Stenden University Of Applied Sciences - Qatar

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

GIỚI THIỆU

Tại Đại học Khoa học ứng dụng Stenden Qatar, bạn sẽ được chào đón trong một môi trường dễ chịu, tương đối nhỏ với bầu không khí thân thiện và gia đình, một nơi để cảm thấy như ở nhà ngay từ phút đầu tiên.

Stenden Đại học Khoa học ứng dụng Qatar cung cấp chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh kéo dài bốn năm với chuyên ngành Quản lý Du lịch, Quản lý Khách sạn Quốc tế và Nghiên cứu Quản trị Kinh doanh Quốc tế.

Khái niệm giáo dục độc đáo cung cấp cho bạn khả năng để có được các bộ kỹ năng có thể phân biệt bạn với những người khác trong lĩnh vực này. Danh mục các bằng cử nhân được cung cấp tại Trường Đại học Khoa học ứng dụng Stenden Qatar nhằm mục đích cung cấp giáo dục đại học có thể trang bị cho cựu sinh viên của mình những thành thạo trong lĩnh vực quản lý dịch vụ để trở thành nhà quản lý sáng tạo và doanh nhân hàng đầu thế giới. Bằng cấp chuyên nghiệp được cấu trúc xung quanh khái niệm Learning Based Problem kết hợp với sự kết hợp của lý thuyết và thực tiễn đã được chứng minh là làm cho sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi có thể sử dụng được ngay sau khi tốt nghiệp.

Các chương trình chúng tôi cung cấp cũng giống như những chương trình được cung cấp ở Hà Lan ngoài những sửa đổi vì lý do thực tế và văn hoá. Tổ chức NVAO (Tổ chức Công nhận Flemish của Hà Lan) đã công nhận các chương trình tương đương tại Hà Lan và Bộ Giáo dục và Giáo dục Đại học ở Qatar công nhận các bằng cấp châu Âu được giao tại Stenden Qatar University of Applied Sciences.

Để hoàn thành các yêu cầu học tập của văn bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh Hà Lan (BBA), bạn có cơ hội học một năm tại Hà Lan. Trong thực tế, điều này có nghĩa là bạn sẽ trải qua phần thứ hai và thứ ba hoặc toàn bộ năm thứ ba tại một trong những khu vực của chúng tôi tại Hà Lan.

Tại Đại học Khoa học ứng dụng Stenden Qatar, chúng tôi hiểu rằng các sinh viên cũng quan trọng đối với chúng tôi khi trường đại học dành cho sinh viên. Do đó, trường đại học cam kết cung cấp cách tiếp cận giáo dục lấy học sinh làm trung tâm trong khi được trang bị nhiều tiện ích để bạn có thể học tập.

TẠI SAO CHỌN CUNG CẤP

1- Lý thuyết và thực tiễn

Sinh viên của chúng tôi được trang bị tốt để bắt đầu làm việc trong thế giới thực ngay sau khi tốt nghiệp. Các chương trình của chúng tôi cung cấp một sự cân bằng tốt giữa lý thuyết và thực hành. Học sinh phải hoàn thành một số giờ cụ thể trong một môi trường thực tế liên quan đến khóa học của họ. Việc thực tập trong năm cuối cùng của nghiên cứu cuối cùng chuẩn bị cho sinh viên cho sự nghiệp chuyên nghiệp của mình.

2- Học tập dựa trên vấn đề

Học vấn dựa trên vấn đề (Problem Based Learning - PBL) là một khái niệm giảng dạy lấy học sinh làm trung tâm, trong đó học sinh cùng nhau giải quyết các vấn đề và suy nghĩ về những kinh nghiệm của mình. Các đặc tính của PBL là: Học tập là do những thách thức, những vấn đề mở, sinh viên làm việc trong các nhóm hợp tác nhỏ và giáo viên đóng vai trò là người thúc đẩy học tập.

3- Tương lai của bạn bắt đầu ở đây

Một trường đại học khoa học ứng dụng Stenden, sau khi tốt nghiệp lớp đầu tiên của chúng tôi, chúng tôi đã có cựu sinh viên ngành ngân hàng và tài chính, khách sạn và ngành du lịch, tổ chức Qatar Foundation, các cơ quan chính phủ và các tổ chức quốc tế. Một bằng của Đại học Stenden Qatar mở ra cánh cửa cho một tương lai thú vị với nhiều triển vọng nghề nghiệp và các lựa chọn

4- Tiếp cận, Triết học và Phong cách Giáo dục

Stenden Đại học Khoa học ứng dụng Qatar có một phương pháp rất tập trung vào học sinh và giáo dục. Quy tắc Đạo đức và Chính sách Dịch vụ Khách hàng của chúng tôi đảm bảo rằng cả sinh viên và nhân viên đều tập trung vào các mục tiêu chính và phấn đấu để phát triển toàn bộ con người. Nhiệm vụ của các chương trình của chúng tôi là chuẩn bị cho sinh viên các chức năng quản lý trong tương lai của họ trong các thiết lập quốc tế. Nó đại diện cho một nền giáo dục chuyên nghiệp rộng và linh hoạt cho sinh viên tốt nghiệp được chào đón trên toàn thế giới, trong tất cả các lĩnh vực dịch vụ và quản lý dịch vụ.

5- Gặp gỡ Thế giới - Grand Tour

Tại sao lại đi du lịch sau khi tốt nghiệp, khi nào bạn có thể ra nước ngoài trong thời gian học? Với Grand Tour của chúng tôi, bạn có thể kết hợp học tập với du lịch và tìm hiểu các nền văn hoá và quốc gia khác! Được theo học tại Đại học Khoa học ứng dụng Stenden, cho bạn cơ hội để thực hiện các phần nghiên cứu của bạn ở Châu Âu, Châu Phi, Trung Đông và / hoặc Châu Á. Cho dù bạn chọn Hà Lan, Nam Phi, Qatar, Thái Lan hay Bali, bạn đang làm việc để đạt được bằng cấp của bạn mà không có bất kỳ sự chậm trễ.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn BBA »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

BBA

Bba - nghiên cứu quản lý và kinh doanh quốc tế

Tại trường Toàn thời gian 4 năm February 2019 Qatar Doha

Bằng cử nhân Quản trị Kinh doanh bốn năm về Quản trị Kinh doanh và Quản lý Kinh doanh quốc tế được phát triển vào năm 2001 bởi ba trường đại học Châu Âu có chuyên môn về kinh tế, quản lý dịch vụ và kinh doanh. Sự hợp tác này tạo ra một chương trình học tập mang tính quốc tế, thích ứng văn hoá và tương tác, tạo cho sinh viên cơ hội để trở thành những người sáng tạo sáng tạo, những người truyền đạt hiệu quả, những người quản lý dự án quyết định, những người ra quyết định cũng như các nhà lãnh đạo cảm thông. [+]

Khóa học

Bằng cử nhân Quản trị Kinh doanh bốn năm về Quản trị Kinh doanh và Quản lý Kinh doanh quốc tế được phát triển vào năm 2001 bởi ba trường đại học Châu Âu có chuyên môn về kinh tế, quản lý dịch vụ và kinh doanh. Sự hợp tác này tạo ra một chương trình học tập mang tính quốc tế, thích ứng văn hoá và tương tác, tạo cho sinh viên cơ hội để trở thành những người sáng tạo sáng tạo, những người truyền đạt hiệu quả, những người quản lý dự án quyết định, những người ra quyết định cũng như các nhà lãnh đạo cảm thông.... [-]


BBA - QUẢN LÝ BỆNH VIỆN QUỐC TẾ

Tại trường Toàn thời gian 4 năm February 2019 Qatar Doha

Bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh bốn năm này trong Quản lý Khách sạn Quốc tế được thiết kế để chuẩn bị cho những sinh viên mong muốn các vị trí quản lý trong các tổ chức dịch vụ và khách sạn, trong cả khu vực tư nhân và công cộng. Nó được phân biệt bởi sự nhấn mạnh của nó trong việc kết hợp lý thuyết với ứng dụng thực tế của các khái niệm và kỹ năng quản lý, với một tập trung vào quốc tế hóa. [+]

Khóa học

Bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh bốn năm này trong Quản lý Khách sạn Quốc tế được thiết kế để chuẩn bị cho những sinh viên mong muốn các vị trí quản lý trong các tổ chức dịch vụ và khách sạn, trong cả khu vực tư nhân và công cộng. Nó được phân biệt bởi sự nhấn mạnh của nó trong việc kết hợp lý thuyết với ứng dụng thực tế của các khái niệm và kỹ năng quản lý, với một tập trung vào quốc tế hóa.

Trọng tâm của các mô-đun là truyền đạt kiến ​​thức và kỹ năng trong cả quản lý dịch vụ và quản lý khách sạn.... [-]


BBA - QUẢN LÝ DU LỊCH

Tại trường Toàn thời gian 4 năm February 2019 Qatar Doha

Bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh trong Quản lý Du lịch nhằm mục đích cung cấp chuyên môn kinh doanh và quản lý cho các chuyên gia tiềm năng trong ngành du lịch và dịch vụ. Nó là sự pha trộn giữa lý thuyết, kiến ​​thức chuyên môn và thực tiễn về các vấn đề quản lý hiện tại trong các tổ chức dịch vụ và doanh nghiệp du lịch địa phương, khu vực, quốc gia và quốc tế. [+]

Khóa học

Bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh trong Quản lý Du lịch nhằm mục đích cung cấp chuyên môn kinh doanh và quản lý cho các chuyên gia tiềm năng trong ngành du lịch và dịch vụ. Nó là sự pha trộn giữa lý thuyết, kiến ​​thức chuyên môn và thực tiễn về các vấn đề quản lý hiện tại trong các tổ chức dịch vụ và doanh nghiệp du lịch địa phương, khu vực, quốc gia và quốc tế.

Các hình thức nghiên cứu khác nhau trong chương trình được thiết kế để truyền đạt các kỹ năng và sự tự tin cần thiết cho sinh viên để phát triển doanh nghiệp của riêng mình hoặc trở thành người quản lý trong ngành. Đây là một khu vực thích hợp đặc biệt cho Qatar khi nó chuẩn bị để tổ chức World Cup bóng đá vào năm 2022 ngoài tầm nhìn của mình để vị trí của mình như là một điểm đến du lịch.... [-]