Đọc Mô tả chính thức

Hiệp hội Paris Seine là kết quả của luật quốc gia vào tháng 7 năm 2013 liên quan đến giáo dục đại học và nghiên cứu của Pháp. Mục tiêu của luật này là phối hợp các chương trình đào tạo và chiến lược nghiên cứu của các cơ sở giáo dục đại học trong một lãnh thổ nhất định bằng cách kết hợp các nguồn lực giữa các trường đại học, trường học và các viện nghiên cứu để tạo ra một trung tâm nghiên cứu và đổi mới giáo dục đại học. Hiệp hội Paris Seine là một trong 26 trung tâm này ở Pháp và tập hợp 15 cơ sở giáo dục đại học. Nó có tư cách pháp nhân và hoạt động như một vườn ươm của các dự án liên viện.

Consortium Paris Seine là một trong những công ty hàng đầu trong việc chia sẻ kiến ​​thức, nhờ vào sự đa dạng về các quy tắc, các chương trình giáo dục và các đơn vị nghiên cứu nổi tiếng quốc tế, • phát triển chiến lược của khu vực thông qua sự đóng góp quyết định cho R

Hiệp hội Paris Seine tập hợp:

• 37.000 sinh viên, trong đó 12% là sinh viên nước ngoài

• 2.700 giáo sư và nhà nghiên cứu

• 39 trung tâm nghiên cứu

• 500 sinh viên tiến sĩ

• 150 dự án hợp tác quốc tế

• các trường quốc tế

• 196 chương trình học thuật, trong đó có 99 bằng hai văn bằng

• 755 hợp tác quốc tế về nghiên cứu và nghiên cứu trên toàn thế giới

Sáng kiến ​​Paris Seine, dẫn đầu bởi 4 tổ chức: Đại học Cergy-Pontoise, Trường Kinh doanh ESSEC, EISTI, Kỹ thuật Công nghệ thông tin Scholl và ENSEA, Trường Kỹ thuật Điện tử đã được trao giải thưởng vào tháng 3 năm 2017 theo tiếng Pháp (IDEX / I-SITE) cho các trường đại học nghiên cứu thế giới đang nổi lên. Dự án là nền tảng của một dự án chuyển đổi sâu rộng để hợp lý hóa giáo dục đại học ở Cergy bằng cách xác định lại biên giới của các cơ quan trên cơ sở các nhiệm vụ hơn là các quy định pháp lý.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
  • Người Pháp

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

University Paris Seine

Khoa học dữ liệu, an ninh mạng, kỹ thuật kinh tế và tài chính, trí tuệ nhân tạo, công nghệ lượng tử ... đều là những thách thức lớn mà các công ty phải đối mặt ngày nay v ... [+]

Khoa học dữ liệu, an ninh mạng, kỹ thuật kinh tế và tài chính, trí tuệ nhân tạo, công nghệ lượng tử ... đều là những thách thức lớn mà các công ty phải đối mặt ngày nay và đòi hỏi những kỹ năng mới và sắc nét.

University Paris Seine đã phát triển một chương trình tiêu chuẩn cao bốn năm, đáp ứng nhu cầu của thế giới đang thay đổi ngày nay: Cử nhân Quốc tế Y.

Khóa học Cử nhân được giảng dạy độc quyền bằng tiếng Anh, tạo hình cho sinh viên cho các lĩnh vực chuyên môn mới cũng như cho sự nghiệp tương lai của họ.

Một chương trình bốn năm tiến bộ, tùy chỉnh và mở... [-]
Pháp Paris
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 tìm chương trình đào tạo juris doctor
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

University of Cergy