Oulu University of Applied Sciences (OAMK)

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Học tại OAMK

Hơn 9.000 sinh viên, bao gồm hơn 300 sinh viên có bằng cấp quốc tế, đảm bảo rằng Oulu University of Applied Sciences (OAMK) là một nơi quan trọng và sáng tạo để nghiên cứu.

Các nghiên cứu tại OAMK được định hướng theo công việc và kết hợp các nghiên cứu lý thuyết với các kỹ năng chuyên nghiệp. Chúng tôi giáo dục các chuyên gia có giá trị cao để đáp ứng nhu cầu của cuộc sống làm việc cả ở Phần Lan và quốc tế.

Chúng tôi có tổng cộng 28 chương trình cấp bằng Cử nhân, trong đó có ba chương trình được dạy bằng tiếng Anh. Các chương trình cấp bằng cung cấp cho bạn các kỹ năng và kiến thức bạn cần để làm việc như một chuyên gia chuyên nghiệp, để theo dõi và thúc đẩy các xu hướng phát triển mới nhất trong lĩnh vực chuyên môn của bạn và để thiết lập cho việc học tập suốt đời.

Thành phố Oulu có rất nhiều khả năng

Đại học Khoa học Ứng dụng ( OAMK ) là một trong những trường đại học khoa học ứng dụng hấp dẫn nhất của Phần Lan. Nằm ở phía bắc từ Helsinki, vùng Oulu là một trong những khu vực phát triển nhanh nhất trong cả nước. Chỉ cần một chuyến bay một giờ từ Helsinki và một kết nối xe lửa sẽ đưa bạn thẳng đến trung tâm thành phố, đảm bảo rằng thành phố Oulu có thể truy cập dễ dàng từ Nam Phần Lan. Với 200.000 dân, khu vực này là một trung tâm lớn của các ngành công nghiệp công nghệ cao, học thuật, khoa học, dịch vụ và văn hóa.

Oulu có các cơ sở học tập và giảng dạy tuyệt vời với nhiều hoạt động thời gian rảnh và thiên nhiên tươi đẹp. Vùng Oulu là một điểm đến sôi động và thú vị cho sinh viên, giảng viên và chuyên gia, cả từ Phần Lan và nước ngoài. Chỉ vài giờ từ Lapland kỳ lạ và khả năng đi bộ đường dài làm cho Oulu trở thành một nơi tuyệt vời cho những người yêu thiên nhiên. Kết nối xe buýt hàng ngày đến một trong những khu trượt tuyết lớn nhất ở Phần Lan, Ruka, trong mùa đông khiến mọi người có thể tận hưởng những con dốc tuyết và các tuyến đường trượt tuyết.

Sự thật thú vị về Oulu

  • Hệ thống giáo dục Phần Lan đã được xếp hạng trong số các hệ thống giáo dục tốt nhất thế giới.
  • Một số tổng thống Phần Lan đã bắt đầu con đường giáo dục của họ ở Oulu, bao gồm cả Tổng thống từng đoạt giải Nobel Hòa bình Martti Ahtisaari. OAMK tự hào tiếp tục di sản giáo dục chất lượng cao này.
  • Oulu có một loạt các chuyên môn về CNTT-TT. Thành phố này đã được đặt tên trong số bảy cộng đồng thông minh nhất trong Diễn đàn Cộng đồng Thông minh trong nhiều năm liền.

Địa điểm

Oulu

OAMK

Address
Yliopistokatu 9,
90570 OULU

90570 Oulu, Phần Lan
Điện thoại
+358 20 611 0200

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn