Đọc Mô tả chính thức

Seinäjoki Đại học Khoa học Ứng dụng là một tổ chức đa ngành của educationand cao hơn một diễn viên hiệu quả trong giáo dục và nghiên cứu, phát triển và đổi mới (RDI) trong vùng Nam Ostrobothnia ở Tây Phần Lan.

Số lượng sinh viên toàn thời gian là 5000 và nhân viên học tập và khác 380. Seinäjoki UAS có 19 Cử nhân và 7 chương trình thạc sĩ. Ba chương trình cấp bằng được hoàn toàn dạy bằng tiếng Anh (Kinh doanh quốc tế, Điều dưỡng và bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh quốc tế). Ngoài ra chương trình bằng kép có sẵn trong các lĩnh vực công nghệ và kinh doanh.

Seinäjoki UAS cung cấp giáo dục nhằm trình độ chuyên môn cấp cao trong các lĩnh vực sau đây:

NỀN VĂN HÓA
Khoa học xã hội, Kinh doanh và Quản trị
Công nghệ, Giao thông vận tải
Tài nguyên và Môi trường
dịch vụ xã hội, Y tế và Thể thao
Du lịch, Dịch vụ ăn uống và các dịch vụ trong nước

Trong giáo dục và các hoạt động R & D Seinäjoki UAS đã tập trung vào các lĩnh vực trọng tâm sau đây:

Giải pháp lương thực bền vững
Thông minh và hiệu quả năng lượng Hệ thống
Phúc lợi và cá nhân sáng tạo và cộng đồng
Doanh nhân, khái niệm kinh doanh mới và đổi mới dịch vụ

Những lĩnh vực chuyên môn đang được phát triển dựa trên nhu cầu của khu vực và quốc tế, thế mạnh đặc biệt của chúng tôi.

Quốc tế hóa là một mục tiêu chiến lược của Seinäjoki UAS

Hiện có khoảng 200 trường đại học đối tác tại 50 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. sinh hoạt và tính di động học thuật, các dự án RDI và hội nghị quốc tế là một phần quan trọng trong các hoạt động quốc tế của chúng tôi.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

BBA

Seinäjoki University of Applied Sciences (SeAMK)

Bạn sẽ nhận được một bức tranh tổng thể về quản trị kinh doanh với một tập trung vào các hoạt động quốc tế của các công ty và tổ chức. Bạn sẽ đạt được năng lực lập kế hoạ ... [+]

Bạn có quan tâm đến việc nghiên cứu quản lý kinh doanh quốc tế và tiếp thị tại Phần Lan? Hệ thống giáo dục Phần Lan cũng được biết đến với chất lượng cao.

Lấy bằng Cử nhân tại SeAMK, Seinäjoki Trường Đại học Khoa học Ứng dụng được chuẩn bị cho nhiệm vụ thú vị trong kinh doanh quốc tế. Tất cả các nghiên cứu được tiến hành bằng tiếng Anh và cơ hội cho học sinh trao đổi có sẵn trên toàn thế giới. Bạn cũng có thể lợi nhuận từ các thỏa thuận bằng kép với các tổ chức đối tác của chúng tôi ở Đức, Cộng hòa Séc, Hungary, Lithuania, Nga, Hà Lan, Trung Quốc hoặc Tây Ban Nha. ... [-]

Phần Lan Seinäjoki
September 2019
Toàn thời gian
42 tháng
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Welcome to SeAMK!

Study at SeAMK!

Location address
Seinäjoki
University of Applied Sciences
P.O. Box 412
FI-60101

Visiting address:
Kampusranta 11, Frami F

Seinäjoki, 60320 FI
Social Media