Institut Paul Bocuse

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

CÔNG NHẬN QUỐC TẾ

Institut Paul Bocuse là một thành viên của giới tinh hoa quốc tế khi giảng dạy các lĩnh vực Quản lý Khách sạn và Nghệ thuật Nấu nướng.

Paul Bocuse, ngôi sao quốc tế về nghệ thuật nấu nướng, và đầu bếp của thế kỷ với 3 ngôi sao Michelin trong 50 năm, và Gérard Pélisson, đồng sáng lập Tập đoàn Accor, mẫu mực thành công về quản lý và kinh doanh - Institut có uy tín duy nhất ở Pháp và trên toàn thế giới.

Mục tiêu của chúng tôi: truyền đạt niềm đam mê và tầm nhìn sáng tạo, hiện đại của chúng đến với bạn, một điều mà giảng viên của chúng tôi đã quản lý để thích ứng với những thay đổi trong ngành công nghiệp của chúng tôi hoạt động, đào tạo mỗi một trong số các bạn để bạn có thể đối mặt với những thách thức Ngày mai.

Nghệ thuật học tập

  • 140 giáo sư và chuyên gia thường xuyên có trình độ cao và nhiều chuyên môn sẽ chuyển giao cho bạn kinh nghiệm quản lý quốc tế của họ về tất cả các lĩnh vực kinh doanh khách sạn và nhà hàng. 40 trong số họ có bằng tiến sĩ hoặc tiến sĩ khác.
  • Giáo dục ẩm thực của chúng tôi dựa trên việc chia sẻ kinh nghiệm và kỹ năng của hơn 20 chuyên gia, đầu bếp chuyên nghiệp, thường trực, bao gồm cả một nhóm của Meilleurs Ouvriers de France.
  • Hơn 150 chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới đang đóng băng trên bánh của đội ngũ giảng dạy tuyệt vời của chúng tôi. Bạn có thể gặt hái những phần thưởng của những trải nghiệm đáng kinh ngạc của họ để lộ ra phong cách riêng của bạn.

HÃY KIỂM SOÁT CUỘC SỐNG CỦA BẠN

Chúng tôi nổi tiếng quốc tế về việc đưa con người vào trung tâm của cách tiếp cận giáo dục của chúng tôi. Chúng tôi cố gắng để nhận ra và đưa ra tài năng thông qua một cách tiếp cận duy nhất giúp mỗi cá nhân vượt trội và tiết lộ mọi khía cạnh của nhân cách của mình.

Với chúng tôi, bạn có thể tùy chỉnh việc học của mình bằng cách chọn các lựa chọn để trau dồi kỹ năng của bạn theo sở thích và nguyện vọng của bạn, cả chuyên nghiệp lẫn cá nhân.

EMBRACE TƯƠNG LAI

Chương trình của chúng tôi, từ bằng Cử nhân đến Tiến sĩ, được dựa trên mô hình học tập quốc tế, cho bạn sự công nhận của trường đại học và chuyên nghiệp trên khắp thế giới.

Institut Paul Bocuse là nhóm đào tạo duy nhất của châu Âu chuyên về ngành khách sạn có Trung tâm Nghiên cứu trong khuôn viên trường.

Một nguồn đổi mới mang lại âm thanh cho tương lai, nghiên cứu này không ngừng nâng cao nội dung chương trình của chúng tôi và đảm bảo rằng chúng ta đang ở đỉnh cao trong giáo dục.

Ngay trong cốt lõi của hệ thống giáo dục của chúng tôi, phương pháp và thực tiễn của chúng tôi luôn có tính năng động và sáng tạo bao gồm:

  • Nghiên cứu trường hợp liên trường
  • SPOCs
  • Trò chơi nghiêm trọng
  • Học qua chơi
  • Lớp học lộn ngược
  • Lồng ấp doanh nghiệp

Chúng tôi khuyến khích học tập thông qua kinh nghiệm, cung cấp cho bạn một số kỹ năng rất cụ thể của việc có thể mở tâm trí của bạn kết hợp với một mức độ cao về chuyên môn thực tế.

Lý thuyết thay thế với học tập thực tế: bạn sẽ tham gia vào một loạt các dự án hợp tác với sự cộng tác của các công ty đối tác. Cách tiếp cận này giúp bạn củng cố những gì bạn biết, mang lại ý nghĩa, phát triển tinh thần kinh doanh, khả năng lãnh đạo và khả năng thể hiện bản thân trước công chúng.

Các sinh viên tại Institut Paul Bocuse tham gia vào các sự kiện lớn như SIRHA, để đưa ra các khái niệm mới tạo cảm hứng cho toàn bộ nghề nghiệp.

TẠO KHẢ NĂNG MỚI CHO TƯƠNG LAI CỦA BẠN

Chúng tôi là trường cao đẳng đầu tiên dành cho khách sạn và nghệ thuật ẩm thực với Trung tâm Phát triển. Nó được tạo thành từ các chuyên gia từ ngành khách sạn và các huấn luyện viên nhân sự, những người giúp đưa các giai đoạn khác nhau trong kế hoạch nghề nghiệp của bạn.

Trong tuần khởi tạo của bạn, bạn sẽ hoàn thành đánh giá kỹ năng và kiểm tra tính cách để thiết lập hồ sơ cá nhân và nghề nghiệp của bạn, do đó bạn có thể quyết định với chúng tôi về cách bạn muốn phát triển để giúp bạn tích hợp trong tương lai tại nơi làm việc.

HƯỚNG DUCTIONN TRONG THẾ GIỚI VỚI THẾ GIỚI CHANGING

Khả năng suy nghĩ về tương lai, chủ động trong một thế giới liên tục thay đổi, sẽ giúp bạn mở rộng kỹ năng kỹ thuật và quản lý mà bạn nhận được trong quá trình học tập.

Chúng tôi ở đây để giúp bạn trong suốt cuộc đời và đảm bảo bạn tìm được con đường đúng đắn cho bạn trong những khu vực hiện tại hoặc trong tương lai của ngành khách sạn và nhà hàng.

Địa điểm

Tuyệt vời

Address
Château du Vivier - 1A Chemin de Calabert - 69130 Ecully
Tuyệt vời, Auvergne-Rhône-Alpes, Pháp

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn