Kajaani University of Applied Sciences

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Kajaani University of Applied Sciences ( KAMK ) là một trường đại học quốc tế chủ động, thực sự ở miền trung Phần Lan với danh tiếng rất mạnh trong khu vực và quốc gia. Chúng tôi là một cộng đồng học tập và phát triển quốc tế sôi động, bao gồm khoảng 2300 sinh viên và 230 chuyên gia, hoạt động trong khu vực khuôn viên nhỏ gọn của chúng ta nép mình trong môi trường tự nhiên tuyệt đẹp của Kajaani. Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn bằng cấp được cộng đồng làm việc tôn trọng rộng rãi, bao gồm Bằng cử nhân và Bằng thạc sĩ được giao bằng tiếng Anh. Nếu bạn quan tâm đến việc tận dụng nền giáo dục nổi tiếng của Phần Lan, bạn có thể chọn học Kinh doanh quốc tế, Kinh doanh Esports, Quản lý thể thao và giải trí hoặc Du lịch mạo hiểm tại KAMK .

Bộ Giáo dục và CUlture giám sát chặt chẽ chất lượng giáo dục đại học ở Phần Lan. KAMK đã đạt được thành công lớn ở Phần Lan trong phong vũ biểu của Bộ. Đặc biệt, chất lượng giảng dạy và tư vấn đã được coi là tốt nhất ở Phần Lan trong nhiều năm hoạt động. Theo một cuộc khảo sát được công bố trên tạp chí Talouselämä năm 2011, KAMK là trường đại học khoa học ứng dụng tốt nhất ở Phần Lan dựa trên một số chỉ tiêu.

Giảng viên của chúng tôi tiếp cận từng sinh viên với tư cách cá nhân, giúp họ xác định và phát triển các lĩnh vực chuyên môn cá nhân của họ. Các nghiên cứu tập trung vào việc tích hợp giáo dục thực tế với cuộc sống thực tế và đào tạo các chuyên gia mới để đáp ứng nhu cầu thị trường lao động hiện tại.

Cơ sở vật chất của trường chúng tôi kết hợp các công nghệ hiện đại như trung tâm dữ liệu, thiết kế trò chơi, phòng thí nghiệm in 3D và robot. Chúng tôi cũng có một phòng tập thể dục thông minh tiên tiến, sử dụng các công nghệ chơi game trong một môi trường kỹ thuật số để cung cấp đào tạo thể chất thú vị và hiệu quả. Tất cả các cơ sở của chúng tôi nằm trong một khu vực khuôn viên duy nhất gần trung tâm thành phố, trong khoảng cách đi bộ dễ dàng của nhau. Chỗ ở sinh viên có sẵn trong các căn hộ hiện đại, gọn gàng trong khuôn viên trường và sinh viên có thể tận hưởng môi trường thiên nhiên tuyệt vời cho một loạt các hoạt động giải trí và thể thao.

Địa điểm

Kajaani

Kajaani University of Applied Sciences

Address
Ketunpolku 1
FI-87100 Kajaani, Phần Lan
Điện thoại
+358 8 618 991