Technical University of Kosice, Faculty of Electrical Engineering and Informatics

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

TRƯỜNG ĐẠI HỌC HỒ SƠ

Các chuyên ngành điện tử và tin học TU của Košice (FEI TU của Košice) được thành lập trên cơ sở tự điều hành không. 79/1969 của 21 tháng 7 năm 1969 như các giảng viên có tên cũ là Điện Đại học Khoa Kỹ thuật Košice. Từ nền tảng của các giảng viên, không chỉ kỹ thuật điện nhưng cũng chi nhánh của nghiên cứu và khoa học đã được thiết lập thành công đến một mức độ đáng kể và đang được các đại diện của các ngành, từ lĩnh vực tin học. Từ ngày 15 tháng 4 năm 1994, Khoa Điện tử và Tin học TU của Košice mang tên mới của nó.

Vai trò chính của FEI TU của Košice được cung cấp giáo dục đại học trên cơ sở nghiên cứu khoa học sáng tạo đặc biệt liên quan đến các chi nhánh của nghiên cứu như kỹ thuật điện hoặc tin học. 153 giáo viên các trường đại học tại khoa cố gắng để hoàn thành mục tiêu này bao gồm 29 giáo sư, 35 docents và 89 giảng viên. 6 nhà nghiên cứu làm việc tại trường đại học quá. Trong năm 2016, 2 079 sinh viên theo học tại học Cử nhân và Kỹ sư và 109 sinh viên vào các nghiên cứu tiến sĩ tại khoa. Tính đến thời điểm hiện tại, các giảng viên quyên góp được hơn 15 000 absolvents.

Mục tiêu của các giảng viên là làm cho tên của các giảng viên, cộng hưởng giữa các chuyên gia và cư sĩ như tên của tổ chức khoa học và giáo dục quan trọng và đủ điều kiện có khả năng chạy các dự án khoa học và thực tiễn. Theo nghiên cứu của Chương trình hoạt động và phát triển, các giảng viên đã đạt được từ các quỹ cơ cấu cho sự phát triển của Trung tâm xuất sắc của Trung tâm duy nhất của Thông tin và Truyền thông công nghệ cho các hệ thống tri thức và Trung tâm xuất sắc của nghiên cứu tích hợp và khai thác vật liệu tiên tiến và công nghệ trong ô tô điện tử.

Các giảng viên khẳng định vị trí quan trọng của nó trong việc kiểm định phức tạp của các trường đại học ở Slovakia bằng cách đáp ứng các tiêu chí về mức độ có thể "A" cao nhất trong tất cả các lĩnh vực nghiên cứu mà giảng viên có vị trí của nó.

CÁC TRƯỜNG VIỆC LÀM

Tại thời điểm hiện tại, có một phạm vi rộng của các khả năng việc làm cho sinh viên tốt nghiệp từ FEI TU của Košice. Các sinh viên tốt nghiệp được chuẩn bị tốt cho các yêu cầu của ngành công nghiệp, phát triển và nghiên cứu. Họ thành công trong việc nhận được một công việc trong lĩnh vực khoa học, giáo dục và các cơ quan của chính quyền tiểu bang và địa phương.

Các sinh viên tốt nghiệp của FEI TU của Košice có thể tìm việc làm trong thị trường lao động nước ngoài quá.

KHOA HỌC SINH DI ĐỘNG

Theo hợp đồng song phương và một số dự án quốc tế, ví dụ như Sokrates-ERASMUS, CEEPUS, các sinh viên có khả năng để nghiên cứu một phần của nghiên cứu của họ tại các khoa của nhiều trường đại học nước ngoài. Các sinh viên của FEI Tuke đã nghiên cứu tại Đại học Brunel University Uxbridge (London, Anh), Politechnika Czestochowska (Ba Lan), Đại học Công nghệ Graz (Áo), Universitat Autònoma de Barcelona (Tây Ban Nha), l'Université de Jean Monnet (Saint-Étienne, Pháp), Đại học Università di Studi della Calabria (Cosenza, Ý), Università du Sannio (Benevento, Ý).

DẠY NGOẠI NGỮ

Các ngôn ngữ tiếng Anh là một khóa học bắt buộc trong học kỳ thứ 4. Các sinh viên của FEI TU có thể cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của họ trong các khóa học tùy chọn được cung cấp bởi Sở Ngôn ngữ TU của Košice.

Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức và Nga đang giảng dạy tại các trường đại học. Theo các kỹ năng của họ, các sinh viên có thể ghi danh vào một khóa học chuẩn bị của các ngôn ngữ nước ngoài, một khóa học nói chung của các ngôn ngữ nước ngoài, một khóa học đặc biệt của các ngôn ngữ nước ngoài và hội thoại cho học sinh tiên tiến. Mỗi khóa học có một nơi trong hai học kỳ.

HOẠT ĐỘNG GIẢI TRÍ CHO HỌC SINH

Các FEI TU nổi tiếng với không gian được cung cấp cho sinh viên của mình mà họ có thể sử dụng trong thời gian miễn phí của họ. Các hội sinh viên, trong đó thực hiện nhiệm vụ của mình tại ký túc xá vào Jedlíkova 9, là một tổ chức cho các nhóm lợi ích khác nhau.

Các sinh viên có cơ hội trực tiếp tham gia vào các hoạt động trong các câu lạc bộ như studio truyền hình của ký túc xá, các studio phát thanh "Radio 9" của ký túc xá và Câu lạc bộ PC.

Các hoạt động truyền thống khác của sinh viên của giảng viên là tổ chức của bóng trúng tuyển, các vũ trường và các hoạt động thể thao khác có điều kiện rất tốt trong phòng tập thể dục của ký túc xá và môi trường của nó.

BAN VÀ NỘP

Các sinh viên của FEI TU có một khả năng để tìm một chỗ ở trong ký túc xá của TU trong Košice được đại diện bởi các phức tạp của 7 ký túc xá đại học. Các sinh viên của FEI Tuke được chỗ ở trong ký túc xá ở đường Jedlíkova không. 9. Họ có quán cà phê Internet của riêng họ và họ có một khả năng để kết nối các máy tính của họ lên web trong phòng của họ.

Các nội trú được cung cấp trong căng tin của ký túc xá và trong việc thành lập phục vụ trong khuôn viên trường. Các cơ sở phục vụ được đại diện bởi các hệ thống nhà hàng có nghĩa là các sinh viên lựa chọn việc thành lập phục vụ theo nơi ông là tại một thời điểm nhất định trên ngày nào. Các học sinh chọn thực phẩm của mình từ các nơi phục vụ rộng của thực phẩm ở bất cứ ngày hay ban đêm.

Nơi làm việc của FEI TU của Košice

 • Khoa Điện tử và Truyền thông đa phương tiện
 • Sở Máy tính và Tin học
 • Bộ Điều Khiển và Trí tuệ nhân tạo
 • Sở Cơ Khí Điện Năng
 • Bộ môn Kỹ thuật điện và Cơ điện tử
 • Sở Technologies tại Điện tử
 • Sở lý thuyết và công nghiệp kỹ thuật điện
 • Khoa Toán và Tin học lý thuyết
 • Sở vật lý
 • Trung tâm máy tính
 • Văn phòng FEI TU của Dean
Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh

Nhìn Cử nhân »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

Bachelor in Automobile Electronics

Tại trường Toàn thời gian September 2019 Slovakia Košice

[+]

Sở cũng tạo ra điều kiện tiên quyết cho sự nhanh nhẹn sinh viên nước ngoài bằng các phương tiện của các dự án song phương trong hợp tác với các trường đại học và các tổ chức (TU Dresden, Óbuda Đại học Budapest, ČVUT Praha).

[-]

Cử nhân Tin học

Tại trường Toàn thời gian September 2019 Slovakia Košice

Ông từng tốt nghiệp được trình độ đại học đầu tiên trong ngành nghiên cứu tin học tập trung vào kiến ​​trúc của máy tính, cơ sở dữ liệu và hệ thống thông tin, các chương trình ứng dụng vào mạng lưới, công nghệ trong hệ thống chương trình và tạo ra các tài liệu cho các hệ thống thông tin. [+]

Cử nhân Tin học

địa chỉ liên hệ để biết thêm thông tin: văn phòng của Dean FEI TU của Košice, Letná 9 / A, 042 00 Košice

Bảo lãnh của chương trình nghiên cứu: prof. Ing. Ján Kollár, CSC.

Giám sát bộ phận: SỞ MÁY TÍNH VÀ TIN HỌC

Trưởng bộ phận: doc. Ing. Jaroslav Porubän, Tiến sĩ, địa chỉ:. KPI FEI TU, Letná 9 / B, 042 00 Košice

HỒ SƠ NGHỀ CAO HỌC Ông từng tốt nghiệp được trình độ đại học đầu tiên trong ngành nghiên cứu tin học tập trung vào kiến ​​trúc của máy tính, cơ sở dữ liệu và hệ thống thông tin, các chương trình ứng dụng vào mạng lưới, công nghệ trong hệ thống chương trình và tạo ra các tài liệu cho các hệ thống thông tin. Ông từng tốt nghiệp sẽ có một kiến ​​thức về xây dựng các máy tính, các phương pháp của việc tạo ra các hệ thống chương trình phức tạp, cách tiếp cận độc đáo để lập trình, vòng tròn của cuộc sống của các hệ thống phần mềm và cơ sở cụ thể của phân tích, thiết kế và thực hiện các hệ thống phức tạp. Ông từng tốt nghiệp sẽ có ý thức về các kết nối xã hội, đạo đức, pháp lý và kinh tế của nghề nghiệp của mình. Ông từng tốt nghiệp sẽ được chuẩn bị để tiếp tục việc học của mình ở mức độ thứ hai của... [-]

Cử nhân trong hệ thống điện tự động

Tại trường Toàn thời gian September 2019 Slovakia Košice

Giáo dục tại chương trình nghiên cứu này tập trung vào các lĩnh vực điện, thủy điện và các hệ thống điều khiển bằng máy tính. [+]

Cử nhân tự động hệ thống điện

Bảo lãnh của chương trình nghiên cứu: prof. Ing. Daniela Perduková, TS.

Giám sát bộ phận: SỞ KỸ THUẬT ĐIỆN và cơ điện tử

Trưởng bộ phận: prof. Ing. Daniela Perduková, Tiến sĩ, địa chỉ:. KEM FEI TU, Letná 9 / B, 042 00 Košice

HỒ SƠ NGHỀ CAO HỌC

Giáo dục tại chương trình nghiên cứu này tập trung vào các lĩnh vực điện, thủy điện và các hệ thống điều khiển bằng máy tính. Chúng được đặc trưng bởi sự kiểm soát chuyển động của các bộ phận của họ và sự tương tác năng lượng, sự biến đổi của các hình thức khác nhau của năng lượng tập trung vào các hệ thống con chuyển giao thông tin, kiểm soát và điều tiết, mà là dựa trên điều khiển vi xử lý trong thời gian thực. Các sinh viên tốt nghiệp có khả năng chuyên môn cho các lĩnh vực công nghệ ô tô chọn khóa học bắt buộc. ... [-]