CETA Escola Universitària de Turisme - Barcelona

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

cựu Centro_de_estudios

Các Trường Du lịch CETA là một trung tâm nổi tiếng thế giới và đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo du lịch với hơn 40 năm kinh nghiệm. Kinh nghiệm tích lũy qua nhiều năm làm việc trong đào tạo và nghiên cứu trong lĩnh vực du lịch Người ta cho phép chúng tôi để cung cấp câu trả lời và giải pháp cho các nhu cầu của doanh nghiệp du lịch trong một môi trường ngày càng năng động, cởi mở và cạnh tranh.

CETA Nó cung cấp và truyền đạt một đào tạo du lịch cao cấpCá nhân hoá, chuyên môn và linh hoạt, sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại tập trung vào việc phát triển cá nhân và chuyên nghiệp của các sinh viên của chúng tôi, thúc đẩy các kỹ năng và kỹ năng giao tiếp, mối quan hệ và làm việc theo nhóm và sự sáng tạo, trí tưởng tượng và sáng kiến.

Chúng tôi làm việc chặt chẽ với hơn 500 công ty du lịch vòng quanh thế giớiMà họ đã ký kết thỏa thuận với nhà trường của chúng tôi để cung cấp pácticas công việc trong các lĩnh vực khác nhau của ngành du lịch với một hội đồng quản trị công việc quan trọng đối với sinh viên và cựu sinh viên của chúng tôi.

Để đáp ứng nhu cầu của một ngành công nghiệp năng động và không ngừng phát triển, CETA khuyến khích học sinh và cựu sinh viên các của nó đào tạo liên tục với một lời đề nghị của thạc sĩ và các khóa học sau đại học và nổi tiếng trong lĩnh vực du lịch, cả trong nước và quốc tế.

CETA Sức mạnh nghiên cứu decidedly, đào tạo ngôn ngữ và, kết hợp với mạng lưới các trung tâm trường UNESCO, Tôn trọng đối với di sản văn hóa và thiên nhiên. Những yếu tố này làm cho Trường Du lịch CETA đi tiên phong trong nghiên cứu du lịch và trung tâm chiếu xuất sắc ở cấp quốc gia và quốc tế.

Tại sao CETA?

chúng tôi cung cấp 15 lý do cho việc lựa chọn CETA như một trung tâm đại học ở đâu để có một chiếc xe:

 1. Lập kế hoạch, nghiên cứu cá nhân và cập nhật linh hoạt tăng cường truyền thông, tinh thần đồng đội, sự sáng tạo và trí tưởng tượng của sinh viên.
 2. Việc thực hành được giảng dạy trong các lĩnh vực khác nhau về chuyên môn có tác động thực sự đối với xã hội.
 3. CETA là một phần của mạng lưới trường kết hợp với UNESCO, được tạo ra vào năm 1953 nhằm thúc đẩy hợp tác quốc tế và hòa bình.
 4. CETA được tham gia vào dự án nghiên cứu liên quan đến du lịch và các ngành khác như quản lý di sản văn hóa, xã hội học, môi trường, kinh tế, tiếp thị và truyền thông.
 5. Ưu tiên các nhóm nhỏ, tăng cường hướng dẫn và việc sử dụng các công nghệ mới.
 6. Chúng tôi củng cố việc học ngôn ngữ với các chương trình giao lưu quốc tế.
 7. chương trình trao đổi nhiều cho phép học sinh của chúng tôi để hoàn thành một phần của nghiên cứu của họ ở nước ngoài.
 8. Việc làm và tỷ lệ tập vị trí cao và tập trung vào các thành phần và phụ - ngành du lịch và công nghiệp giải trí.
 9. cam kết chắc chắn để quốc tế hóa và đa văn hoá: cùng tồn tại trong sinh viên trung tâm của chúng ta về quốc tịch và khác nhau nền .
 10. các dự án giáo dục của chúng tôi bao gồm các giá trị liên quan đến quốc phòng, bảo vệ di sản thiên nhiên và văn hóa, các giá trị mà chúng ta xem xét một khía cạnh quan trọng trong việc đào tạo các chuyên gia du lịch.
 11. Hướng dẫn và tư vấn được tùy chỉnh đầy đủ.
 12. Chúng tôi cam kết đào tạo mà sinh viên nhận được những bàn tay của các chuyên gia hàng đầu thông qua các hội nghị hàng tuần.
 13. Chúng tôi cam kết rằng học sinh được tiếp xúc thường xuyên với du lịch nhờ vào sự "kết quả đầu ra CETA".
 14. CETA được tham gia vào các dự án quốc tế khác nhau như một thành viên của Phòng Thương mại của Barcelona.
 15. Chúng tôi cam kết làm cho sinh viên của chúng tôi một nghiên cứu cá nhân của sự phát triển chuyên nghiệp để nâng cao kỹ năng của họ và như một người đóng góp cho tổ chức du lịch Barcelona, của Ủy ban châu Mỹ La tinh, Viện Ngoại thương và Trung tâm hoạt động thương mại của Catalonia trong đào tạo đại học các lĩnh vực du lịch và giải trí.

Ở đây và CETA

THE AQU LÀ GÌ?

L'Agencia de Qualität của Hệ thống Universitari de Catalunya, AQU Catalunya, là công cụ chính cho thúc đẩy và đánh giá chất lượng trong hệ thống đại học Catalan. AQU Catalonia nhằm mục đích đánh giá, kiểm định chất lượng và chứng nhận chất lượng trong lĩnh vực các trường đại học và cao đẳng của Catalonia (nghiên cứu, giảng dạy, và trung tâm dịch vụ).

AQU Catalunya là người sáng lập và thường trực của Hiệp hội châu Âu về đảm bảo chất lượng trong giáo dục đại học (ENQA) thành viên, và đã được một trong ba cơ quan hàng đầu trong quaility châu Âu đảm bảo ký cho giáo dục đại học (EQAR). Ông là thành viên của Mạng lưới quốc tế về Cơ quan đảm bảo chất lượng trong giáo dục đại học (INQAAHE) của Mạng của Cơ quan Chất lượng Đại học Tây Ban Nha (REACU) và Hiệp hội châu Âu cho Acreditarion (ECA). Nó được cơ quan chất lượng châu Âu đầu tiên được chứng nhận tiêu chuẩn ISO.

AQU Catalonia có nguồn gốc của nó trong tập đoàn Cơ quan chất lượng của hệ thống đại học ở Catalonia đó, thành lập ngày 29 tháng 10 năm 1996, là đại lý chất lượng đầu tiên được tạo ra ở Tây Ban Nha. Với sự chấp thuận của Llei d'Universitats de Catalunya 2003, tập đoàn đã trở thành Cơ quan hiện hành.

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác giữa CETA, các UDG và AQU đã được ký kết vào năm 2013. Chương trình đánh giá bởi AQU trong CETA đã được tổ chức trong năm 2009.

Theo AQU dữ liệu mới nhất về thúc đẩy CETA 2007 và mối quan hệ công việc hiện tại của mình, chúng tôi có được những sự kiện thú vị sau đây phản ánh CETA triết lý tốt và chất lượng giảng dạy của họ:

infografia_AQU-01

Địa điểm

Barcelona

Address
Carrer de Sabino Arana, 42-44
08028 Barcelona, Catalonia, Tây Ban Nha

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn