La Salle Campus Barcelona – Universidad Ramon Llull

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

132947_ScreenShot2020-03-17at9.16.52PM.png

La Salle Campus Barcelona - URL là một trung tâm đại học quốc tế với hơn một trăm năm lịch sử, dành riêng cho sự hình thành không thể thiếu của con người. Chúng tôi là thành viên sáng lập của Đại học Ramon Llull, trường đại học phi lợi nhuận tư nhân đầu tiên ở Catalonia.

Cấu trúc xung quanh năm lĩnh vực kiến thức, Kỹ thuật và Công nghệ CNTT, Khoa học Máy tính, Kiến trúc và Xây dựng, Quản lý và Nghệ thuật, Thiết kế & Công nghệ, chúng tôi làm việc với sứ mệnh đào tạo các chuyên gia có giá trị, có khả năng đóng góp tích cực cho sự phát triển của một xã hội công bằng hơn và bền vững.

Cơ sở của chúng tôi là một không gian tách rời, được xác định bởi hạt nhân đào tạo và nghiên cứu, cũng là nơi chứa La Salle Technova Barcelona, ​​một công viên ươm tạo doanh nghiệp, tạo điều kiện cho mối quan hệ giữa thế giới học thuật và kinh doanh, và một loạt của các cơ sở thúc đẩy cuộc sống đại học, chẳng hạn như hội trường cư trú, cơ sở thể thao, phòng thí nghiệm và không gian để phát triển các hoạt động khác nhau được thúc đẩy bởi chính các sinh viên.

Trong môi trường này, chúng tôi tập hợp toàn bộ cộng đồng giáo dục. Chúng tôi là một trường đại học quốc tế, đảm bảo và tham khảo, được công nhận để đào tạo những người bổ sung. Chúng tôi tự hào về mạng lưới cựu sinh viên quốc tế của chúng tôi, những người luôn được công nhận về sự xuất sắc chuyên nghiệp, cũng như vì ơn gọi xã hội mạnh mẽ của họ.

Tôi ước rằng điều hướng của bạn thông qua trang web này cho phép bạn khám phá mọi thứ bạn đang tìm kiếm. Cánh cửa của Trường chúng tôi luôn mở.

Chào mừng bạn đến La Salle Campus Barcelona - URL.

Josep M. Santos

Tổng giám đốc

Nhận biết chúng tôi

La Salle là một tổ chức có hơn 300 năm lịch sử và có sự hiện diện quốc tế rộng lớn. Chúng tôi đã đi tiên phong trong việc cung cấp các nghiên cứu phù hợp mọi lúc với nhu cầu của thị trường và xã hội. Chúng tôi cam kết đào tạo chất lượng và giá trị cho giới trẻ trong tương lai, bởi vì mọi người là trên hết.

132945_masters_i_postgraus_600_per_600.jpg

Nhiệm vụ và giá trị

Chúng tôi là một trường đại học quốc tế, liên văn hóa và liên tôn, bảo lãnh và tham chiếu, được công nhận để đào tạo những người bổ sung. Chúng tôi cung cấp cho sinh viên của chúng tôi một năng lực điều tra sâu sắc và với các nền tảng cần thiết để đối phó với các công nghệ khác nhau và hiện tại nhất.

Chuyên gia cho các công ty và cho xã hội

Điều quan trọng nhất là con người. Chúng tôi kết hợp đạo đức, giá trị và đào tạo kỹ thuật để đối mặt với những thách thức trong tương lai.

Sứ mệnh của La Salle Campus Barcelona là cung cấp đào tạo chất lượng cao và cấp cao trong khuôn khổ toàn cầu. Mục đích của chúng tôi là trang bị cho sinh viên kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để có hiệu quả cao trong việc phát triển sự nghiệp chuyên nghiệp.

Tại La Salle Campus Barcelona, chúng tôi đào tạo các chuyên gia với cam kết đạo đức cao và với các giá trị cần thiết để đổi mới, biết cách thích nghi với những thay đổi và dẫn dắt sự biến đổi của một xã hội trong sự phát triển liên tục. Tất cả các hoạt động giảng dạy, nghiên cứu và chuyển giao kiến thức của chúng tôi được liên kết để phát triển một dự án cuộc sống vững chắc và toàn diện.

Mục tiêu chính của trung tâm đại học của chúng tôi là:

  • Chuyển giao kiến thức cho sinh viên tham gia các chương trình giáo dục của chúng tôi.
  • Chuyển vốn nhân lực cho xã hội, thông qua việc kết hợp các sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi trong các tổ chức.
  • Chuyển những tiến bộ mới nhất trong công nghệ để tạo ra giá trị khi chúng hữu ích và cần thiết.
  • Các công ty chuyển nhượng được tạo ra trong Công viên Đổi mới Công nghệ và Kinh doanh, để đóng góp cho sự phát triển của kết cấu kinh doanh.

La Salle trong số liệu

Hơn 4.000 sinh viên theo học. 25% sinh viên có nguồn gốc quốc tế. 75.100 m2 cơ sở hạ tầng để sử dụng giảng dạy, dịch vụ và khu vực ngoài trời.

  • 77 quốc gia
  • +1.000 trường học
  • 60 trung tâm đại học
  • +85.000 giáo viên
  • +1.000.000 sinh viên

Địa điểm

Barcelona

La Salle Campus Barcelona

Address
Llucanes,41
08022 Barcelona, Catalonia, Tây Ban Nha
Điện thoại
+34 93 29 02 416

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn