Modern College of Business and Science

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

GIỚI THIỆU MCBS

Modern College of Business and Science (MCBS) ở Vương quốc Hồi giáo Oman là trường Cao đẳng tư thục được cấp phép bởi Bộ Giáo dục Đại học và được thành lập vào năm 1996. Năm 2004, MCBS đã tìm kiếm tổ chức và chương trình cấp bằng Cử nhân tại Oman. MCBS đã thành công trong ứng dụng của mình và dựa trên sức mạnh đệ trình của mình, trường đã được Hội đồng công nhận của Vương quốc Hồi giáo Oman công nhận tạm thời để cung cấp các Bằng liên kết và cử nhân. Trường cung cấp các chương trình giáo dục để đáp ứng nhu cầu của từng sinh viên cũng như nhu cầu của cộng đồng doanh nghiệp và công nghiệp.

Trường cung cấp bằng cấp Quản trị Kinh doanh (với 5 lĩnh vực trọng tâm trong Kế toán, Marketing, MIS, Quản lý và Kinh tế

MCBS điều hành một Chương trình Dự bị có chương trình Anh ngữ Chuyên sâu và Ngôn ngữ thứ hai và cấp chứng chỉ ESL cho những sinh viên hoàn thành khóa học. Cùng với ESL, một số khóa học cơ bản như Toán học cơ bản, Toán ứng dụng và Công nghệ thông tin cũng bắt buộc đối với những sinh viên cần theo đuổi bằng cấp tại trường. Điều này phù hợp với các tiêu chuẩn chương trình nền tảng do Hội đồng công nhận Oman đề xuất và MCBS là một trong những trường cao đẳng đầu tiên đã thực hiện điều này.

Báo cáo kiểm toán chất lượng MCBS, được phát hành vào tháng 12 năm 2009 bởi Hội đồng công nhận Oman sau chuyến thăm thứ hai của nhóm tới trường, khen ngợi những thực hành tốt của MCBS. Báo cáo này hỗ trợ các nỗ lực cải tiến về học tập và dịch vụ liên tục của chúng tôi. Báo cáo cũng khen ngợi mối quan hệ lâu dài với UMSL đã tăng cường các tiêu chuẩn của nó và đưa ra một chiều hướng quốc tế cho chương trình giảng dạy. Nó cũng ủng hộ việc bổ nhiệm các học giả Fulbright tại MCBS để tăng cường chương trình giảng dạy và bổ sung chuyên môn cho giảng viên của mình. Phổ biến thông tin điện tử cho nhân viên và học sinh cũng đã được khen thưởng trong báo cáo.

MCBS FACTS

Dưới đây là một vài sự kiện và số liệu nhanh về Modern College of Business and Science .

  • MCBS là trường đại học đầu tiên ở Trung Đông được Hiệp hội Công nghiệp Công nghệ Máy tính (CompTIA) công nhận, Hoa Kỳ
  • Giảng viên bộ phận CNTT của MCBS, ông Jayan C Kurian đã được chỉ định làm Chuyên gia về vấn đề đối tượng cho CompTIA Một kỳ thi chuyên môn
  • Tại MCBS, sinh viên của chúng tôi đến từ 16 quốc gia và Khoa của chúng tôi đến từ 12 quốc gia.
  • Trường đại học kinh doanh hiện đại
  • Tại MCBS, bạn nhận được bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh và Khoa học Máy tính. Bằng liên kết về Công nghệ thông tin truyền thông, Quản trị kinh doanh và Khoa học Máy tính. Bạn cũng có thể nhận được Chứng chỉ bằng tiếng Anh làm ngôn ngữ thứ hai.
  • Học sinh nhận hỗ trợ tài chính: 80%

Top 10 lý do để tham dự MCBS

Địa điểm

Quảng trường

Address
Modern College of Business & Science
Quảng trường, Thủ đô, Oman

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn