IE University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Định nghĩa lại tính độc đáo

Một kinh nghiệm chuyển đổi đó sẽ nâng cao giá trị duy nhất của bạn và cho phép bạn để chơi một vai trò hàng đầu trong việc định hình thế giới.

Đại học IE dành cho sinh viên phương pháp tiếp cận học tập như một cách sống, và những người đang mở ra cho thế giới và vai trò biến đổi của giáo dục đại học. Chúng tôi cung cấp một cộng đồng hỗ trợ, nơi sinh viên và giảng viên tương tác với nhau trong quá trình học tập.

Môi trường học tập độc đáo tại Đại học IE được xây dựng dựa trên các quy tụ về một cộng đồng sinh viên làm trung tâm cá nhân, trong một môi trường mở mà bao trùm một sự đa dạng phong phú của các cá nhân, ý tưởng và phương pháp tiếp cận. Mỗi năm hơn 100 quốc gia được đại diện trên cơ sở của nó ở Segovia và Madrid, với hơn 65% sinh viên của mình đến từ bên ngoài Tây Ban Nha.

Đại học IE được công nhận về chất lượng giảng dạy và học tập mà đếm nó trong số các trường đại học hàng đầu thế giới. Ngoài ra, các chương trình đại học của nó được công nhận bởi hiệp hội có uy tín nhất trong lĩnh vực của mình.

Với cách tiếp cận nhân văn, tinh thần kinh doanh, tầm nhìn sáng tạo, và tập trung vào học tập nghiêm khắc, Đại học IE cam kết giáo dục các chuyên gia và các chuyên gia những người sẽ làm cho một sự khác biệt trong xã hội. phương pháp tiếp cận dựa trên thực tế của chúng tôi để học tập bắt đầu trong lớp học và tiếp tục trong các phần khác nhau của thế giới để chuẩn bị đầy đủ các sinh viên Đại học IE để trở thành các chuyên gia quốc tế.

Nếu bạn muốn có một nền giáo dục đầy cảm hứng và đầy thách thức sẽ định hình bạn là ai và bạn sẽ trở thành, Đại học IE sẽ mở rộng tầm nhìn của bạn, kết nối bạn với thế giới, và hướng dẫn bạn trên con đường độc đáo cần thiết để đạt được mục tiêu của mình.

Mười lý do để học tập tại Đại học IE Một môi trường học tập độc đáo

Đại học IE cung cấp một môi trường học tập độc đáo đang định nghĩa lại giáo dục đại học cho các chuyên gia ngày nay. Chúng tôi sẽ chuẩn bị cho bạn thành công bằng cách cho phép bạn để phát triển quan điểm của riêng mình xem và khám phá đầy đủ tiềm năng của bạn. Đại học IE được công nhận về chất lượng giảng dạy và học tập mà đếm nó trong số các trường đại học hàng đầu thế giới.

Một cách tiếp cận sinh làm trung tâm

Đại học IE một cách tiếp cận cá nhân hoá và học làm trung tâm để giáo dục nơi các giáo sư và sinh viên đang tích cực tham gia vào các kinh nghiệm học tập. Bạn sẽ tham gia vào một cộng đồng hỗ trợ mà các giá trị độc đáo của bạn và sẽ hướng dẫn bạn định hình con đường riêng của mình.

Một kinh nghiệm quốc tế chưa từng có

đa dạng phong phú của chúng tôi cung cấp một môi trường cung cấp cho bạn những triển vọng quốc tế cần thiết để thành công trong một thế giới toàn cầu. Với hơn 65% sinh viên của chúng tôi đến từ nước ngoài, đại diện cho hơn 100 quốc gia, bạn sẽ được học với một cộng đồng thật sự đa dạng. nghiên cứu trao đổi với các đối tác uy tín của chúng tôi trên toàn thế giới và cơ hội thực tập khắp thế giới cung cấp một kinh nghiệm quốc tế chưa từng có.

Một giảng viên đa dạng, dễ tiếp cận với bạn

giảng viên đa dạng của trường IE bao gồm cả các học giả xuất sắc và các chuyên gia giàu kinh nghiệm với kinh nghiệm quốc tế và quan hệ chặt chẽ với thế giới kinh doanh. Hơn thế nữa, các giáo sư của chúng tôi có thể tiếp cận với bạn. Bạn sẽ có sự tương tác hàng ngày với các giáo sư của mình, những người hỗ trợ bạn những phản hồi thường xuyên và kết nối bạn với thế giới chuyên nghiệp.

Mang đến những điều bất thường trong bạn

Chúng tôi cung cấp một môi trường mà bạn có thể mở cửa cho những cách suy nghĩ mới, phát hành sáng tạo của bạn, và dấn thân vào chưa được khám phá.

Chọn con đường riêng của mình để thành công

chương trình cấp bằng sáng tạo của chúng tôi được công nhận bởi hiệp hội có uy tín nhất trong lĩnh vực của mình, và tích hợp một loạt các phương pháp giảng dạy và các tùy chọn cho phép bạn hình giáo dục của riêng bạn theo nguyện vọng nghề nghiệp của bạn.

Đặt học tập của bạn vào thực tế

Chúng tôi kết hợp lý thuyết với thực hành từ thời điểm bạn bắt đầu nghiên cứu của bạn. Bạn sẽ mất những gì bạn học trong lớp và áp dụng nó cho các trường hợp thực tế đời sống và khi quản lý dự án của riêng bạn. Mỗi sinh viên năm có thể chọn một loạt các lựa chọn thực tập, làm việc trong khuôn viên trường, ở Tây Ban Nha và trên toàn cầu, và có được một bộ đầy ấn tượng của các kỹ năng và kinh nghiệm chuyên môn mà làm cho họ rất được tìm kiếm khi họ tốt nghiệp.

Học cho ngày mai

Đại học IE đã được xếp hạng trong số mười trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới cho sự đổi mới trong công nghệ và giảng dạy. Chúng tôi cung cấp một nền giáo dục thực tế và phù hợp để giúp bạn chuẩn bị để đáp ứng những thách thức chuyên nghiệp, bạn sẽ phải đối mặt trong tương lai của bạn.

Sống cuộc sống sinh viên của bạn với đầy đủ

Bạn sẽ tham gia vào một cộng đồng sinh viên sôi động và đa dạng những người sống đời sống đại học của mình cho đầy đủ. Thưởng thức sống ở Tây Ban Nha, đi du lịch, và tham gia vào tất cả các cơ hội ngoại khóa bạn sẽ có tại Đại học IE.

đường đến tương lai của bạn

Chúng tôi giúp sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi bắt đầu sự nghiệp của mình trên khắp các ngành công nghiệp và trên toàn cầu. Sử dụng lao động của các công ty hàng đầu trên toàn thế giới xem xét Đại học IE trong những trường đại học hàng đầu mà họ muốn tuyển dụng từ. Hơn thế nữa, bạn sẽ thuộc về một cộng đồng của hơn 45.000 cựu sinh viên IE trên toàn thế giới, làm cho bạn bè cho cuộc sống, và tận hưởng một mạng lưới cựu sinh viên tích cực rằng bạn luôn có thể phụ thuộc vào suốt hành trình chuyên nghiệp của bạn.

Địa điểm

Madrid

IE University

Address
Calle María de Molina 31
28006 Madrid, Cộng đồng Madrid, Tây Ban Nha
Điện thoại
34 921 412 410

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Chứng nhận

AACSB Accredited

Các chương trình