Savonia University of Applied Sciences

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Học tập trong một môi trường hiện đại và quốc tế, hỗ trợ tham vọng nghề nghiệp và không ngừng học hỏi của bạn!

Savonia University of Applied Sciences Savonia (Savonia UAS) là một trong những trường đại học khoa học ứng dụng lớn nhất và linh hoạt nhất ở Phần Lan. Tổ chức của chúng tôi gồm các chuyên gia đào tạo các chuyên gia giỏi trong sáu lĩnh vực nghiên cứu khác nhau. Các Chương trình Bằng cấp đa dạng của chúng tôi cung cấp cho sinh viên cơ hội học tập như một sinh viên toàn thời gian hoặc song song với công việc của họ (Bằng Thạc sĩ và các nghiên cứu chuyên ngành) hoặc linh hoạt trong Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Mở. Các cơ sở của chúng tôi nằm ở Kuopio, Iisalmi và Varkaus.

140247_Opus2020.jpg

Savonia UAS mong muốn phục vụ tích cực cuộc sống công việc xung quanh. Hoạt động R&D của chúng tôi cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và các giải pháp phù hợp với nhu cầu phát triển của các doanh nghiệp và cộng đồng làm việc. Hợp tác, mạng lưới và quốc tế hóa là những yếu tố quan trọng tạo nên thành công của chúng tôi. Tại Savonia, tính xuyên ngành được đảm bảo bằng cách tổ chức RDI thành các trục chính gọi là Mạng năng lực. Các mạng lưới này là các sản phẩm và dịch vụ Phúc lợi, Năng lượng, Môi trường và An toàn và Thiết kế Công nghiệp.

Savonia University of Applied Sciences được điều hành bởi Savonia University of Applied Sciences Người quản lý của công ty và Chủ tịch của Savonia UAS là bà Mervi Vidgrén.

HỌC PHÍ

Savonia University of Applied Sciences đã đưa ra quyết định giới thiệu học phí cho sinh viên ngoài EU / EEA. Học phí áp dụng cho sinh viên bắt đầu học vào ngày 1 tháng 8 năm 2017 trở đi. Học phí được tính cho mỗi năm học và phải được trả trước ngày 31 tháng 8.

Lệ phí là:

  • đối với nghiên cứu Cử nhân, 5000 euro mỗi năm học
  • cho các nghiên cứu thạc sĩ 6000 euro mỗi năm học

Tất cả sinh viên không thuộc EU / EEA của Savonia University of Applied Sciences có thể đăng ký học bổng sau khi họ đã được nhận vào các chương trình Cử nhân hoặc Thạc sĩ thu phí và họ đã đăng ký tham gia chương trình hiện tại. Trong năm học đầu tiên, học bổng bao gồm 70% học phí; các năm học tiếp theo học bổng hỗ trợ 50% học phí. Để đủ điều kiện nhận học bổng sau năm học đầu tiên, sinh viên phải đạt ít nhất 55 tín chỉ của các nghiên cứu được nêu chi tiết trong kế hoạch học tập cá nhân mỗi năm học của họ.

Địa điểm

Kuopio

Savonia University of Applied Sciences

Address
Savonia University of Applied Sciences
Mail: P.O. Box 6 FI-70201 KUOPIO
Street adress: Microkatu 1, KUOPIO
Tel. +358 17 255 6000
Fax. +358-17-255 5014

FI-70201 Kuopio, Phần Lan
Điện thoại
+358 17 2556000

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn