Đọc Mô tả chính thức

Trong khoảng

Là một tổ chức giáo dục đại học công lập, “1 Decembrie 1918” University of Alba Iulia đang trải qua một giai đoạn mới của sự tồn tại của nó, một giai đoạn được đánh dấu bởi ba nguyên tắc dựa trên nhiệm vụ hiện tại của Quản lý của Đại học: hiệu suất, chất lượng và tính nhất quán. Là một trường đại học tương đối trẻ - chúng tôi kỷ niệm 28 năm tồn tại vào năm 2019 -, trường đại học của chúng tôi nhận thức đầy đủ về mục đích và vai trò của nó trong hệ thống giáo dục đại học ở Romania và liên tục liên quan đến truyền thống của hệ thống giáo dục Transylvanian.

Hợp tác quốc tế với các tổ chức giáo dục đại học

Các nguyên lý chính của chiến lược quốc tế hóa của 1 1 Decembrie 1918, Đại học Alba Iulia, được phát triển với sự hợp tác và chứng thực của ban quản lý đại học được hiểu theo các dòng sau: mở rộng quy mô quốc tế của hoạt động nghiên cứu và quá trình giảng dạy / học tập, nâng cao nhận thức đa văn hóa và đa ngôn ngữ, và tham gia tích cực vào quản trị xã hội và doanh nghiệp. Chúng tôi tích cực thúc đẩy sự linh hoạt của giáo viên và học sinh và chúng tôi liên tục mở rộng hợp tác với các tổ chức trên toàn thế giới, thông qua các thỏa thuận song phương hoặc hợp tác trong các loại mạng khác nhau (Hiệp hội các trường đại học khu vực Carpathian, Hiệp hội nhân văn, Mạng lưới hoạt động giáo dục liên văn hóa châu Âu, UNIRO - Mạng lưới các trường đại học của các văn phòng quan hệ quốc tế, vv). Trường đại học của chúng tôi hiện đã ký kết hơn 200 thỏa thuận Erasmus với các tổ chức giáo dục đại học về khả năng di chuyển của học sinh và nhân viên. Mỗi năm chúng tôi gửi ra nước ngoài khoảng 200 sinh viên cho các nghiên cứu hoặc vị trí và lưu trữ hơn 100 sinh viên đến trong Chương trình di động Erasmus. Trường đại học của chúng tôi cũng đang thực hiện hành động Di chuyển tín dụng quốc tế, vì chúng tôi đã được trao các khoản tài trợ cho các luồng di động với Úc, Bosnia và Herzegovina, Serbia, Montenegro, Uzbekistan, Nga, Colombia và Trung Quốc (với Trung Quốc, chúng tôi chỉ cấp cho di chuyển nhân viên) . Bên cạnh các chương trình di động, chúng tôi phát triển các hoạt động giáo dục và nghiên cứu hợp tác, chẳng hạn như các hội nghị chuyên đề đồng tổ chức (GeoCAD, ICTAMI, BENA, v.v.), đồng xuất bản các ấn phẩm định kỳ của hội thảo và các tạp chí học thuật được đánh giá ngang hàng. Chúng tôi đã thành lập Ph.D. các chương trình, và chúng tôi đang xem xét các khung cảnh mới được cung cấp bởi Chương trình ERA và Horizon 2020.119095_pexels-photo-1438072.jpeg

Về Erasmus

Việc triển khai và tổ chức di động châu Âu và quốc tế được thực hiện bởi Văn phòng Erasmus, một phần của Trung tâm Quan hệ Quốc tế. Trưởng văn phòng là Điều phối viên thể chế Erasmus, giám sát hoạt động của 2 nhân viên toàn thời gian và Điều phối viên của Bộ phụ trách các vấn đề học thuật của Erasmus cho các sinh viên đến và đi. Văn phòng cũng hợp tác với Cố vấn pháp lý, Trách nhiệm tài chính và Kế toán trưởng, với các nhiệm vụ cụ thể có trong bản mô tả công việc. Nhiệm vụ được phân chia rõ ràng theo Quy chế nội bộ được Thượng viện phê duyệt và theo mô tả công việc của từng nhân viên. Truyền thông và hoạt động được thực hiện theo các thủ tục và quy định cụ thể liên quan đến các hoạt động di động quốc tế. Văn phòng thuộc thẩm quyền của ủy ban quản lý Erasmus, được đặt tên bởi Hiệu trưởng, chịu trách nhiệm đưa ra các quyết định quản lý liên quan đến Chương trình Erasmus.

Học tập tại Alba Iulia

1 Decembrie 1918 Đại học Alba Iulia

UAB trước hết là một tổ chức học tập và giảng dạy, cam kết phục vụ nhu cầu của xã hội. Cộng đồng khuôn viên của chúng tôi phản ánh và là một phần của một xã hội bao gồm tất cả các chủng tộc, tín ngưỡng và hoàn cảnh xã hội. Việc thực hiện thành công các vấn đề của trường đại học đòi hỏi mọi thành viên trong cộng đồng đại học phải thừa nhận và thực hành các nguyên tắc sau:

  • Chúng tôi khẳng định phẩm giá vốn có trong tất cả chúng tôi, và chúng tôi cố gắng duy trì bầu không khí công bằng được đánh dấu bằng sự tôn trọng lẫn nhau. Chúng tôi sẽ nỗ lực để thúc đẩy sự hiểu biết lẫn nhau giữa nhiều phần của toàn bộ chúng tôi.
  • Chúng tôi đề cao sự thể hiện cởi mở của cá nhân và sự đa dạng của chúng tôi trong giới hạn của sự lịch sự, nhạy cảm và tôn trọng.
  • Chúng tôi tự hào về những thành tựu khác nhau của chúng tôi, và chúng tôi tôn vinh sự khác biệt của chúng tôi.
  • Chúng tôi sẽ cố gắng xây dựng một cộng đồng tinh thần và mục đích thực sự dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau.

Sinh viên quốc tế

Công dân từ EU, Hiệp hội kinh tế châu Âu (Na Uy, Iceland và Liechtenstein) và Thụy Sĩ đăng ký nhập học vào hệ thống giáo dục Rumani phải đáp ứng các điều kiện giống như công dân Rumani và học phí giống như sinh viên Rumani sẽ áp dụng trong trường hợp của họ như tốt.

Chương trình học bằng tiếng Anh

Chương trình tập trung vào việc đạt được một sinh viên hiện đại, có thể định hướng thực tế trong hệ thống giáo dục phù hợp với nhu cầu thực tế của trường Rumani trong bối cảnh mở rộng của Liên minh châu Âu.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

BSc

“1 Decembrie 1918” University of Alba Iulia

Chương trình học đại học - Khoa học máy tính - là một trong những cơ hội tốt nhất để hội nhập chuyên nghiệp xã hội của sinh viên tốt nghiệp trong lĩnh vực khoa học chính ... [+]

Tổng quan

Chương trình học đại học - Khoa học máy tính - là một trong những cơ hội tốt nhất để hội nhập chuyên nghiệp xã hội của sinh viên tốt nghiệp trong lĩnh vực khoa học chính xác. Do nhiều lần yêu cầu của công dân nước ngoài học Khoa học Máy tính bằng tiếng nước ngoài, chương trình Khoa học Máy tính bằng tiếng Anh tận dụng sự phát triển của Khoa Khoa học và Kỹ thuật Chính xác bằng cách thu hút sinh viên quốc tế.

Về vấn đề này, sự phát triển của giáo dục và nghiên cứu trong lĩnh vực khoa học chính xác là ưu tiên hàng đầu của "1 Decembrie 1918" Đại học Alba Iulia. Sự tồn tại của chương trình cấp bằng Khoa học Máy tính củng cố và phát triển chất lượng đào tạo chung của các chuyên gia máy tính trong tương lai.... [-]

Romania Alba Iulia
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
“1 Decembrie 1918” University of Alba Iulia

Mục tiêu của Chương trình học Quản trị kinh doanh bằng tiếng Anh là đảm bảo đào tạo các chuyên gia trong lĩnh vực quản trị kinh doanh theo xu hướng hiện tại và tương lai ... [+]

Tổng quan

Mục tiêu của Chương trình học Quản trị kinh doanh bằng tiếng Anh là đảm bảo đào tạo các chuyên gia trong lĩnh vực quản trị kinh doanh theo xu hướng hiện tại và tương lai trong lĩnh vực kinh tế, CNTT và truyền thông, thiết kế và đánh giá, cung cấp các điều kiện chất lượng và hiệu quả dành cho giáo dục.

Chương trình tập trung vào việc đạt được một sinh viên hiện đại, có thể định hướng thực tế trong hệ thống giáo dục phù hợp với nhu cầu thực tế của trường Rumani trong bối cảnh mở rộng của Liên minh châu Âu.

Mục tiêuThực hiện các chương trình học tập trong lĩnh vực đào tạo liên tục và sự nghiệp hoàn hảo cho lĩnh vực khởi nghiệp, quản lý và điều hành kinh doanh theo yêu cầu của hệ thống giáo dục hiện đại và hiệu quả;Để kết nối hệ thống giáo dục với nghiên cứu, để các sinh viên thực hiện các nghiên cứu về các chủ đề hiện tại trong lĩnh vực quản lý kinh doanh;Để thực hiện các chương trình nghiên cứu trong lĩnh vực kinh doanh, quản lý và điều hành hướng tới các chủ đề cơ bản và các ưu tiên hiện tại của hệ thống kinh tế và hội nhập châu Âu của các chương trình đào tạo chuyên nghiệp và định hướng nghề nghiệp.Chi tiết chương trìnhLoại hình nghiên cứu Toàn thời gianNgôn ngữ giảng dạy: Tiếng AnhLoại... [-]
Romania Alba Iulia
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh