Raffles Singapore

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Kể từ khi thành lập trường cao đẳng đầu tiên tại Singapore vào năm 1990, Raffles đã phát triển để vận hành 19 trường cao đẳngđại học tại 18 thành phố trên 12 quốc gia .

Chương trình chuyển tiếp liên thông linh hoạt của chúng tôi cho phép sinh viên theo học tại bất kỳ mạng lưới trường đại học và cao đẳng nào của Raffles , đắm mình trong các nền văn hóa và kinh nghiệm sống ở nước ngoài khác nhau.

Những sinh viên theo học tại Raffles được hưởng lợi từ một nền giáo dục có phẩm chất với kinh nghiệm thực hành toàn diện có liên quan đến ngành. Điều này cho phép họ cải thiện cơ hội nghề nghiệp của họ.

Học tập trong một môi trường đa quốc gia cho phép sinh viên của chúng tôi mở rộng mạng lưới cá nhân của họ, được tiếp xúc với quan điểm quốc tế và tăng cường rất nhiều cơ hội nghề nghiệp vượt ra ngoài đất nước của họ.

Chúng tôi nắm lấy một nền giáo dục toàn diện thông qua việc phát triển các quy trình tư duy vượt trội, nắm vững giao tiếp và mua lại các phương pháp làm việc toàn diện và hiệu quả.

Chương trình giảng dạy và sư phạm của chúng tôi được thiết kế để tập trung vào ngành và phù hợp. Sinh viên của chúng tôi được trao quyền để đổi mới sáng tạo. Các kỹ năng mà sinh viên của chúng tôi có được sẽ vượt xa kiến ​​thức và chuyên môn của nghề nghiệp, đặt chúng trên con đường dẫn đến thành công.

Tầm nhìn của chúng tôi

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành Tập đoàn giáo dục hàng đầu.

Nhiệm vụ của chúng ta

Chúng tôi cam kết cung cấp giáo dục chất lượng và các dịch vụ liên quan thông qua mạng lưới các tổ chức của chúng tôi.

Giá trị & Văn hóa của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp một môi trường học tập dẫn đến sự nghiệp thành công thông qua các trải nghiệm giáo dục thúc đẩy:

  • Trách nhiệm xã hội
  • Chuyên nghiệp xuất sắc cho việc làm
  • Tư duy phân tích để giải quyết vấn đề
  • Sáng tạo để khuyến khích sự đổi mới
  • Doanh nhân

Địa điểm

Singapore

Address
51 Merchant Rd
058283 Singapore, Singapore

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn