Spiru Haret University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Dịch vụ sinh viên / hoạt động: Khoa tổ chức hội nghị, triển lãm và các sự kiện văn hóa quốc tế, nơi học sinh có thể tham dự, tham gia triển lãm và công việc của họ.

Hàng năm Khoa mời các kiến ​​trúc sư nước ngoài có uy tín, kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế mới nổi Rumani cho bài giảng công cộng và các hội nghị, và thúc đẩy công việc và nghiên cứu của sinh viên bằng triển lãm, sự kiện văn hoá, thuyết trình và thảo luận với chính quyền địa phương, incestors và công chúng riêng của mình.

Học sinh trao đổi chương trình: gia nhập vào chương trình trao đổi sinh viên ERASMUS, Khoa cung cấp cho di động của sinh viên cho một hoặc hai học kỳ. Trong các trường đại học đối tác uy tín là: Izmir Ekonomi Universitesi, Đại học Sassari, Kavala Viện Athens, Đại học Aristotle ở Thessaloniki, Universidad Catolica de San Antonio de Murcia.

Nghiên cứu sinh: phiên khoa học cả trong đất và nước ngoài, cũng như một phạm vi rộng lớn của các cuộc hội thảo kéo dài một tuần được tổ chức hàng năm, như một phần của chương trình học: Kịch bản đô thị, Thiết kế thử nghiệm, các kỹ thuật phục hồi trên trang web, nghiên cứu lịch sử. Hoạt động nghiên cứu và hội thảo liên quan đến việc tham gia cả hai đối tác trong nước và quốc tế (i2a quốc tế Viện Kiến trúc trong Morcote, Thụy Sĩ, đối tác ERASMUS).

Cơ sở vật chất của học sinh: khuôn viên trường với ký túc xá sinh viên, nhà hàng, câu lạc bộ, cơ sở thể dục thể thao, phòng studio, phòng thí nghiệm, thư viện chuyên ngành. Học sinh và giáo viên có thể truy cập miễn phí cho Thư viện Quốc gia Romania, và miễn phí trên mạng truy cập vào dữ liệu cơ sở quốc tế, với khả năng nhập cộng đồng nghiên cứu và xuất bản tác phẩm của họ.

Thiết lập: Khoa Kiến trúc, một di tích kiến ​​trúc, nằm ở cốt lõi của thị trấn lịch sử của Bucharest, cách giao thông công cộng 5 phút đi bộ dừng lại (xe buýt, xe đẩy, xe điện và ga tàu điện ngầm). Nhà hát Quốc gia, Nhà hát Comedy, Nhà hát Odeon, Trung tâm Quân sự Quốc gia, Bảo tàng Lịch sử Quốc gia, Sutu Palace, Cinematheque là ở gần ngay lập tức của nó, providin cho sinh viên một môi trường văn hóa phong phú.

Địa điểm

Sòng bạc

Spiru Haret University

Address
13 Ion Ghica Street, 3 Bucharest, Romania
Sòng bạc, Sòng bạc, Romania
Điện thoại
+40 244 525 014

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn