The University Of Aizu

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Làm cho thế giới ngạc nhiên

Bạn có thể là người tiếp theo chinh phục thế giới

The University Of Aizu là trường đại học đầu tiên ở Nhật Bản chỉ dành riêng cho khoa học và kỹ thuật máy tính. Khoa học và kỹ thuật máy tính là một ngành học đầy triển vọng và tiên tiến với các ứng dụng rộng rãi, và đang trở thành cốt lõi cho công nghệ liên quan đến sản xuất tri thức. Với nguyên tắc sáng lập, "Bắt đầu từ cộng đồng địa phương đến thế giới" và "nâng cao kiến thức cho nhân loại" (tạo ra những bước đột phá đóng góp cho hòa bình và thịnh vượng của nhân loại), The University Of Aizu đã tiến hành nghiên cứu và giáo dục về khoa học và kỹ thuật máy tính dẫn đầu thế giới kể từ khi mở trường Đại học, với số lượng lớn hơn các giảng viên không phải người Nhật đã đạt được thành tích nghiên cứu xuất sắc hơn bất kỳ trường đại học nào khác ở Nhật Bản.

Về UoA

  1. Nuôi dưỡng tài năng, người sẽ thực hiện vai trò lãnh đạo trong xã hội dựa trên tri thức.
  2. Nuôi dưỡng các nhà khoa học máy tính và các kỹ sư máy tính có tay nghề cao, những người sẽ tạo ra và khai thác "kiến thức" cho kỷ nguyên mới.
  3. Có các giảng viên hạng nhất từ gần hai mươi quốc gia trên thế giới.
  4. Cung cấp một môi trường máy tính nổi bật chưa từng có bởi các trường đại học khác.
  5. Mở ra thế giới, nơi tiếng Anh được sử dụng làm ngôn ngữ chung.
  6. Thúc đẩy sự sáng tạo vô hạn tiềm ẩn của học sinh bằng cách rèn luyện tư duy phê phán và đánh giá cao sự tò mò của họ, thoát khỏi những ý tưởng định sẵn.

111560_UoA.jpg

Mục tiêu Thể chế

Nâng cao kiến thức cho nhân loại Nhiệm vụ của The University Of Aizu là "nâng cao kiến thức cho nhân loại", hay nói cách khác là tạo ra những khám phá và phát minh sẽ đóng góp cho hòa bình và thịnh vượng của con người. The University Of Aizu hứa hẹn sẽ đưa sinh viên của chúng tôi lên hàng đầu và tạo ra những thành tích sẽ được đánh giá cao trong giới học thuật, với những đổi mới cho sự phát triển bền vững của tỉnh Fukushima, Nhật Bản và thế giới. Phương châm của trường đại học là "Tỏa sáng như những người tiên phong" với sự tò mò, ước mơ và tinh thần thách thức.

Đặc điểm độc đáo

Giáo dục khoa học máy tính hàng đầu

The University Of Aizu đã điều chỉnh một hệ thống dựa trên UNIX như Mac, Linux và Solaris cho môi trường máy tính cơ bản của nó để đảm bảo khả năng hiển thị thông tin liên quan đến hoạt động nội bộ và hiệu suất tổng thể cao, bao gồm lưu lượng mạng và nhận ra môi trường học tập và giáo dục ổn định. Máy móc và thiết bị được sử dụng tại Phòng tập thể dục máy tính và Xưởng phần cứng được thay thế ba năm một lần. Hầu hết các phòng thí nghiệm và máy tính có sẵn 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần.

111556_PC1.jpg 111557_PC2.jpg

Môi trường quốc tế

Khoa cấp cao và đẳng cấp thế giới được tuyển dụng từ khắp nơi trên thế giới

Do kết quả quốc tế hóa được thúc đẩy tại The University Of Aizu kể từ khi thành lập, chúng tôi đã tuyển dụng các cá nhân xuất sắc từ Nhật Bản và nước ngoài, và tìm kiếm giảng viên xuất sắc bằng cách xem xét thành tích của họ trong các lĩnh vực tương ứng của họ thông qua các kỳ thi chi tiết, và kết quả là khoảng 40% giảng viên không phải người Nhật. Chúng tôi cũng đã thúc đẩy nghiên cứu hợp tác với các trường đại học ở nước ngoài. Các thỏa thuận với hơn 80 trường đại học và viện nghiên cứu trên toàn thế giới đã được ký kết.

133054_img-infographic-5_2019.jpg 111555_foreignFaculty.jpg

Tỷ lệ việc làm cao

Tỷ lệ việc làm trung bình đạt gần 100%

sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được tuyển dụng với tỷ lệ gần 100% mỗi năm. Nhiều sinh viên của chúng tôi, cả Nhật Bản và quốc tế, nhận được lời mời làm việc và làm việc trong các công ty nổi tiếng của Nhật Bản trong các lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là phát triển phần mềm, điện tử và công nghệ truyền thông và dịch vụ mạng. Nhân viên của chúng tôi có thể hướng dẫn từng người về phát triển nghề nghiệp, cũng như các kỹ năng tìm việc làm cho sinh viên. Bên cạnh đó, những người phụ trách việc làm từ các công ty hàng đầu và các chuyên gia có liên quan từ các tạp chí việc làm được mời đến các cuộc họp hướng dẫn việc làm của chúng tôi.

111554_counselor.jpg

Lối vào thế giới

Các đặc điểm quốc tế của Đại học của chúng tôi không chỉ do các nhà nghiên cứu quốc tế của chúng tôi, mà còn có rất nhiều cơ hội cho sinh viên đóng vai trò hàng đầu trên thế giới. Sinh viên được cung cấp cơ hội để có được kiến thức thực tế bằng cách tham dự thực tập tại các công ty, cuộc thi và cuộc thi của Nhật Bản và ở nước ngoài.

110559_SVintership.jpg

Trang web của The University Of Aizu

http://www.u-aizu.ac.jp/

Chương trình CNTT toàn cầu tiên tiến

http://www.u-aizu.ac.jp/sgu/program/freshman/index.html

Giới thiệu về sự không mong muốn của Aizu

https://www.youtube.com/watch?v=iy6NGm9awEw&t=51s

Địa điểm

Aizuwakamatsu

Address
Aizu-Wakamatsu, Fukushima Pref.
965-8580 Aizuwakamatsu, Tỉnh Fukushima, Nhật Bản

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn