CIS Endicott International

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

CIS - College for International Studies được thành lập năm 1981, một trường đại học Mỹ, nằm ở trung tâm Madrid, một trong những khu vực đẹp nhất của thành phố. Tòa nhà của chúng tôi có thể dễ dàng truy cập và trong một khu vực cực kỳ an toàn. Chúng tôi rất tự hào khi cung cấp cho sinh viên châu Âu một nền giáo dục đại học Mỹ gần nhà hơn nhiều như chúng tôi làm trong việc cung cấp cho người Mỹ chính xác những gì họ đã quen, chỉ ở đây tại Tây Ban Nha.

CIS-Endicott là một cộng đồng học tập chặt chẽ khác thường, thường được mô tả như là một gia đình lớn. Các quản trị viên và giáo sư làm mọi thứ có thể để đảm bảo rằng các sinh viên của chúng tôi cảm thấy thoải mái khi chúng tôi hướng dẫn họ qua những gì cuối cùng sẽ là một trong những những sự kiện lớn nhất trong cuộc đời của họ trong một môi trường quốc tế cực kỳ - trong nhiều trường hợp ở nước ngoài. Mọi thành viên trong đội ngũ nhân viên và giảng viên của chúng tôi tại CIS- Endicott đã sống và học tập ở nước ngoài, vì vậy chúng tôi hiểu nhu cầu của những sinh viên không phải người Tây Ban Nha, người đã biến Madrid thành ngôi nhà tạm thời của họ, cũng như nhu cầu của những sinh viên Tây Ban Nha cuối cùng sẽ hoàn thành Bằng cử nhân ở nơi khác.

Ưu điểm của hệ thống Mỹ

Hệ thống giáo dục đại học Mỹ đã được triển khai trên toàn thế giới tại một số tổ chức tốt nhất và thành công nhất trên hành tinh.

Những ưu điểm chính của hệ thống Hoa Kỳ, trực tuyến như sau:

 • Giảm nguy cơ thất bại trong học tập. Vì những người trẻ tuổi hiếm khi biết chắc chắn 100% những gì họ muốn làm trong mười năm kể từ bây giờ, học sinh không bị bắt buộc phải vào một khu vực học tập, trong một số trường hợp, ngay từ năm thứ hai trung học. Trong thực tế, sinh viên thậm chí không bắt buộc phải lựa chọn dứt khoát khi bắt đầu học đại học. Sinh viên được khuyến khích chọn trọng tâm hoặc chuyên ngành, nhưng chắc chắn không bị phạt nếu họ thay đổi quyết định trong hai năm đầu tiên học, chủ yếu liên quan đến các yêu cầu giáo dục chung gần như phổ biến cho tất cả các chương trình cấp bằng. Vào năm thứ ba, sinh viên được yêu cầu đưa ra quyết định, nhưng sau đó, một lần nữa, sinh viên năm ba thường ở vị trí tốt hơn để đưa ra quyết định như vậy.
 • Rất dễ dàng để thay đổi chương trình cấp bằng vì các khóa học chung được yêu cầu trong tất cả các chuyên ngành được cung cấp tại CIS-Endicott vẫn nhất quán cho dù sinh viên đang học kinh doanh hay báo chí. Tương tự như vậy, nếu một sinh viên thay đổi từ kinh doanh sang báo chí, các khóa học kinh doanh đáp ứng các môn tự do miễn phí có trong các khóa học chung. Đây thực sự là hệ thống linh hoạt nhất trên thế giới và chúng tôi tin rằng các sinh viên trẻ cần thời gian và tự do để khám phá ra họ là ai thay vì bị giam cầm trong học tập vào một điều gì đó mà một ngày nào đó họ có thể hối hận và bực bội.
 • Hệ thống tín dụng phù hợp giữa các trường đại học và cao đẳng Mỹ trên toàn thế giới, do đó việc chuyển trường cũng tương đối đơn giản.
 • Học sinh tổ chức và thiết kế lịch trình khóa học của riêng mình dưới sự giám sát và hướng dẫn của trưởng khoa có kinh nghiệm của chúng tôi.
 • Nó dựa nhiều vào ứng dụng thực tế của các khái niệm hơn là lý thuyết. Chúng tôi tin tưởng sâu sắc rằng sinh viên học tốt hơn bằng cách thực sự làm những gì họ đang học hơn họ chỉ bằng cách cố gắng ghi nhớ dữ liệu. Dữ liệu rất quan trọng, nhưng cần có một cách suy nghĩ ít trừu tượng hơn về nó để đảm bảo thông tin thực sự được học.
 • Có bài tập hàng tuần, vì vậy việc học tập được thực hiện hàng ngày thay vì nhồi nhét vào cuối học kỳ cho các kỳ thi. Phát triển kỹ năng học tập theo cách như vậy có xu hướng trở thành một tài sản suốt đời.
 • Đánh giá liên tục ủng hộ tính nhất quán và khuyến khích sinh viên cố gắng hết sức ngay cả khi họ thực hiện kém hơn mong đợi trong một kỳ thi hoặc dự án vì họ có vô số cơ hội để thể hiện kiến thức và khả năng của mình.
 • Sinh viên được thúc đẩy bởi nhiều mục tiêu ngắn hạn, cũng như chịu trách nhiệm phần lớn cho lịch trình học tập và khối lượng công việc của riêng họ.112954_Optimized-_47B9808.jpg

Đối tác học tập: Endicott College

Từ năm 1995, CIS - Trường Cao đẳng Nghiên cứu Quốc tế đã hợp tác chặt chẽ với đối tác học thuật của chúng tôi, Endicott College , một quan hệ đối tác cho phép sinh viên theo học tại CIS nhận được tín chỉ của Endicott College. Hàng năm, 40% sinh viên tìm kiếm bằng cấp đầy đủ của chúng tôi chuyển đến trường Endicott College ở thành phố xinh đẹp ở thành phố Beverly, Massachusetts để hoàn thành hai năm cuối của chương trình Cử nhân.

Sau khi hoàn thành hai năm đầu tiên tại CIS-Endicott Madrid , sinh viên có cơ hội nộp đơn xin chuyển sang bất kỳ trường đại học Mỹ nào trên thế giới để hoàn thành văn bằng, ở lại với chúng tôi để chọn chương trình hoặc chuyển thẳng đến Endicott College ở Massachusetts , như nhiều sinh viên của chúng tôi hợp lý làm.

Sự thật thú vị về Endicott:

 • Được thành lập vào năm 1939.
 • Nằm khoảng 30 phút từ Boston, Massachusetts.
 • Hơn 2400 sinh viên tham dự mỗi năm.
 • Khuôn viên rộng lớn của Mỹ với những bãi biển, nhà ăn, phòng tập thể dục, phòng học tập, phòng ăn, nhà ở sinh viên, sân thể thao, cửa hàng, và tất cả mọi thứ mà sinh viên có thể cần ngay trong khuôn viên trường. Nó tương đương với việc sống trong một thành phố nhỏ.
 • Không khí đại học Mỹ.
 • Khuôn viên rất an toàn cho sinh viên nước ngoài và quốc gia.

Một trong 25 trường đại học hàng đầu khu vực phía Bắc (tăng từ # 34 năm 2018)

Đa số áp đảo (95%) sinh viên CIS cuối cùng tốt nghiệp Đại học Endicott ở Massachusetts nói với chúng tôi rằng kinh nghiệm này vừa phong phú về mặt học thuật vừa cá nhân và họ rất khuyến khích Endicott College.

Công nhận

Năm 1995, Trường Cao đẳng Nghiên cứu Quốc tế và Cao đẳng Endicott đã ký kết một thỏa thuận liên kết, theo đó các sinh viên CIS đang theo học các chương trình học thuật của Đại học Endicott nhận được Tín dụng Cao đẳng Endicott, có thể được chuyển sang bất kỳ trường đại học hoặc cao đẳng nào ở Hoa Kỳ.

Endicott College (Massachusetts, Hoa Kỳ) được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và cao đẳng New England (NEASC).

CIS được Cộng đồng Madrid ủy quyền là một trường đại học nước ngoài tại Tây Ban Nha (BOCM ngày 6 tháng 4 năm 1998).

Địa điểm

Cộng đồng Madrid

Address
Calle de Velázquez,140
28006 Cộng đồng Madrid, Tây Ban Nha

Đồ uống

Address
Hale Street 376
01915 Đồ uống, Massachusetts, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn