C3S Business School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Castelldefels School of Social Sciences (C3S) là một trường kinh doanh tư nhân được thành lập vào năm 2014 và được đăng ký trực thuộc Bộ Giáo dục Tây Ban Nha. Trung tâm được công nhận để cung cấp các khóa học bao gồm Văn bằng được phát triển với sự hợp tác của các trường đại học hàng đầu.

Nếu bạn đang tìm kiếm trường kinh doanh tốt nhất ở Barcelona Tây Ban Nha, thì C3S là một trong những . Chúng tôi cung cấp nhiều chương trình khác nhau bao gồm Văn bằng, Cử nhân, Thạc sĩ với chi phí 1/3 Vương quốc Anh

Chúng tôi cố gắng cung cấp sự xuất sắc trong học tập cho sinh viên của chúng tôi áp dụng từ khắp nơi trên thế giới để theo đuổi bằng đại học sáng tạo trong khuôn viên của chúng tôi ở trung tâm của Barcelona. Chúng tôi cung cấp nhiều lợi ích và cơ hội cho sự tăng trưởng và phát triển, trong một môi trường quốc tế năng động, nơi sinh viên có thể tôn vinh sự đa dạng liên văn hóa và phong cách giảng dạy sáng tạo.

125788_C3S02.jpg

Kiếm tiền trong khi bạn học. Bạn sẽ sẵn sàng cho công việc khi học tại trường đại học của chúng tôi. Chúng tôi cũng giúp sinh viên của mình thực tập có lương. Bằng cấp của Vương quốc Anh. Đánh giá miễn phí!

Với các chuyến thăm quan công nghiệp và các chuyến đi học tập , học sinh sẽ trở nên thông minh để hiểu các khái niệm mà các em sẽ học trong lớp và từ sách.

125789_C3S01.jpg

Tại sao C3S

1. Học thuật

Các phương pháp giảng dạy và học tập chính tại C3S bao gồm các bài giảng trên lớp, hội thảo và hướng dẫn, học tập thực tế, các chuyến đi thực địa, các dự án và học tập thông qua nghiên cứu.
Giảng viên của chúng tôi không chỉ là những nhà tư tưởng đổi mới và các nhà giáo dục giàu kinh nghiệm, mà họ còn là những người tạo ra sự thay đổi trong lĩnh vực chuyên môn của họ. Hoạt động của chúng tôi được quản lý bởi đội ngũ nhân viên học tập và hành chính có thẩm quyền cao và tận tâm.

2. Hỗ trợ sinh viên

C3S cung cấp cho sinh viên và sinh viên tương lai các hướng dẫn, nguồn lực và hỗ trợ để giải quyết nhiều vấn đề về chỗ ở, nhập cư và học tập.
Dịch vụ hỗ trợ sinh viên của chúng tôi là một nhóm chủ động sẽ đưa bạn qua bất kỳ bước nào trong sự nghiệp của bạn.

3. Kinh nghiệm toàn cầu

C3S là một trường kinh doanh quốc tế với tầm nhìn toàn cầu. Sinh viên của chúng tôi học hỏi từ các chương trình học tập của chúng tôi trong khi có một thời gian tuyệt vời với các hoạt động hòa nhập văn hóa của chúng tôi.
Sự pha trộn hoàn hảo này truyền cảm hứng nhận thức sâu sắc về bản thân, nâng cao tư duy phản biện và khuyến khích sự tham gia của xã hội. Tại C3S, chúng tôi chuẩn bị cho học sinh của mình trở thành những người chơi lớn trên đấu trường thế giới.

4. Công nhận quốc tế

Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc không chỉ có sự công nhận quốc tế mà còn xây dựng mối quan hệ đối tác với các tổ chức cùng chí hướng khác từ khắp nơi trên thế giới.
Những mối quan hệ này cho phép chúng tôi cung cấp sự đa dạng hơn nữa trong các dịch vụ của chúng tôi và sự hiểu biết về những gì `thế giới thực có nghĩa là ở tất cả các góc của địa cầu.

Nhiệm vụ của chúng tôi là biến C3S Business School thành một C3S Business School toàn diện, đa dạng, sáng tạo và cạnh tranh.

Hãy tham gia với chúng tôi tại C3S Business School !

Địa điểm

Barcelona

Address
Carrer de Londres, 6, porta 9
08029 Barcelona, Catalonia, Tây Ban Nha

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn