Đọc Mô tả chính thức

Một môi trường rất dễ chịu và chào đón chiếm ưu thế tại các trường Singapore.

Các trường ngổn ngang nằm giữa khu cây xanh tươi tốt và lá bao gồm nhiều tòa nhà di sản được cải tạo trải rộng trên bảy mẫu, và nằm gần trung tâm thành phố Singapore. Dễ dàng truy cập bằng đường bộ, với một chiếc xe buýt dừng ngay bên ngoài khuôn viên trường, nó là gần với các trường khác ở địa phương, cơ sở y tế và bệnh viện, cửa hàng thực phẩm phục vụ 24 giờ như 7-11 và đại siêu thị cũng như giải trí, mua sắm và các trung tâm của công ty. Và các chương trình chạy trong khuôn viên trường Singapore là Global MBA, BBA, MGB và Executive MBA.

Các tòa nhà khác nhau trên các lớp học trường nhà ở, trung tâm học tập, thư viện và một số cơ sở khác. Phòng học tầng, và được trang bị với nhà nước-of-the-nghệ thuật âm thanh và video equipment.There được 7 giảng đường (bốn là 157 sq.mt., hai được 80 sq.mt. và là một trong 58 sq.mt.). Hai hội trường hội thảo (một trong 114,5 sq.mt. và khác 75,5 sqmt) cũng được sử dụng cho bài giảng thỉnh thoảng.

Một quán cà phê cung cấp một loạt các món ăn đa quốc gia phục vụ cho các nhu cầu lương thực của học sinh community.There cũng là một thanh bánh sandwich vào trường vì một vết cắn nhanh chóng. Sau lớp học, học sinh có tùy chọn để làm mới và trẻ hóa bằng cách tập thể dục tại phòng tập thể dục trong nhà, nuông chiều trong nhiều trò chơi như bóng rổ và bóng bàn hay đơn giản chỉ đi bộ đường dài quanh khuôn viên trường hoặc trên Mt. Faber Sky Walk nằm ngay bên ngoài khuôn viên trường.

Xếp hạng và công nhận

The Economist hiện đứng Chương trình MBA Toàn thời gian SP Jain như # 95.

Forbes xếp SP Jain của toàn cầu MBA # 5 ở châu Á: Best trường kinh doanh quốc tế 2013 SP Jain Trường (SP Jain) chương trình toàn cầu MBA Quản lý của toàn cầu đã được xếp hạng trong top 20 chương trình MBA trên thế giới trong các trường kinh doanh tốt nhất của tạp chí Forbes (quốc tế) bảng xếp hạng năm 2013.

SP Jain đã được xếp hạng # 11 trên thế giới trong thể loại của quốc tế hay nhất 1 năm chương trình MBA và # 19 trên thế giới trong thể loại chương trình tốt nhất MBA Quốc tế 'mà đứng cả hai chương trình MBA một năm và hai năm.

Bảng xếp hạng của chúng tôi trong khu vực chúng tôi hoạt động:

  • Châu Á: # 5
  • Ấn Độ: # 1 (Chúng tôi là trường duy nhất của xứ Ấn Độ để được vào danh sách)
  • UAE: # 1 (chúng tôi là trường duy nhất để được vào danh sách)
  • Singapore: # 3 (INSEAD và Đại học Quốc gia Singapore đang ở phía trước của chúng tôi)
  • Australia: # 1 (Đại học New South Wales, chỉ có các trường học khác của Úc là ở vị trí # 24 trong danh sách)

Tất cả các sinh viên toàn thời gian của SP Jain sống và học tập không phải một, nhưng tối thiểu là ba thành phố khác nhau.

Cách bạn kinh doanh tại Dubai khác với cách bạn kinh doanh tại Singapore, Úc hay thậm chí là Hoa Kỳ. Bạn có thể là một thành công lớn ở nước bạn, nhưng một thất bại đau khổ trong một nếu bạn không hiểu rằng hoạt động kinh doanh, hệ thống chính trị và sở thích của người tiêu dùng có thể khác nhau.

Giúp học sinh hiểu được điều này là một cái gì đó mà chúng ta, tại SP Jain, làm duy nhất thông qua các mô hình học tập đa khuôn viên của trường. Tất cả các sinh viên toàn thời gian của SP Jain sống và học tập không phải một, nhưng tối thiểu là ba thành phố khác nhau. Chúng tôi có cơ sở tại Dubai, Mumbai, Singapore và Sydney. Vì vậy, ngoài việc học tập những công cụ kinh doanh khác nhau (giống như hầu hết các sinh viên), sinh viên SP Jain hiểu được bản chất toàn cầu của kinh doanh một cách thuyết phục nhất - thông qua tiếp xúc thực tế với các nền văn hóa đa dạng, niềm tin chính trị, truyền thống và đổi mới công nghệ.

Công nhận

Chất lượng giáo dục đại học và Cơ quan Tiêu chuẩn, Australia

SP Jain được công nhận bởi chất lượng và tiêu chuẩn Cơ quan giáo dục đại học (TEQSA), Úc. Vào cuối chương trình, học sinh được tặng với một mức độ Úc. Điều này giúp tăng cường việc chấp nhận quốc tế của mức độ, do đó cho phép tạo động lực cho giáo dục và nghề nghiệp cao hơn, trên toàn cầu.

Tri thức và phát triển con người Authority (KHDA), Chính phủ Dubai, UAE SP Jain được cấp phép bởi các kiến ​​thức và phát triển con người Authority (KHDA), Chính phủ Dubai, UAE Trình độ học vấn của SP Jain cấp và chứng nhận bởi KHDA được ghi nhận trong các Tiểu vương Dubai bởi tất cả các tổ chức công cộng và tư nhân cho tất cả các mục đích.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

BBA

S P Jain School of Global Management Singapore

Trong một thế giới phức tạp và cạnh tranh, sinh viên tốt nghiệp cần phải có những kỹ năng được tuyển dụng để có được những công việc tốt nhất. Mặc dù tốt nghiệp có thể có ... [+]

Trong một thế giới phức tạp và cạnh tranh, sinh viên tốt nghiệp cần phải có những kỹ năng được tuyển dụng để có được những công việc tốt nhất. Mặc dù tốt nghiệp có thể có vẻ xa vào lúc bắt đầu của chương trình, nó là khôn ngoan để có kế hoạch sớm. Với ý nghĩ đó, các lãnh đạo học tập tại SP Jain đã được thiết kế lại đại học của mình Cử nhân Quản trị Kinh doanh (BBA) Chương trình tập trung vào các kỹ năng như tư duy phê phán và sự nhanh nhẹn toàn cầu, mà không ảnh hưởng về kiến ​​thức kỹ thuật.

BBA nổi bật Khóa học đại học 4 năm 3 chuyên ngành tiên tiến để lựa chọn: Marketing, Tài chính và Doanh nhân Đủ điều kiện bạn làm việc tại Úc, sau khi hoàn thành Tốt nhất chuẩn bị cho chương trình MBA quốc tế ưu tú Làm cho bạn cạnh tranh cao trên trường kinh doanh toàn cầu Lựa chọn để hoàn thành 1 năm ở Mumbai hay Singapore Lựa chọn để chuyển giao cho BEC hay BBC trong năm thứ 2 Có gì mới về BBA của chúng tôi? Một thương hiệu lớn mới trong Entrepreneurship An "việc làm và học viên kỹ năng Series" để giúp bạn phát triển quan trọng trong thế giới thực thuộc tính như tình báo toàn cầu và giao tiếp hiệu quả Hai đối tượng cốt lõi mới: học tập và... [-]
Singapore
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Bachelor

S P Jain School of Global Management Singapore

90% dữ liệu trên thế giới hiện nay đã được tạo ra chỉ trong vòng 2 năm qua. ... [+]

Tổng quan về Chương trình

90% dữ liệu trên thế giới hiện nay đã được tạo ra chỉ trong vòng 2 năm qua. Một số ước tính rằng sản xuất dữ liệu sẽ lớn hơn 44 lần vào năm 2020 so với một vài năm trước đây. Những người khác ước tính rằng khoảng 2,5 nghìn tỷ byte dữ liệu đang được tạo ra mỗi ngày. Nhu cầu toàn cầu về khoa học dữ liệu và chuyên môn về máy tính vượt quá cung, với dự đoán về sự thiếu hụt lớn các nhà phân tích trong ít nhất 10 năm tới. Đối với sinh viên tốt nghiệp ngành Khoa học dữ liệu, đây là cơ hội việc làm tiềm năng cao.... [-]

Úc Sydney
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh