Đọc Mô tả chính thức

National University of Physical Education and Sports (UNEFS)

National University of Physical Education and Sports (UNEFS) tại Bucharest là tổ chức giáo dục đại học đầu tiên đào tạo giáo viên giáo dục thể chất ở Romania. Đây là tổ chức thứ 10 của loại hình này trên thế giới và thứ 5 ở châu Âu.

117748_photo-1547347298-4074fc3086f0.jpgVince Fleming / Bapt

Các khóa học bắt đầu vào ngày 1 tháng 12 năm 1922 tại Bucharest, và tài liệu thành lập được thừa nhận bởi Luật Giáo dục thể chất ban hành vào ngày 15 tháng 6 năm 1923 và được công bố trên Công báo số. 59 ngày 17 tháng 6 năm 1923, dưới tên của Viện Giáo dục Thể chất Quốc gia (INEF) . Trụ sở đầu tiên của INEF mới là ở Dealul Spirii, nơi, vào ngày 13 tháng 9 năm 1848, các lính cứu hỏa của Valter Maracineanu đã bảo vệ chính phủ lâm thời chống lại người Thổ Nhĩ Kỳ.

Vào tháng 6 năm 2018, UNEFS, được đặt tên theo thời gian, đã kỷ niệm 95 năm hoạt động không ngừng nghỉ. Trong suốt thời gian này, các vận động viên tuyệt vời, huấn luyện viên danh dự, nhà quản lý và doanh nhân thành công trong các lĩnh vực khác nhau, những người có vị trí có trách nhiệm, lãnh đạo tổ chức trong lĩnh vực của chúng tôi và không chỉ, đại sứ thực sự của Romania, đã nghiên cứu, đào tạo hoặc hoàn thành đào tạo của họ trong tổ chức này.

117749_pexels-photo-618612.jpegSnapwire / Pexels

Trong hệ thống phân loại của Liên minh Châu Âu, UNEFS được định nghĩa là một tổ chức nghiên cứu và giáo dục cấp độ của A A Một tập hợp tất cả các lĩnh vực kiến thức khoa học cơ bản liên quan đến con người, giáo dục, y tế, văn hóa và xã hội. Các chương trình học phù hợp với Quy trình Bologna, và Trường đã được trao tặng Điều lệ Đại học Erasmus, có quan hệ đối tác với các trường đại học trong khu vực châu Âu.

Tại các đánh giá bên ngoài năm 2009 và 2017, Hội đồng ARACIS đã trao cho Đại học mức độ tin cậy cao .

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Rumani
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

National University of Physical Education and Sports

Sau khi hoàn thành chương trình này, sinh viên sẽ học cách sử dụng các khái niệm, lý thuyết và khái niệm cơ bản của lĩnh vực thể thao trong hoạt động và giao tiếp chuyên ... [+]

Thông tin chung về chương trìnhTên chương trình: Thể thao và hiệu suất động cơ, được dạy bằng tiếng AnhChương trình ủy quyền tạm thờiThời lượng: 3 năm (6 học kỳ)Số tín dụng: 180 ECTSHình thức giáo dục: giáo dục toàn thời gianHoàn thành các nghiên cứu: kiểm tra cử nhânVăn bằng được trao: Bằng cử nhân và Văn bằng bổ sungBằng cấp: Bằng cử nhân về thể thao và hiệu suất động cơSức chứa tối đa: 50 nơi. Không thể vượt quá khả năng tuyển sinh được thiết lập theo các quy định pháp luật hiện hành.Mục tiêu của Chương trình Thể thao và Hiệu suất Động cơĐạt được kiến thức có thể cung cấp một nền tảng vững chắc cho các kỹ năng chuyên nghiệp và đảm bảo một sự mở cửa thực sự đối với sự cải tiến của họ;Phù hợp với việc đào tạo các chuyên gia có tay nghề cao trong các môn thể thao thành tích bằng cách áp dụng kiến thức mới nhất từ góc độ liên ngành và phù hợp với sự năng động của thị trường lao động;Xây dựng và thúc đẩy một tầm nhìn mới về thể thao thành tích dựa trên các công nghệ và phương pháp mới;Đảm bảo khuôn khổ tổ chức và đào tạo cho những người trẻ tuổi, trong ý thức cạnh tranh và đạo đức;Phát triển kỹ năng đánh giá trình độ trong các ngành và sự kiện thể thao khác nhau;Tạo trách nhiệm nghề... [-]
Romania Sòng bạc
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Address
Strada Constantin Noica,140
060057 Sòng bạc, Sòng bạc, Romania