Vatel Paraguay Ciudad del Este

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Một trường đào tạo khách sạn quốc tế của Pháp

Vatel đến Paraguay vào năm 2011 với tư cách là trường quốc gia duy nhất cung cấp văn bằng kép và cấp cho sinh viên bằng tốt nghiệp được công nhận bởi nhà nước Pháp, Cử nhân. Thành công trên toàn thế giới của các trường học Vatel là do chúng tôi duy trì khái niệm giáo dục kép, trong đó 50% được học trên lớp và 50% còn lại trong thực tập và thực tập tại các khách sạn tốt nhất ở nước ta và trên thế giới. Luôn luôn đúng với triết lý rằng "tất cả các kiến thức lý thuyết phải được xác minh ngay lập tức thông qua thực tiễn."

Ở Asuncion, chúng tôi sẽ làm việc với giả định rực rỡ và lộng lẫy của các khách sạn Wyndham.

Giảng viên của chúng tôi được tạo thành từ các chuyên gia được công nhận, những người không chỉ truyền đạt kiến thức lý thuyết mà còn kiến thức thực tế từ rất nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn mà họ đã trở thành điểm chuẩn trong lĩnh vực này.

Tại Vatel, chúng tôi không chỉ làm việc về đào tạo học thuật và dạy nghề mà còn về sự phát triển nhận thức của học sinh, mang đến cho họ tầm quan trọng của các giá trị đạo đức truyền thống về sự tôn trọng, kỷ luật, thái độ tích cực và chủ động, biết cách thể hiện và trình bày cá nhân

122463_54e5d044495baa14f6da8c7dda7930791c3bd8e2554c704c722f7fdc9748c75d_1280.jpgStockSnap / Pixabay

Quốc tế hóa là một điểm cơ bản trong sự hình thành của Vatel.

Chương trình Marco Polo, Đổi mới tốt nhất trong một chương trình học thuật, cho phép sinh viên Vatel Paraguay học năm thứ hai tại một học viện Vatel khác trên thế giới.

Họ cũng là một phần của một mạng lưới đang phát triển, hiện tại Vatel có 9.000 sinh viên và 35.000 sinh viên tốt nghiệp liên lạc nhờ vào cổng thông tin VatelAlumni.

Với một kế hoạch học tập rất cạnh tranh và hiện tại, Vatel Paraguay cung cấp một văn bằng kép Paraguay / Pháp, đảm bảo chèn chuyên nghiệp nhanh chóng:

  • Bằng cấp quản lý khách sạn quốc tế - MEC Paraguay
  • Cử nhân quản lý khách sạn quốc tế - Pháp

Học phí

Để biết thêm thông tin về Học phí, bấm vào đây.

Địa điểm

Công viên quốc gia

Address
Hotel Casino Acaray 11 de Septiembre y Luis María Argaña
7000 Công viên quốc gia, Sở Paraná, Paraguay