Bratislava International School Of Liberal Arts

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

The International School Bratislava Nghệ thuật tự do được thành lập trên nguyên tắc của nghệ thuật tự do và khoa học. Chương trình giảng dạy nghệ thuật tự do của chúng tôi được thiết kế để thúc đẩy vòng tròn tốt, kỹ năng được trang bị, cá nhân độc lập có đầu óc thông qua quá trình nghiên cứu cử nhân cấp của họ.

Tất cả các sinh viên của chúng tôi tốt nghiệp với tấm bằng về khoa học chính trị, với nồng độ trong cả hai quan hệ quốc tế, Nghiên cứu Trung ương châu Âu, hay tư tưởng chính trị. BISLA cũng linh hoạt trong việc cung cấp các nghiên cứu chỉ đạo cho sinh viên với lợi ích cụ thể và cung cấp một loạt các khóa học không được khấu ngoại khóa miễn phí (ví dụ như ngôn ngữ nước ngoài, trình bày và luận chứng kỹ năng, vv)

Hình thức học Chúng tôi nhấn mạnh thường xuyên, liên lạc lương tâm giữa học sinh và giáo viên cũng như các bài tập viết hàng tuần, tất cả trong khi đọc tài liệu học thuật và các tác phẩm kinh điển của triết học chính trị như Plato, Hobbes, Locke, Marx, và Arendt.

Một cuộc hội thảo thông thường gồm 7-10 sinh viên.

Tất cả các khóa học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh. Một kiến ​​thức cơ bản của tiếng Anh là đủ cho bất kỳ ứng viên hội đủ điều kiện cho chương trình nghiên cứu của chúng tôi như BISLA có đào tạo xuất sắc trong tiếng Anh học thuật.

Sau khi tốt nghiệp Sinh viên BISLA được các kỹ năng và kiến ​​thức mà cho phép họ áp dụng cho các vị trí trong khu vực tư nhân, hành chính công, phương tiện truyền thông và các tổ chức phi chính phủ. Cựu sinh viên của chúng tôi chọn từ phạm vi rộng nhất của các đối tượng cho các nghiên cứu sau đại học, chẳng hạn như:

An ninh quốc tế Nghiên cứu Châu Âu Hội nhập châu Âu Khoa học chính trị Chính sách công Quan hệ quốc tế Khoa học đời sống

Nền kinh tế và xã hội ở Đông Á

Các nghiên cứu về giới Phương tiện truyền thông Các nghiên cứu nghiện Philosophy Nghiên cứu Drama

Cựu sinh viên của chúng tôi đã học tại 17 trường đại học và các khoa, gần một nửa trong số họ ở nước ngoài tại insititutions như Trường Kinh tế London, Đại học Groningen ở Hà Lan, Đại học Trung ương châu Âu ở Budapest, và Đại học Chicago.

Ngoài các lớp học Mỗi học sinh BISLA làm thực tập trong quá trình nghiên cứu của họ. Sinh viên tổ chức hoạt động ngoại khóa cho chính mình, như tạp chí, nhà hát và các câu lạc bộ thể thao, vv Mỗi học kỳ, 5-6 sinh viên chi tiêu một học kỳ ở nước ngoài ở những nơi như London, Tilburg, Maastricht, Hong Kong, St. Petersburg, và Vermont, Mỹ.

Hoạt động ngoại khóa Ngoài các trường, BISLA là tham gia vào nhiều dự án và sáng kiến ​​khoa học, văn hóa, và giáo dục. Nó xuất bản Kritika một Kontext (phê bình và Context), một tạp chí của tuần thinking.Every quan trọng trong suốt năm học, BISLA trữ các thảo luận nào trong tiếng Anh cũng như Slovak về các chủ đề như cuộc khủng hoảng di cư hoặc điều kiện nhà tù.

Địa điểm

Bratislava

BISLA

Address
Bratislava International School of Liberal Arts
Grösslingova 53
Bratislava

81109 Bratislava, Vùng Bratislava, Slovakia
Điện thoại
+421 2/592 343 12

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn