Asian International College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Cao đẳng quốc tế châu Á Trường Quốc tế Á Châu (trước đây gọi là Learning Capital College) tìm cách kết nối với cộng đồng dân cư toàn cầu đã chia sẻ một phương pháp tiếp cận có sự tham gia để học hỏi và quan tâm để được ở phía trước và trung tâm của nền kinh tế tri thức ngày nay để sẵn sàng cho tương lai. Học viên tham gia các chương trình của AIC không chỉ để được 'dạy', nhưng phải suy nghĩ, tham gia và tạo ra ... Giảng viên của AIC làm nhiều hơn là chỉ dạy, họ lắng nghe, khiêu khích và thách thức. Cách tiếp cận thú vị của AIC để cung cấp các chương trình được công nhận của nó kết hợp tốt nhất của cả hai thế giới với cơ sở vật chất ở đông bắc Singapore, và tiếp cận với các nhà nước-of-the-nghệ thuật nền tảng giao hàng trực tuyến được phát triển bởi các đội công nghệ giáo dục sâu sắc kinh nghiệm tại Knowledge Universe. Về kiến thức Universe Kiến thức Universe là một tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới với một mạng lưới hơn 3.000 địa điểm trên toàn thế giới, sử dụng hơn 30.000 chuyên gia giáo dục. Công ty quan đến cuộc sống của hơn 300.000 sinh viên hàng ngày thông qua giáo dục đam mê, phương pháp sư phạm tiên tiến, chương trình giảng dạy nghiêm ngặt và sử dụng các công nghệ giáo dục tinh vi, cung cấp dịch vụ xuất sắc trong tất cả các lĩnh vực giáo dục thông qua các tổ chức được công nhận và tôn trọng trong thời thơ ấu non, tiểu học và trung học, và giáo dục đại học. Cao đẳng quốc tế châu Á là một thành viên của gia đình kiến ​​thức vũ trụ. Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi Tầm nhìn của chúng tôi Để được công nhận trên toàn cầu để cung cấp các chương trình chất lượng tiên tiến trong giáo dục đại học và phát triển nghề nghiệp. Nhiệm vụ của chúng ta Cao đẳng quốc tế châu Á cung cấp các chương trình tiên tiến, tạo điều kiện bởi một đội ngũ giảng viên giỏi, sử dụng các phương pháp sư phạm mới nhất và công nghệ giáo dục, luôn luôn quan sát chất lượng cao nhất và tiêu chuẩn đạo đức. Giá trị cốt lõi Focus khách hàng Chúng tôi đặt nhu cầu và lợi ích của người học của chúng tôi đầu tiên trong việc phát triển và cung cấp các chương trình của chúng tôi và tiêu chuẩn dịch vụ.

Spirit of Innovation Chúng tôi thúc đẩy một nền văn hóa của sự đổi mới và một niềm đam mê cho sự xuất sắc trong tất cả mọi thứ chúng tôi làm. Đạo đức nghề nghiệp Chúng tôi cam kết đạt được các tiêu chuẩn chuyên môn và đạo đức cao nhất trong tất cả chúng ta làm.

Chúng tôi khuyến khích sự tôn trọng cá tính, hòa nhập và đa dạng văn hóa.
Trách nhiệm xã hội Chúng tôi tôn vinh nghĩa vụ môi trường và xã của chúng tôi bằng việc khắc sâu một ý thức mạnh mẽ về trách nhiệm và cộng đồng trong tổ chức của chúng tôi.

Địa điểm

Singapore

Address
11, Eunos Road 8, #04-01
408601 Singapore, Singapore

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: