Keiser University Latin American Campus

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Keizer

Được thành lập vào năm 1977, Trường Đại học Keizer là trường đại học phi lợi nhuận độc lập lớn thứ hai của Florida phục vụ hơn 20.000 sinh viên có bằng tiến sĩ, thạc sĩ, cử nhân và cộng sự trong hơn 90 lĩnh vực nghề nghiệp.

Trường đại học này bao gồm 18 cơ sở tại Florida, Phân khu quốc tế, Trường cao học, Trường Quản lý Golf và Thể thao, Phòng trực tuyến, Khuôn viên ngoài trời ở Thượng Hải, Trung Quốc, Khuôn viên Châu Mỹ La tinh và Học viện Ngôn ngữ ở Nicaragua.

Khuôn viên châu Mỹ Latinh

Đại học Keiser - Khuôn viên Châu Mỹ Latinh là một Học viện Giáo dục Đại học cấp bằng Nicaragua và hầu hết khu vực. Khu ký túc xá cư trú, nằm ở San Marcos, Nicaragua, hoạt động trên lịch học thuật của Hoa Kỳ và cung cấp hầu hết các hướng dẫn bằng tiếng Anh, cả trong các định dạng phân phối truyền thống và trực tuyến.

Tại các trường đại học thân thiết của chúng tôi sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới để phát triển với các giáo sư đẳng cấp thế giới, trong các lớp học nhỏ, trong một khung cảnh thanh bình, cảnh quan và lịch sử. Chúng tôi có một danh sách các giảng viên có trình độ với tiến sĩ và Thạc sĩ của các trường đại học có uy tín ở Mỹ và Châu Âu.

Chúng tôi làm việc với bạn trên mọi phương diện, từ ứng dụng thông qua tài trợ và thậm chí là xin visa.

Tất cả bạn phải làm là học tập và đạt được. Lên kế hoạch cho tương lai của bạn và tham gia thử thách KU!

Một lá thư của Chancellor

Kính thưa các bạn, Đồng nghiệp và Quý khách được tôn trọng,

Thay mặt cho gia đình Keiser, Hội đồng Quản trị, giảng viên, nhân viên và sinh viên của chúng tôi: chào mừng đến lễ kỷ niệm 40 năm thành công của Keiser University về giáo dục! Khi gia đình chúng tôi bắt đầu học trường đầu tiên của chúng tôi ở Ft. Lauderdale năm 1977 - với một sinh viên và một số lớp học - tôi không bao giờ có thể tưởng tượng được vào thời điểm đó rằng 40 năm sau chúng tôi sẽ có các khu học xá trên khắp Tiểu bang Florida, các thỏa thuận hợp tác với các hệ thống trường đại học ở Trung Quốc và Moldova, cùng với một khuôn viên ở Nicaragua để phục vụ sinh viên quốc tế, gần 3.800 nhân viên, và khoảng 20.000 sinh viên có liên kết, cử nhân, thạc sĩ, và các chương trình tiến sĩ ở nhiều lĩnh vực nghề nghiệp theo yêu cầu.

Tuy nhiên, đây chính xác là những gì chúng ta đã hoàn thành.

Sự tăng trưởng ngoạn mục này có thể được bắt nguồn trực tiếp từ cam kết ban đầu của chúng tôi đối với triết lý của chúng tôi rằng sinh viên đến trước. Nói đơn giản, đó là lý do chúng ta tồn tại. Nhiệm vụ của chúng tôi, và cam kết hàng thập kỷ dài của chúng tôi đối với nó, là phải chịu trách nhiệm với sinh viên của chúng tôi bằng cách cung cấp một cách tiếp cận giáo dục sáng tạo, được chứng minh với quy mô lớp nhỏ, giảng dạy cá nhân cao, thực hành đào tạo thực tế, và lịch trình linh hoạt để chứa sinh viên của chúng tôi. Và tôi khá tự hào vì mô hình này mang lại tỷ lệ tốt nghiệp cao và vị trí công việc trong lĩnh vực nghiên cứu sinh viên của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi luôn luôn dạy tầm quan trọng của việc lãnh đạo và phục vụ cộng đồng nơi chúng tôi sinh sống và làm việc. Cam kết này mở rộng ra ngoài lớp học khi sinh viên, giảng viên và nhân viên liên tục tìm kiếm cơ hội để tình nguyện về thời gian và nguồn lực của họ cho các tổ chức từ thiện. Chúng tôi biết điều này quan trọng đối với sinh viên của chúng tôi, vì sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi thường xuyên cho chúng tôi biết khía cạnh giáo dục của họ không chỉ được hưởng lợi ích của sự nghiệp mà còn làm phong phú cuộc sống và gia đình của họ.

Cá nhân tôi mời bạn đến thăm một hoặc nhiều trường đại học Keiser University của chúng tôi. Tôi cam đoan với bạn rằng bạn sẽ trải nghiệm một môi trường thân thiện và quan tâm mà chúng tôi tin rằng có lợi cho việc học thành công. Môi trường này, nền văn hoá "sinh viên đầu tiên" và cam kết chất lượng của chúng tôi là công thức thành công của chúng tôi và đó là điều giúp sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi bước vào lực lượng lao động với mức độ tự tin và tự tin cao.

Trân trọng,

Arthur Keiser, Ph.D.

Chancellor

Đại học Keizer

Địa điểm

San Marcos

Address
Gasolinera UNO 2c. al Sur
San Marcos, Carazo

San Marcos, Sở Carazo, Nicaragua

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn