IED Grados España

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Công nhận và uy tín

IED Madrid là một Trung tâm Thiết kế Superior thuộc IED Group, một mạng lưới quốc tế sinh ra tại Ý vào năm 1966 và hiện nay đã có 11 văn phòng giữa Italia, Tây Ban Nha và Brazil.

Với một loạt các đào tạo trong các lĩnh vực thiết kế thời trang, sản phẩm, nội thất, nghệ thuật thị giác, giao tiếp và quản lý có ba khoảng trống trong thành phố, là Campus Thiết kế lớn nhất của Madrid.

lớp học, thiết kế đặc biệt để phù hợp với chuyên ngành khác nhau của thiết kế các khóa học, thời trang, nghệ thuật và truyền thông hình ảnh của chúng tôi, có thư viện, phòng thí nghiệm đa phương tiện, phòng học cụ thể đối với thiết kế 3D, thời trang hội thảo với máy may, đan, nộm, đĩa modelística và phòng thí nghiệm cho các mô hình và nguyên mẫu, cũng như hai tấm ảnh (130m2) với ánh sáng tự nhiên và nhân tạo và ba cyclorama.

Bên cạnh đó, các IED Madrid với cơ sở vật chất như một cửa hàng in lụa và đồ trang sức, Lightlab, một phòng thí nghiệm chế biến tương tự trong màu đen và trắng, một cuộc hội thảo về kỹ thuật in ấn truyền thống với máy Riso, một Trotec cắt laser, máy in 3D, phòng thí nghiệm phân tích mô với kính hiển vi, quy mô, sấy lò và gian hàng đánh giá màu sắc, các mẫu thiết kế lớp học với máy tính và bản vẽ cho các thiết kế in ấn, bao gồm cả máy móc thiết bị công nghệ cao.

kinh nghiệm của chúng ta về hơn 20 năm đã dẫn đến một mô hình học tập sáng tạo và độc đáo hình thành chuyên gia thiết kế có khả năng thích ứng với một xã hội đang thay đổi.

dịch vụ sinh viên

Khám phá tất cả các dịch vụ và các phòng ban có lúc xử lý của bạn là một sinh viên của IED Madrid.

ngày đầu tiên của bạn tiếp xúc với nhà trường là rất cần thiết để biết các phòng ban khác nhau và các hoạt động hỗ trợ mà sẽ hữu ích trong suốt giáo dục của bạn.

IED Madrid là một phòng thí nghiệm văn hóa mà tạo ra trong suốt các hoạt động văn hóa khác nhau trong năm đó thêm giá trị cho vai trò của thiết kế và mối quan hệ với công dân. Thông qua lễ hội, bài giảng, hội thảo, thị trường và giải thưởng thiết kế, chúng tôi muốn bạn trở thành một cầu thủ tích cực trong mọi hoạt động của chúng tôi.

Bên cạnh đó, một khi bạn hoàn tất việc học của mình, chúng tôi theo dõi sự nghiệp của bạn và chúng tôi cung cấp cho bạn tất cả những công cụ tư vấn, cơ hội việc làm, mạng chuyên nghiệp và thông tin liên lạc cho công tác tuyên truyền của dự án của bạn.

nguồn tài nguyên học tập

Các IED Madrid cung cấp tất cả các nguồn lực cộng đồng học thuật khác nhau FDI bổ sung và làm giàu cho học tập.

Thông qua công việc của họ, chúng tôi tạo cụ thể cho từng nội dung giảng dạy đặc biệt, chúng tôi cho phép một cuộc hội thảo và sản xuất kỹ thuật số trong phòng thí nghiệm và tạo mẫu, chúng tôi tạo ra và phổ biến lý thuyết về văn hóa hiện tại của dự án, chúng tôi theo dõi luôn xu hướng chú ý và tò mò như nhà thiết kế tốt và cung cấp truy cập tất cả các dịch vụ IED Madrid.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Người Tây Ban Nha

Nhìn Cử nhân »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

Mức độ tiên tiến trong thiết kế sản phẩm, trình độ đại học chính thức mức

Tại trường 4 năm October 2019 Tây Ban Nha Madrid

Khóa học này dạy cho bạn những công cụ cần thiết để thiết kế các đối tượng, các dịch vụ và mô hình kinh doanh công cụ. [+]

Cate & Nelson, cựu sinh viên Cử nhân Thiết kế sản phẩm từ IED Madrid trên Vimeo.

Các đề cấp cao trong thiết kế sản phẩm, Level chính thức Đại học Bằng (4 năm - 240 ECTS), làm thế nào tất cả các bạn cần thiết để thiết kế các đối tượng của bất cứ loại nào, dịch vụ và mô hình kinh doanh công cụ.

Các nhà thiết kế sản phẩm dự kiến ​​nhu cầu và nhu cầu của thị trường và xã hội, phát triển các dự án có trách nhiệm, làm việc trong nghiên cứu và ứng dụng các phương pháp mới, vật liệu và quy trình sản xuất. Đề xuất và dịch vụ thiết kế và khái niệm sản phẩm mới như đồ gia dụng, đồ chơi, đồ thể thao, đồ gỗ, bao bì, vv... [-]


Liên hệ
Địa chỉ
Flor Alta 8
Madrid, Community of Madrid, 28004 ES
Truyền thông xã hội
Địa chỉ
Avenida Pedro Díez, 3
Madrid, Community of Madrid, 28019 ES
Địa chỉ
Calle Larra, 14
Madrid, Community of Madrid, 28004 ES