ESDES Lyon Business School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Great TRƯỜNG VỚI VISA, MASTER ĐỘ

Bộ Giáo dục Đại học và Nghiên cứu đổi mới sự tự tin của mình trong ESDES vào năm 2015 mang VISA đến 5 năm và MASTER lớp 3 năm. Thành viên của Hội nghị des Grandes Ecoles, ESDES tìm như vậy, trong danh sách ngắn các trường sau tú tài nhận các nhãn này, đại diện cho 5% của 195 trường kinh doanh tại Pháp.

đổi mới này chứng tỏ chất lượng và tính bền vững của dự án ESDES -Vision năm 2020 - được thiết lập chính nó như là một mô hình học thay thế mới cho sự xuất hiện của một nền kinh tế có trách nhiệm.

TRƯỜNG KINH DOANH CỦA CÔNG GIÁO TRƯỜNG ĐẠI HỌC LYON

Sinh ra cách đây 30 năm tại trường Đại học Công giáo của Lyon (UCLy) ESDES phát triển phù hợp với các giá trị nhân bản của này lớn trường đại học 140 năm, các trường đại học đầu tiên ở Lyon.

Tích hợp vào khuôn viên trường mới, trong đó có 10 000 sinh viên và 200 giáo viên, ESDES cung cấp một phong phú đa dạng cuộc sống sinh viên, các nền văn hóa và pháp luật đa ngành, kinh tế, khoa học, khoa học xã hội ...

mảnh đất màu mỡ cho sự hợp tác giáo dục và nghiên cứu tại các giao điểm của khoa học và nhân văn, trong đó đặc biệt là việc thành lập các khóa liên kết đào tạo, chẳng hạn như "Kinh doanh và Luật", "Triết học và quản lý" hồ sơ chuyên nghiệp xây dựng mở cửa cho những thách thức mới của sự phát triển kinh doanh.

ESDES LYON Business School: TRÁI TIM CỦA LỚN KINH TẾ QUỐC TẾ

Lý tưởng nhất là nằm ở trung tâm thành phố Lyon, ESDES được hưởng một môi trường năng động kinh doanh và lãnh đạo dự án tại các khu vực công nghiệp 1 của Pháp, đồng nghĩa với nhiều thực tập và cơ hội việc làm, một đời sống văn hóa và sinh mãnh liệt và một khuôn khổ địa lý mà thay vào đó gần dãy núi Alps và địa Trung Hải, trong khi dưới chân trạm TGV lúc 2 giờ từ Paris.

CÁC CÔNG NHẬN LÀ một tổ chức giáo dục đại học được cấp sau khi kiểm soát chất lượng giáo dục, hành chính, quản lý và cân bằng tài chính.

VISA BỘ CAO HƠN GIÁO DỤC VÀ NGHIÊN CỨU là một sự công nhận về chất lượng đào tạo. Nó được phát hành trong thời gian 1-6 năm, sau khi đào tạo kiểm soát giáo dục toàn diện. Một tấm bằng chứng nhận cho phép sinh viên để có được tương đương văn bằng nước ngoài và cho các trường học để tham gia vào thỏa thuận hợp tác với các trường đại học nước ngoài hay nhất.

Đánh giá của tổng thể mà thích sự công nhận quốc tế chỉ áp dụng cho các trường học cung cấp một bac 5 cho một mức độ cụ thể của tiêu chí đào tạo, quản lý, và sự cởi mở quốc tế (số lượng giáo viên nước ngoài, các thỏa thuận với các tổ chức đối tác nước ngoài, hoạt động nghiên cứu của giáo viên trung học vĩnh viễn ...). Nó được cấp trong một thời gian hạn chế.

HỘI NGHỊ CỦA NHÀ TRƯỜNG LỚN (CGE) tập hợp hơn 200 tổ chức giáo dục đại học và nghiên cứu Pháp và nước ngoài được công nhận bởi nhà nước và cung cấp một văn bằng quốc gia bac + 5 tối thiểu mà thành sinh viên tốt nghiệp của họ trong một tìm kiếm không ngừng cho sự xuất sắc kết hợp với giới doanh nghiệp, các diễn viên của nền kinh tế và xã hội dân sự. Nó nhằm mục đích kích thích và điều phối các cuộc thảo luận và làm việc trên giảng dạy, phương pháp sư phạm và nghiên cứu, với mục đích nâng cao phúc lợi xã hội và phát triển bền vững.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
  • Người Pháp

Nhìn Thạc sĩ »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Video

Welcome To ESDES the Business School of UCLy

Liên hệ

Địa chỉ, đường dây 1 ESDES 10 place des archives 69002 Lyon France
Lyon, Auvergne-Rhône-Alpes, Pháp