Kajaani University of Applied Sciences

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Kajaani University of Applied Sciences ( KAMK ) là một trường đại học chủ động, thực sự mang tính quốc tế ở miền trung Phần Lan với danh tiếng rất lớn trong khu vực và quốc gia. Chúng tôi là một cộng đồng học tập và phát triển quốc tế sôi động, bao gồm khoảng 2300 sinh viên và 230 chuyên gia, hoạt động trong khuôn viên trường nhỏ gọn của riêng chúng tôi, ẩn mình trong khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của Kajaani. Chúng tôi cung cấp tuyển chọn các bằng cấp được cộng đồng lao động tôn trọng rộng rãi, bao gồm các Bằng Cử nhân và Thạc sĩ được giao bằng tiếng Anh. Nếu muốn tận dụng nền giáo dục Phần Lan nổi tiếng, bạn có thể chọn học Kinh doanh quốc tế, Kinh doanh thể thao điện tử, Quản lý thể thao và giải trí hoặc Quản lý du lịch & khách sạn tại KAMK .

Bộ Giáo dục và CUlture giám sát chặt chẽ chất lượng giáo dục đại học ở Phần Lan. KAMK đã đạt được thành công lớn ở Phần Lan trong phong vũ biểu kết quả của Bộ. Đặc biệt, chất lượng giảng dạy và tư vấn đã được coi là tốt nhất ở Phần Lan trong vài năm hoạt động. Chúng tôi đã được trao giải thưởng của trường đại học khoa học ứng dụng tốt nhất tại FInland năm 2018 và dựa trên phản hồi của sinh viên, sự hài lòng của sinh viên là cao nhất ở Phần Lan (2019).

Giảng viên của chúng tôi tiếp cận từng sinh viên với tư cách cá nhân, giúp họ xác định và phát triển các lĩnh vực chuyên môn cá nhân của họ. Các nghiên cứu tập trung vào việc tích hợp giáo dục thực tế với cuộc sống thực tế và đào tạo các chuyên gia mới để đáp ứng nhu cầu thị trường lao động hiện tại.

Cơ sở vật chất của trường chúng tôi kết hợp các công nghệ hiện đại như trung tâm dữ liệu, thiết kế trò chơi, phòng thí nghiệm in 3D và robot. Chúng tôi cũng có một phòng tập thể dục thông minh tiên tiến, sử dụng các công nghệ chơi game trong một môi trường kỹ thuật số để cung cấp đào tạo thể chất thú vị và hiệu quả. Tất cả các cơ sở của chúng tôi nằm trong một khu vực khuôn viên duy nhất gần trung tâm thành phố, trong khoảng cách đi bộ dễ dàng của nhau. Chỗ ở sinh viên có sẵn trong các căn hộ hiện đại, gọn gàng trong khuôn viên trường và sinh viên có thể tận hưởng môi trường thiên nhiên tuyệt vời cho một loạt các hoạt động giải trí và thể thao.

Địa điểm

Kajaani

Kajaani University of Applied Sciences

Address
Ketunpolku 1
FI-87100 Kajaani, Phần Lan
Điện thoại
+358 8 618 991

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn