Đọc Mô tả chính thức

Một trường đào tạo khách sạn quốc tế của Pháp

Vatel đến Paraguay vào năm 2011 với tư cách là trường quốc gia duy nhất cung cấp văn bằng kép và cấp cho sinh viên bằng tốt nghiệp được công nhận bởi nhà nước Pháp, Cử nhân. Thành công trên toàn thế giới của các trường học Vatel là do chúng tôi duy trì khái niệm giáo dục kép, trong đó 50% được học trên lớp và 50% còn lại trong thực tập và thực tập tại các khách sạn tốt nhất ở nước ta và trên thế giới. Luôn luôn đúng với triết lý rằng "tất cả các kiến thức lý thuyết phải được xác minh ngay lập tức thông qua thực tiễn."

Ở Asuncion, chúng tôi sẽ làm việc với giả định rực rỡ và lộng lẫy của các khách sạn Wyndham.

Giảng viên của chúng tôi được tạo thành từ các chuyên gia được công nhận, những người không chỉ truyền đạt kiến thức lý thuyết mà còn kiến thức thực tế từ rất nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn mà họ đã trở thành điểm chuẩn trong lĩnh vực này.

Tại Vatel, chúng tôi không chỉ làm việc về đào tạo học thuật và dạy nghề mà còn về sự phát triển nhận thức của học sinh, mang đến cho họ tầm quan trọng của các giá trị đạo đức truyền thống về sự tôn trọng, kỷ luật, thái độ tích cực và chủ động, biết cách thể hiện và trình bày cá nhân122463_54e5d044495baa14f6da8c7dda7930791c3bd8e2554c704c722f7fdc9748c75d_1280.jpg StockSnap / Pixabay

Quốc tế hóa là một điểm cơ bản trong sự hình thành của Vatel.

Chương trình Marco Polo, Đổi mới tốt nhất trong một chương trình học thuật, cho phép sinh viên Vatel Paraguay học năm thứ hai tại một học viện Vatel khác trên thế giới.

Họ cũng là một phần của một mạng lưới đang phát triển, hiện tại Vatel có 9.000 sinh viên và 35.000 sinh viên tốt nghiệp liên lạc nhờ vào cổng thông tin VatelAlumni.

Với một kế hoạch học tập rất cạnh tranh và hiện tại, Vatel Paraguay cung cấp một văn bằng kép Paraguay / Pháp, đảm bảo chèn chuyên nghiệp nhanh chóng:

  • Bằng cấp quản lý khách sạn quốc tế - MEC Paraguay
  • Cử nhân quản lý khách sạn quốc tế - Pháp
Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Portuguese (Brazil)

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

Vatel Paraguay Ciudad del Este

Khách sạn Vatel ... [+]

Học quản lý khách sạn quốc tếVề Vatel

Khách sạn Vatel

Éducacion Duale và ba ngôn ngữ cần thiết

Trong số rất nhiều lợi thế của chương trình của chúng tôi là hệ thống Éducacion Duale . Hệ thống dạy và học của Vatel, trong đó học sinh phải bắt buộc phải hoàn thành 50% học tập lý thuyết trong các lớp học mặt đối mặt và 50% đào tạo nghề thông qua thực tập tại các khách sạn hội nghị trong và ngoài nước. Tương tự như vậy, trong hệ thống này, học sinh sẽ được yêu cầu bắt buộc trong chương trình giảng dạy, tức là không phải trả thêm chi phí, việc học 3 ngoại ngữ, trong số đó: tiếng Anh và tiếng Pháp.... [-]

Paraguay Công viên quốc gia
Tháng Hai 2020
Portuguese (Brazil)
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Address
Hotel Casino Acaray 11 de Septiembre y Luis María Argaña
7000 Công viên quốc gia, Sở Paraná, Paraguay