Kwararafa University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Kwararafa Đại học Wukari, Đã được cấp phép như Wukari Jubilee bởi các trường Đại học Ủy ban Quốc gia vào năm 2005. Nó cởi Tháng Ba, năm 2006 với 61 học viên là các cộng đồng đầu tiên và duy nhất thuộc sở hữu Đại học ở Nigeria, các trường đại học đầu tiên trong Taraba và Đại học tư nhân thứ hai trong khu vực Đông Bắc địa chính trị của Nigeria.

sinh viên

Tầm nhìn

Để trở thành một tổ chức lớp học đầu tiên trong việc theo đuổi tri thức và học bổng thông qua giảng dạy, nghiên cứu và phục vụ cộng đồng, hướng tới việc khắc sâu kiến ​​thức và kỹ năng kinh doanh cho sinh viên mà sẽ cho phép họ được sản xuất và tự lực cánh sinh.

Nhiệm vụ

  • Để cung cấp một môi trường thuận lợi cho sự phát triển của nguồn nhân lực và vật bản địa có hiệu quả và dương vật cho sự phát triển của dân tộc.
  • Để sản xuất sinh viên tốt nghiệp đều được làm tròn trong ngành của họ và cũng thấm nhuần kỹ năng kinh doanh cần thiết để đóng góp có ý nghĩa cho sự phát triển của bản thân nói riêng và xã hội nói chung.
  • Để thay thế cho tỷ lệ thất nghiệp và sự nghiệp trì trệ của sinh viên tốt nghiệp với sự khéo léo sáng tạo thông qua các chương trình cũng được đóng gói và đào tạo thực tiễn.
  • Để cung cấp giáo dục âm thanh để người Nigeria không phân biệt tôn giáo, các bộ tộc, giới tính và nghiêng chính trị.
  • Để tạo nuôi dưỡng và kích thích môi trường mà việc theo đuổi sự xuất sắc, phát triển của kỷ luật tự giác, tư duy sáng tạo và cá tính sẽ phát triển mạnh và cũng được coi là thành phần thiết yếu của xã hội hợp tác.

Màu sắc Đại học

Đại học chính thức Màu sắc xanh và vàng. The Green Màu đại diện cho nông nghiệp, năng suất, khả năng sinh sản, tăng trưởng và tiến bộ vững chắc trong khi màu vàng đại diện cho di sản văn hóa phong phú của người dân và sự phong phú của tài nguyên thiên nhiên.

Trong Logo, người đứng đầu giáo "Atoshi" là vũ khí truyền thống của người dân Jukun (cộng đồng chủ nhà của Đại học) và mối quan hệ của nó với Sách mở cũng trong Logo tượng trưng rằng kiến ​​thức có nguồn gốc từ các trường đại học sẽ đóng một vai trò rất quan trọng trong quản lý / giải quyết các cuộc khủng hoảng, và trong cuộc chiến chống lại sự thiếu hiểu biết, nghèo đói và bệnh tật.

Lịch sử của chúng tôi

Kwararafa Đại học Wukari, Đã được cấp phép như Wukari Jubilee bởi các trường Đại học Ủy ban Quốc gia vào năm 2005. Nó cởi Tháng Ba, năm 2006 với 61 học viên là các cộng đồng đầu tiên và duy nhất thuộc sở hữu Đại học ở Nigeria, các trường đại học đầu tiên trong Taraba và Đại học tư nhân thứ hai trong khu vực Đông Bắc địa chính trị của Nigeria.

Tọa lạc tại Wukari một thành phố cổ đã được cho một trong khi trụ sở của Kwararafa Confederacy nổi tiếng trong lịch sử, Đại học chính thức đổi tên từ Wukari Jubilee để Kwararafa trong Febuary 2012 để phản ánh gốc rễ văn hóa và lịch sử của liên minh mà ở đỉnh cao của nó quyền hạn mở rộng đến các quốc gia và FCT Niger, cao nguyên, Kogi, Nasarawa và Benue hiện đại trong khu vực địa lý-chính trị trung tâm phía bắc, Edo và Cross River ở vùng Nam-Nam, Kogi Kaduna, Kano và Katsina bang trong vùng tây bắc và Bauchi , Gombe, và Adamawa Kỳ tại vùng đông bắc.

Đại học Kwararafa thích mối quan hệ thân mật với cộng đồng chủ nhà của mình và thu hút sinh viên từ Taraba và 22 bang khác của Liên bang.

Giảng viên

Tập trung nghiên cứu / Mối liên kết

Các trường đại học hiện nay đang phát triển các chương trình liên kết với các tổ chức và các trường Đại học trên thế giới khác. Trọng tâm của nghiên cứu là trong các lĩnh vực:

  • Độ phân giải Hòa bình và Xung đột
  • Khoa học và Công nghệ Thực phẩm
  • Giáo dục Toán học
  • Nghiên cứu Di sản và Du lịch sinh thái

Trọng tâm nghiên cứu xuất phát từ vị trí độc đáo của các trường Đại học trong thung lũng với sự phong phú của hệ thực vật và động vật cũng như những truyền thống văn hóa xã hội phong phú của người dân trong những khu vực có thể được quan tâm học tập để các nhà nghiên cứu Benue. Dự án cộng đồng của chúng tôi là Toán học Giáo dục.

Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng nếu chúng ta tham gia với cộng đồng rộng lớn hơn của chúng tôi và triển khai các kỹ thuật hiện đại cho giảng dạy toán học, chúng ta sẽ làm đầy một khoảng trống trong giáo dục toán học nói riêng và khoa học giáo dục nói chung.

Dịch vụ Hỗ trợ Học tập

Thư viện Đại học

Thư viện Đại học được trang bị tốt được lựa chọn phù hợp cuốn sách, tạp chí, báo và tạp chí. Nhiều người trong số những cuốn sách mới nhất trong các khóa học khác nhau giảng dạy tại các trường Đại học. thư viện ảo của Trường có 50 hệ thống máy tính để bàn với màn hình 20-inch tất cả được nối mạng và kết nối Internet. Các e-Thư viện có hơn 2 triệu sách điện tử trên máy chủ của nó.

Phòng thí nghiệm máy tính

Trong quyết tâm của mình cho phù hợp với lý thuyết với thực hành, Đại học Kwararafa có hai phòng thí nghiệm máy tính được trang bị tốt cho sinh viên sử dụng trong khoa học máy tính cục của các trường Đại học. Các phòng thí nghiệm máy tính chính có 25 hệ thống nối mạng với máy chủ. Nó cũng có một máy chiếu và bảng trắng kỹ thuật số. Các phòng thí nghiệm thứ hai là về cơ bản để đào tạo phần cứng. GIS & Toán Kinh tế Laboraties Trường đã trang bị hai phòng thí nghiệm cho các hệ thống thông tin địa lý và Kinh tế. Cả hai phòng thí nghiệm được trang bị máy tính để bàn và máy tính xách tay, các cơ sở đa phương tiện và phần mềm tùy chỉnh để cho phép nhân viên và sinh viên thực hiện GIS cơ bản và tiên tiến và nghiên cứu thống kê.

Phòng khám bệnh

Trường là lưu tâm đến nhu cầu sức khỏe của học sinh và nhân viên của mình và cho mục đích này. Các trường đại học cung cấp bảo hiểm y tế cho tất cả các học sinh của mình. Điều này cho phép họ được tham dự để khi bệnh tại các bệnh viện lớn trong Wukari và ở những nơi họ cư trú trong các ngày nghỉ.

Thể thao

Các trường đại học đang tích cực tham gia vào các môn thể thao và đã chơi nhiều trận đấu với các trường đại học lân cận. Nó cũng tham gia vào các trò chơi Đại học tư nhân cuối cùng được tổ chức tại Jabu. Điều phối viên Đại học Thể thao giám sát các công việc của đơn vị này.

Địa điểm

Wukari

Address
Kwararafa University, Wukari P.M.B 1019 Wukari, Taraba State
Wukari, Taraba, Nigeria
Điện thoại
undefined