Häme University of Applied Sciences (HAMK)

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng bạn đến HAMK

Hame Đại học Khoa học Ứng dụng (HAMK) là một tổ chức giáo dục đại học đa ngành nằm ở trung đông dân cư nhất một rea của miền nam Phần Lan. HAMK cung cấp cảm hứng cho giáo dục đại học và nghiên cứu ứng dụng định hướng khách hàng.

Hame Đại học Khoa học Ứng dụng được ủy quyền của Chính phủ Phần Lan, và nằm ở trung tâm khu vực đông dân cư nhất của đất nước, miền nam Phần Lan, nơi có khoảng một nửa dân số của Phần Lan sống.

HAMK có 7 trường gồm:

 • 7200 sinh viên
 • 625 giáo viên và nhân viên khác
 • 31 chương trình cấp bằng, trong đó có 6 được giao hoàn toàn bằng tiếng Anh

HAMK là một trong ba tổ chức thành viên của Liên đoàn các trường Đại học Khoa học Ứng dụng (FUAS).

HAMK hoạt động trong hợp tác chặt chẽ với hame Dạy nghề Viện (Hami), trong đó cung cấp thêm và tiếp tục giáo dục và đào tạo nghề.

Versatile Giáo dục

Các quan điểm quốc tế là một phần tự nhiên của các hoạt động hàng ngày của chúng tôi. Cùng với học sinh Phần Lan của chúng tôi, chúng tôi có sinh viên nước ngoài từ khoảng 70 quốc gia khác nhau. giáo dục HAMK:

 • Cử nhân và Thạc sĩ
 • đào tạo giáo viên chuyên nghiệp
 • Tiếp tục và giáo dục hơn nữa
 • nghiên cứu trường đại học mở
 • nghiên cứu trao đổi

Chúng tôi có những giáo viên có trình độ cao và hầu hết trong số họ có bằng thạc sĩ và khoảng một trăm bằng tiến sĩ. Xem thêm về đào tạo giáo viên ở Phần Lan.

Chúng tôi sử dụng công cụ trực tuyến khác nhau trong học tập. tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi là một trong những cao nhất ở Phần Lan cũng là tỷ lệ học sinh tốt nghiệp những người bắt đầu kinh doanh riêng của họ.

Như Lan ở thể phủ nhận cũng được biết đến với thế mạnh của mình trong lĩnh vực giáo dục, ở đây tại HAMK chúng tôi cung cấp các sản phẩm giáo dục cho thị trường toàn cầu.

Chúng tôi phục vụ các nhu cầu của doanh nghiệp, công nghiệp và các khu vực công

HAMK có liên kết chặt chẽ với doanh nghiệp và công nghiệp. Do đó, chúng tôi có thể cung cấp môi trường học tập của Phần Lan và sinh viên nước ngoài xác thực của chúng tôi và công việc vì lợi ích của cả học sinh và các doanh nghiệp.

Chúng tôi thực hiện các dự án nghiên cứu và phát triển ứng dụng định hướng khách hàng. bốn đơn vị nghiên cứu của chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp và ngành công nghiệp trong khu vực.

Các hệ thống chất lượng HAMK

Các hệ thống chất lượng của các tổ chức giáo dục đại học của Phần Lan được kiểm toán có hệ thống do Trung tâm Đánh giá Phần Lan Giáo dục. HAMK là cơ sở giáo dục ngày càng cao đầu tiên ở Phần Lan để nhận tình trạng cao nhất "tiên tiến" cho hệ thống chất lượng của nó.

HAMK trong một vỏ hạt

 • 70 00 sinh viên
 • 600 nhân viên
 • 50 triệu Euro ngân sách
 • 7 trường
 • 5 lĩnh vực giáo dục
 • 23 chương trình cấp bằng cử nhân cấp (4 tiếng Anh)
 • 7 chương trình thạc sĩ cấp (2 bằng tiếng Anh)
 • 4 đơn vị nghiên cứu 100 trường đại học đối tác khác trên khắp thế giới

Hãy chắc chắn để theo hệ trên Snapchat!

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh
 • Phần Lan

Nhìn BBA » Nhìn Cử nhân »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

BBA

Bachelor of Business Administration: International Business (BBA)

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 42 tháng September 2019 Phần Lan Hämeenlinna + 1 nhiều hơn

[+]

Phương pháp nghiên cứu đòi hỏi sự độc lập cũng như khả năng làm việc theo nhóm.

Cơ hội Bằng Bằng đôi

Chương trình Kinh doanh Quốc tế hiện đang có năm đối tác hai bằng cấp ở ba nước và chúng tôi đang liên tục làm việc để tăng này.

[-]

Cử nhân Quản trị Kinh doanh - Ứng dụng Máy tính (BBA)

Tại trường Toàn thời gian 42 tháng August 2019 Phần Lan Hämeenlinna

HAMK cung cấp bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh chuyên sâu trong lĩnh vực CNTT - làm việc trên công nghệ thực tế với một liên lạc kinh doanh hiện đại. [+]

Ứng dụng máy tính

HAMK cung cấp bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh chuyên sâu trong lĩnh vực CNTT - làm việc trên công nghệ thực tế với một liên lạc kinh doanh hiện đại.

Phạm vi của bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh, Ứng dụng Máy tính, là 210 tín chỉ và được hoàn thành trong 3,5 năm.

Chương trình học 3,5 năm

Các nghiên cứu năng lực cốt lõi trong các ứng dụng máy tính bao gồm một loạt các chủ đề trong lập trình. Bạn sẽ học các ngôn ngữ lập trình và kỹ thuật được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Các nghiên cứu cũng bao gồm thiết kế giao diện người dùng, hệ điều hành, phát triển web, cơ sở dữ liệu, hoạt động đám mây, robot phần mềm, kinh doanh và đổi mới, xác suất và thống kê. Sau này, bạn sẽ chọn các nghiên cứu theo sở thích của riêng bạn và tập trung ví dụ như trên thực tế tăng cường, trí thông minh nhân tạo hoặc dữ liệu lớn. Nó cũng sẽ có thể chọn các nghiên cứu hồ sơ từ các chương trình cấp bằng khác.... [-]


Bachelor

Bằng cử nhân về kỹ thuật xây dựng (beng)

Tại trường Toàn thời gian 4 năm September 2019 Phần Lan Hämeenlinna

Một mức độ hoàn thành trong tiếng Anh cung cấp cho các kỹ sư xây dựng các kỹ năng ngôn ngữ tốt và quốc tế biết-như thế nào, làm cho nó có thể làm việc ở bất cứ đâu trên thế giới. [+]

HAMK: Giáo dục đại học với một hồ sơ chuyên nghiệp

Về Chương trình

Các chương trình học Kỹ thuật Xây dựng cho phép học sinh tập trung vào kỹ thuật kết cấu hoặc công nghệ môi trường. Tại HAMK, kỹ thuật kết cấu tập trung vào xây dựng thép. nghiên cứu thép Cấu kiện xây dựng bao gồm cơ khí, toán học, bản vẽ kỹ thuật và CAD. Hiểu biết về các cấu trúc, và kỹ năng mường tượng 3-D sẽ phát triển trong thời gian nghiên cứu.

Trong các nghiên cứu (Thép Constructions) nó có thể đạt được các khoản tín dụng theo yêu cầu của A-class trình độ kỹ sư kết cấu:... [-]


Cử nhân kỹ thuật cơ khí và công nghệ sản xuất (beng)

Tại trường Toàn thời gian 4 năm September 2019 Phần Lan Hämeenlinna

Cơ sinh viên tốt nghiệp kỹ thuật và công nghệ sản xuất có kỹ năng thiết kế, sản xuất và tự động hóa cần thiết yêu cầu kỹ thuật cơ khí. Ngoài ra, họ cũng rất thông thạo trong công nghệ vật liệu, đó là cần thiết trong việc lựa chọn nguyên liệu. Họ cũng có sâu và cập nhật kiến ​​thức về một trong hai thiết kế hệ thống cơ khí hoặc hệ thống sản xuất. Trong mỗi lĩnh vực, kỹ sư cơ khí có thể sử dụng các công cụ dựa trên máy tính có liên quan. Sinh viên tốt nghiệp cũng nắm vững tất cả các nhu cầu của cuộc sống làm việc chung, như tư duy kinh tế, khả năng làm việc theo nhóm và kỹ năng giao tiếp. [+]

HAMK: Giáo dục đại học với một hồ sơ chuyên nghiệp

Về Chương trình

Cơ khí và Công nghệ sản xuất sinh viên tốt nghiệp có kỹ năng thiết kế, sản xuất và tự động hóa cần thiết yêu cầu kỹ thuật cơ khí. Các kỹ thuật cơ khí và công nghệ sản xuất chương trình học cho phép học sinh tập trung trên cả hệ thống sản xuất, thiết kế hệ thống cơ khí.

Ngoài ra, họ cũng rất thông thạo trong công nghệ vật liệu, đó là cần thiết trong việc lựa chọn nguyên liệu. Họ cũng có sâu và cập nhật kiến ​​thức về một trong hai thiết kế hệ thống cơ khí hoặc hệ thống sản xuất. Trong mỗi lĩnh vực, kỹ sư cơ khí có thể sử dụng các công cụ dựa trên máy tính có liên quan. Sinh viên tốt nghiệp cũng nắm vững tất cả các nhu cầu của cuộc sống làm việc chung, như tư duy kinh tế, khả năng làm việc theo nhóm và kỹ năng giao tiếp. Ngôn ngữ giảng dạy là Anh, Và một môi trường học tập quốc tế thực sự đảm bảo kỹ năng andmulticultural ngôn ngữ cấp cao cho sinh viên tốt nghiệp. Họ cũng có những kỹ năng ngôn ngữ Phần Lan thực tế và chuyên nghiệp cơ bản, do đó họ có thể hòa nhập vào cuộc sống lao động Phần Lan. ... [-]


Cử nhân kỹ thuật điện và tự động hóa (beng)

Tại trường Toàn thời gian 4 năm September 2019 Phần Lan Hämeenlinna

Trong mức độ tiếng Anh cho điện và tự động hóa Kỹ thuật, tập trung vào việc sử dụng kỹ thuật tự động hóa trong lĩnh vực mới của ứng dụng. Các thiết bị công nghệ dữ liệu mới có hiệu quả và không tốn kém đặc biệt cung cấp nhiều cơ hội thú vị cho công nghệ tự động hóa. [+]

HAMK: Giáo dục đại học với một hồ sơ chuyên nghiệp

Về Chương trình

Một kỹ sư chuyên Kỹ thuật điện và tự động hóa biết cách lập kế hoạch điện khí hóa và tự động hóa cả cho các thiết bị gia dụng thông thường cũng như các thiết bị sản xuất công nghiệp phức tạp. Có hai con đường học tập thay thế có sẵn cho sinh viên kỹ thuật tự động hóa: sản xuất máy móc thiết bị tự động hóa và quá trình sản xuất tự động hóa.

Các kỹ sư biết làm thế nào để sử dụng thông tin và công nghệ điện trong việc phát triển công nghệ tự động hóa trong các ứng dụng mới. Phương tiện đi lại, cửa hàng, nhà cửa, công nghiệp, kiểm soát giao thông và chiếu sáng đường phố là những ví dụ về các ứng dụng phổ biến nhất của kỹ thuật điện và tự động hóa.... [-]


Video

Higher Education with a Professional Profile

Exchange Student Experiences

Liên hệ

HAMK

Địa chỉ, đường dây 1 Häme University of Applied Sciences (HAMK) , Visamäentie 35
13101 Hämeenlinna, Phần Lan
Trang web http://www.hamk.fi/english/Sivut/default.aspx
Điện thoại +358 3 6461