ESART Campus Barcelona

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu về ESART

ESART Campus Barcelona là một Trung tâm Nghiên cứu Đại học Quốc tế, giảng dạy các bằng BA (Hons) về Phiên dịch, Nhạc kịch, Khiêu vũ, Âm nhạc: Sáng tạo và Sản xuất, Quản lý và Sản xuất Nghệ thuật, tất cả được công nhận bởi Đại học Bath Spa (Vương quốc Anh). Cả ở cấp độ Tây Ban Nha và quốc tế, tất cả các bằng đều được công nhận chính thức được đảm bảo bởi Hiệp ước Bologna trong khuôn khổ Khu vực giáo dục đại học châu Âu.

ESART Campus Barcelona được tích hợp trong Grup Montcau. Nhóm này, được thành lập vào năm 1965, được tạo thành từ một số trung tâm giáo dục.

Grup Montcau đã hợp tác với các tổ chức có uy tín tại Vương quốc Anh trong hơn một thập kỷ. ESART bắt đầu hoạt động vào năm 2013, trụ sở của chúng tôi tại Sant Cugat del Vallès được gọi là Trung tâm nghiên cứu ESART, và năm 2015 là khi ESART Campus Barcelona bắt đầu hoạt động tại Barcelona.

Chúng tôi cung cấp các nghiên cứu cấp đại học được công nhận bởi Pearson International và Bath Spa University của Vương quốc Anh:

  • BA (Hons) trong diễn xuất (Phiên dịch và nhạc kịch)
  • BA (Hons) trong Khiêu vũ (Khiêu vũ)
  • BA (Hons) trong âm nhạc thương mại (Âm nhạc: Sáng tạo và sản xuất)
  • BA (Hons) trong quản lý (Quản lý và sản xuất nghệ thuật)

Triết lý sư phạm của ESART tập trung vào:

  • Nơi trung tâm của học sinh và học tập cá nhân của mình.
  • Một sự cân bằng giữa lý thuyết và thực hành nhấn mạnh tầm quan trọng của thực tiễn trong học tập.
  • Các hướng dẫn đi kèm của học sinh trong quá trình học tập của mình.
  • Sự phát triển của tự chủ cá nhân và tự chịu trách nhiệm trong quá trình học tập.
  • Sự hỗ trợ của một nhóm gồm các giáo viên và chuyên gia quốc tế từ các lĩnh vực học thuật và chuyên nghiệp của mỗi bằng cấp.

Độ của chúng tôi

Nhờ các thỏa thuận công nhận và phê duyệt đã ký với các chương trình ESART của Pearson (Anh) và Đại học Bath Spa (Anh) dẫn đến việc trao tặng một loạt bằng đại học của Anh.

Như thường lệ ở Vương quốc Anh, các nghiên cứu đại học (BA Hons) dài ba năm và bao gồm 180 tín chỉ ECTS. Các chương trình ESART bao gồm hai năm đầu tiên (120 tín chỉ ECTS / 240 tín chỉ của Anh) thông qua văn bằng Pearson được gọi là Văn bằng quốc gia cao hơn BTEC (HND).

Thông qua quá trình tương đồng, Đại học Bath Spa xác nhận bằng cấp BTEC HND tương đương với hai năm đầu tiên và sinh viên ESART tham dự năm cuối của chương trình tại Barcelona theo cùng các môn học và nội dung được đánh dấu bởi các chương trình của Đại học Bath Spa. .

Tóm lại: Bằng cử nhân - HND và BA (Hons) - được giảng dạy bởi ESART và được trao bởi Pearson và Đại học Bath Spa là chính thức và được quốc tế công nhận theo các tiêu chuẩn được thiết lập theo khuôn khổ "Khung chất lượng châu Âu" (EQF) và Hiệp ước Bologna và Khu vực giáo dục đại học châu Âu.

Pearson:

Nhãn Pearson được hỗ trợ bởi 150 năm kinh nghiệm và hiện cung cấp hơn 200 độ trong 20 lĩnh vực nghiên cứu khác nhau. Đây là nhà cung cấp dịch vụ giáo dục hàng đầu trên thế giới cung cấp bằng cấp được quốc tế công nhận cũng như dịch vụ đánh giá và kiểm định chất lượng cho các trường học và tổ chức giáo dục đại học ở 75 quốc gia trên thế giới. Quốc tế hơn 1 triệu sinh viên học tập được công nhận bởi Pearson.

Đại học Bath Spa:

Đại học Bath Spa, được thành lập vào năm 1852, là một trong những tổ chức giáo dục đại học uy tín nhất tại Vương quốc Anh. Trong bảng xếp hạng (2015) là một trong 5 trường đại học hàng đầu về đổi mới và trong số 10 trường hàng đầu về chất lượng giảng dạy. Bath Spa cung cấp 7000 sinh viên đại học của mình trong hơn 230 ngành.

Địa điểm

Barcelona

Address
Carrer Còrsega, 409
08037 Barcelona, Catalonia, Tây Ban Nha