ESO Paris - École Supérieure d’Ostéopathie

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

trình bày

Trường nắn xương ra đời vào tháng 4 năm 1990 theo sáng kiến của Chủ tịch hiện tại

Tổ chức giáo dục đại học tư thục đã đăng ký với hiệu trưởng của Học viện Bêlarut - Hiệu trưởng các trường đại học, được Bộ Y tế phê duyệt theo lệnh ngày 9 tháng 8 năm 2007.

Ơn gọi của ESO là đào tạo các học viên độc quyền, có trách nhiệm và có năng lực, theo các khuyến nghị của Hiệp hội nắn xương quốc tế và Tổ chức y tế thế giới trong lĩnh vực phòng ngừa và bảo tồn sức khỏe.

ESO Paris là trường lịch sử đào tạo các chuyên gia nắn xương sau khi có bằng cử nhân tại Pháp. Thật vậy, từ việc thành lập, cơ sở áp dụng cách tiếp cận tiền thân để đào tạo về nắn xương bằng cách là người đầu tiên :

 • Ở Pháp, sau khi có bằng tú tài hoặc tương đương, một khóa học đại học đầy đủ , tức là 5 năm đào tạo toàn thời gian về nắn xương.
 • Thu hút Tổng cục Y tế và Hành động Xã hội về tính hợp pháp của đào tạo ban đầu về nắn xương sau khi có bằng tú tài (1990).
 • Yêu cầu đăng ký hoạt động giáo dục đại học của mình với Bộ Giáo dục Quốc gia (1992).
 • Để định dạng việc giảng dạy theo các tiêu chuẩn được xác định bởi Liên minh châu Âu tại Bologna (2001).
 • Có được đăng ký bằng tốt nghiệp của mình , Văn bằng Pháp về nắn xương, trong Danh mục chứng chỉ chuyên nghiệp quốc gia (bằng tốt nghiệp cấp II, nghị định ngày 10 tháng 4 năm 2009 - OJ ngày 21 tháng 4 năm 2009). Năm 2014, ESO đã được xác nhận đăng ký bằng tốt nghiệp cấp I ( Lệnh Bộ trưởng ngày 20 tháng 1 năm 2014).

  neck and shoulder treatment at physical therapistJesper Aggergaard / Unsplash

Các giá trị của ESO: Đam mê và Chính xác

Nhiệm vụ của ESO Paris là đào tạo các học viên có năng lực cao và có năng lực cao trong lĩnh vực nắn xương, được các cơ quan chuyên môn công nhận ở cấp độ châu Âu và do đó, có thể sống hoàn toàn trong nghề nghiệp của họ.

Sinh viên từ ESO Paris là những người nắn xương được đào tạo chuyên sâu về khoa học, trong tối thiểu 5 năm. Đối với sinh viên tốt nghiệp nắn xương, ESO Paris cung cấp thêm một năm tùy chọn mở ra những cơ hội mới tập trung vào nghiên cứu, giảng dạy hoặc các chuyên ngành khác nhau (nắn xương quanh năm, nắn xương dưới nước, nắn xương thể thao, nắn xương lão khoa).

Chứng nhận ESO Paris đạt tiêu chuẩn ISO 9001 về chất lượng giảng dạy, tổ chức và quản lý, vào tháng 5 năm 2003, chứng thực cho nỗ lực chất lượng được hỗ trợ bởi tổ chức và cam kết của nó đối với học sinh (và cha mẹ của họ!) đã cho anh ta niềm tin của họ. Sự hài lòng của sinh viên vượt qua các điều kiện học tập được đề xuất cho họ và thành công có thể là của họ khi kết thúc các nghiên cứu này. ESO Paris theo đuổi mục tiêu thành công lớn này thông qua:

 • Một chương trình được lựa chọn và trình độ cao, thông qua một khóa đào tạo đa năng và tổng quát dài hạn với một năm bổ sung tùy chọn và chuyên môn tùy chọn (tú tài 5 1)
 • Một phòng khám tích hợp, phòng khám nắn xương lớn nhất ở Pháp, cung cấp hơn 25.000 tư vấn nội bộ mỗi năm và cung cấp cho sinh viên một kinh nghiệm chuyên môn tiến bộ, thường xuyên và thường xuyên, phải thêm hơn 10.000 tư vấn về nắn xương bên ngoài tổ chức trong bệnh viện công, tư hoặc hiệp hội
 • Một giảng viên bao gồm các chuyên gia học thuật , giáo sư , học viên giàu kinh nghiệm , nhà nghiên cứudiễn giả quốc tế nổi tiếng quốc tế
 • Một mối quan hệ bền vững với giáo dục đại học, dẫn đến đào tạo mở rộng và thực tập cụ thể
 • Tỷ lệ giáo viên / học sinh gần bằng 1 trên 12
 • Phản ánh và nghiên cứu chung trong các nhóm nhỏ: TP, TD, nghiên cứu trường hợp, dự án, hướng dẫn, ...
 • Tự chủ tuyệt đối , cho phép anh ta phát triển và điều chỉnh các chương trình của riêng mình (thường liên lạc với các tổ chức khác của Pháp hoặc nước ngoài), để trang bị cho mình nguồn nhân lực và vật lực cần thiết để đạt được hiệu quả và đạt được một trường đại học công nghệ trên quy mô của con người.

vị trí

Nằm ở trung tâm của khuôn viên trường đại học Marne-la-Vallée, Ecole Supérieure d'Osteopathie có một vị trí đặc quyền cho phép sinh viên Pháp và nước ngoài theo đuổi các nghiên cứu cao hơn trong một khung cảnh yên tĩnh và xanh tươi mặc dù nằm gần đó từ Paris (Roissy Charles De Gaulle và Orly sân bay 30 phút, Paris Gare de Lyon 20 phút bởi RER A). ESO tổ chức 600 sinh viên mỗi năm, tất cả các cấp học kết hợp. Sự gần gũi của các trường lớn khác trong khuôn viên trường thúc đẩy sự trao đổi giữa những người từ các nền tảng khác nhau.

Địa điểm

Champs-sur-Marne

Address
8 rue Alfred Nobel – Cité Descartes – 77420 CHAMPS SUR MARNE
77420 Champs-sur-Marne, Île-de-Pháp, Pháp

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: