thành phố Kyoto. Các nghiên cứu chính sách cộng đồng và khu vực Chuyên ngành và Nghệ thuật tự do toàn cầu có trụ sở tại Cơ sở Osaka Ibaraki, được khai trương vào năm 2015 tại thành phố Ibaraki, tỉnh Osaka. Khóa học Khoa học và Kỹ thuật Hệ thống Thông tin có trụ sở tại Cơ sở Biwako - Kusatsu ở Thành phố Kusatsu, Quận Shiga. Ba thành phố nằm trong tầm tay của nhau. Từ Kyoto đến Ibaraki (Osaka) và Kusatsu (Shiga) chỉ mất 20 đến 30 phút đi tàu.

Ritsumeikan University có các thỏa thuận học tập ở nước ngoài với hơn 120 trường đại học ở 32 quốc gia và khu vực. Học sinh được khuyến khích tham gia các chương trình du học hoặc công trường ở nước ngoài tùy thuộc vào chuyên ngành và lĩnh vực học thuật của họ. Ngoài ra, RU vận hành Chương trình bằng đại học kép (DUDP), trong đó sinh viên có thể kiếm được bằng cử nhân từ cả hai trường đại học RU và đồng minh.

RU cung cấp nhiều chương trình như các hoạt động tự nguyện ngoài trường, thực tập, các hoạt động hỗ trợ đồng đẳng trong khuôn viên trường và các loại câu lạc bộ và vòng tròn do sinh viên điều hành. Sinh viên quốc tế có Visa sinh viên có thể xin học bổng giảm học phí. Chỗ ở trong một căn hộ được trang bị nội thất hoặc ký túc xá ngoài khuôn viên trường có sẵn cho sinh viên mà không có kinh nghiệm sống ở Nhật Bản trước đó. Điều này cung cấp cho sinh viên các chương trình đại học vừa tiếng Anh có môi trường tốt để tập trung vào việc học và giao tiếp hàng ngày với các sinh viên khác.

- Đề án giảm học phí

Dưới đây là thông tin về chương trình giảm học phí cho năm 2020 tuyển sinh.

 • Miễn 100% học phí
 • 50% học phí giảm
 • Giảm học phí 20%

Việc giảm học phí ban đầu được đưa ra trong một năm, dựa trên đánh giá nhập học của sinh viên. Trong năm thứ hai và năm sau, việc giảm học phí được trao dựa trên điểm số của sinh viên trong năm học trước. Học bổng này có thể thay đổi vì vậy Áp dụng càng sớm càng tốt.

Ritsumeikan University trong nháy mắt

 • Ritsumeikan University được chính phủ Nhật chọn là một trong những trường đại học cho "Dự án Đại học toàn cầu hàng đầu" vào năm 2014. Một số trường đại học được yêu cầu phải chủ động đẩy mạnh sự toàn cầu hoá giữa các trường đại học Nhật Bản.
 • Được thành lập vào năm 1900 , Ritsumeikan tự hào có lịch sử gần 120 năm.
 • RU là một trường đại học tích hợp với 16 trường cao đẳng và 22 trường sau đại học.
 • Chúng tôi có 4 Khuôn viên ở thành phố Kyoto, quận Kyoto, thành phố Kusatsu, quận Shiga , và quận Ibaraki thành phố Osaka .
 • RU có mạng lưới cựu sinh viên trên toàn thế giới với 24 chi nhánh ở nước ngoài.
 • 2441 sinh viên quốc tế tìm kiếm bằng cấp từ 66 quốc gia, cộng với 180 sinh viên quốc tế không bằng cấp từ 27 quốc gia.
 • RU được xếp hạng số 1 cho các giảng viên nước ngoài nhất trong một trường đại học Nhật Bản.
 • RU có một mạng lưới toàn cầu gồm 441 tổ chức đối tác trên toàn thế giới. Chúng tôi cũng có thỏa thuận du học với 137 trường đại học ở 30 quốc gia và khu vực.
 • 99% sinh viên quốc tế trong các chương trình đại học vừa tiếng Anh đã xin học bổng nhận được hỗ trợ tài chính.
 • Hơn 95% sinh viên tốt nghiệp quốc tế có việc làm thành công.
 • RU được xếp thứ 3 trong bảng xếp hạng việc làm bậc đại học năm QS năm 2015 (Thí điểm) giữa các trường đại học tư nhân của Nhật Bản.
 • RU có 450 câu lạc bộ sinh viên và các vòng tròn các loại, bao gồm thể thao, nghệ thuật, văn hoá Nhật Bản và tất cả mọi thứ ở giữa.
 • RU được xếp hạng số 1 trong nghiên cứu được ủy quyền bởi các ngành công nghiệp tư nhân trên toàn quốc.
Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh
 • Tiếng Nhật

Trường này cũng cung cấp:


Ritsumeikan University

Đại học Nghệ thuật Tự do Toàn cầu cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục nghệ thuật tự do toàn diện bằng tiếng Anh cần thiết cho thời đại toàn cầu hóa của chúng ta. Chươ ... [+]

Chương trình đại học kép

Chương trình này cung cấp cho sinh viên cơ hội tốt nghiệp với hai bằng đại học từ hai trường đại học: Ritsumeikan University (RU) và Đại học Quốc gia Úc (ANU). Cả hai trường đại học cung cấp hơn 16 khóa học có thể được ghi có chéo với các khóa học của các trường đại học đối tác và được công nhận tín dụng đối với mức độ. Cử nhân Văn bằng tự do toàn cầu được trao từ RU và Cử nhân châu Á Thái Bình Dương của ANU.

Tổng quan về chương trình

Từ khóa: Thay đổi xã hội với AI, Sự tiến hóa của nền kinh tế thị trường, Thiết kế và Xã hội, Lịch sử thế giới hiện đại, Nghiên cứu văn hóa, Nghiên cứu truyền thông, Đương đại Nhật Bản, Thực tập,... [-]

Nhật Bản Osaka
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Ritsumeikan University

Học sinh trong Khoa học Hệ thống Thông tin và Kỹ thuật phát triển các kỹ năng kỹ thuật hệ thống thông tin cần thiết để làm việc ở bất cứ nơi nào trên thế giới và mang trí ... [+]

Hệ thống thông tin hiện đại được phát triển bởi các đội quốc tế đa dạng từ nhiều quốc gia; Biên giới chính trị và văn hóa không còn là ranh giới nữa. Trọng tâm chính của giáo dục trong Khoa học Hệ thống Thông tin và Khóa học Kỹ thuật (ISSE) là đào tạo những người có thể làm việc trong thế giới kỹ thuật phát triển nhanh chóng này, với tư cách là thành viên trong nhóm, với tư cách là người đổi mới và là người lãnh đạo.

Tổng quan về chương trình:

Học sinh trong Khoa học Hệ thống Thông tin và Kỹ thuật phát triển các kỹ năng kỹ thuật hệ thống thông tin cần thiết để làm việc ở bất cứ nơi nào trên thế giới và mang trí tưởng tượng và kỹ thuật cho tất cả các loại dự án và tổ chức, đồng thời duy trì lợi ích mạnh mẽ của nhân cách và văn hoá độc đáo của mình. Chương trình này đưa ra một nền tảng cơ bản về kỹ thuật và khả năng kỹ thuật để làm việc linh hoạt với sự phát triển liên tục của phần cứng, phần mềm và nhu cầu người sử dụng.... [-]

Nhật Bản Kusatsu Kyoto
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Ritsumeikan University

Các chương trình liên kết là các mức độ hợp tác được cung cấp bởi hai trường đại học khác nhau với các hệ thống hỗ trợ giáo dục và sinh viên được thiết kế để phát triển s ... [+]

Vào tháng 4 năm 2018, nhân kỷ niệm 30 năm thành lập, trường Cao đẳng Quan hệ Quốc tế đã thiết lập một chương trình đào tạo liên kết với Trường Dịch vụ Quốc tế, Đại học Hoa Kỳ (AU). Là chương trình đại học đầu tiên giữa Hoa Kỳ và Nhật Bản, chương trình này đặt trọng tâm vào tầm quan trọng của việc học hỏi về phương diện của phương Tây và phi phương Tây về tiếp cận các nghiên cứu quốc tế theo nghĩa toàn cầu. Nó sẽ trau dồi các nhà lãnh đạo có đầu óc toàn cầu có thể đóng vai trò tích cực trên sân khấu quốc tế.

Tổng quan về chương trình:... [-]
Nhật Bản Kyoto Hoa Kỳ Washington
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Ritsumeikan University

Trường Cao đẳng Khoa học Chính sách được thành lập vào năm 1994 để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về cách tiếp cận liên ngành để giải quyết các vấn đề ngày càng phức tạp ... [+]

Trường Cao đẳng Khoa học Chính sách được thành lập vào năm 1994 để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về phương pháp liên ngành để giải quyết các vấn đề ngày càng phức tạp trong xã hội. Khoa học Chính sách là một lĩnh vực học thuật nhằm tìm cách làm sáng tỏ nguyên nhân của những vấn đề xã hội này và khám phá các giải pháp theo cách thỏa mãn số lượng thành viên hoặc các bên liên quan tối đa trong xã hội.

Tổng quan về chương trình:

Các chính sách được xây dựng cẩn thận, được thực hiện tốt có khả năng biến đổi cuộc sống của người dân. Sinh viên khoa học chính sách học cách giải phóng sức mạnh đó bằng cách kết hợp kiến ​​thức học thuật tiên tiến vào một số môn học với trọng tâm là giải quyết các vấn đề trong cuộc sống thực. Các vấn đề như nghèo đói, thay đổi nhân khẩu học, đô thị hoá, và thay đổi môi trường được công nhận là những thách thức toàn cầu, nhưng tất cả đều yêu cầu các phản ứng tại địa phương. Khoa học chính sách kết nối toàn cầu và địa phương, đào tạo những người thực hành tiên tiến để cung cấp các giải pháp sáng tạo đáp ứng được tất cả các bên liên quan.... [-]

Nhật Bản Osaka Kyoto
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Ritsumeikan University

Trong thế giới ngày nay, hầu hết các vấn đề đều mang tính toàn cầu và phức tạp. Khả năng hiểu và phân tích các vấn đề toàn cầu từ quan điểm liên ngành sẽ là điều cần thiế ... [+]

Trường Cao đẳng Quan hệ Quốc tế nhằm giúp sinh viên phát triển các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết trong thế giới toàn cầu đang thay đổi nhanh chóng của chúng tôi: sáng tạo, khả năng suy nghĩ và hành động trên quy mô toàn cầu, kỹ năng giao tiếp và ngôn ngữ, và hiểu biết về các nền văn hóa khác nhau.

Tổng quan về chương trình:

Chương trình được thiết kế linh hoạt, với các sinh viên có thể thiết kế các chương trình học tập dựa trên sở thích và mục tiêu nghề nghiệp của họ. Trong năm đầu tiên, sinh viên tham gia một loạt các khóa học giới thiệu và nền tảng cũng như các khóa học kỹ năng học thuật, phát triển nền tảng cho việc học của họ. Từ năm thứ hai, sinh viên bắt đầu nghiên cứu các khóa học cốt lõi và nghiên cứu khu vực từ danh sách chi tiết dưới đây. Sinh viên năm thứ hai cũng tham gia vào Trò chơi mô phỏng toàn cầu thực hành, một lớp học cùng với các sinh viên Nhật Bản. Họ tiếp tục tăng cường nghiên cứu của họ trong năm thứ ba, đặc biệt là thông qua các nghiên cứu tập trung vào Hội thảo nâng cao, trước khi viết luận án tốt nghiệp của họ trong năm thứ tư của họ.... [-]

Nhật Bản Kyoto
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Location address
56-1 Tojiin Kitamachi, Kita Ward, Kyoto, Kyoto Prefecture 603-8577, Japan
Kyoto, Kyoto Prefecture, JP
Social Media
Location address
Osaka, Osaka Prefecture, JP