IED – Istituto Europeo di Design Madrid

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chuyên gia cho môi trường sống đô thị sáng tạo và trong nước.

Madrid, quan trọng, tươi sáng và trung tâm của nền văn hóa, giải trí và nghệ thuật.

IED Madrid là một trung tâm giáo dục nghệ thuật cao hơn tư nhân thuộc IED Design Group, một mạng lưới quốc tế của giáo dục trong Thiết kế và Quản lý sinh ra tại Ý vào năm 1966 và ngày nay có mười ba chi nhánh trải giữa Ý, Tây Ban Nha và Brazil.

Trong năm 2014 nó tổ chức kỷ niệm 20 năm thành lập; một kinh nghiệm mà đã dẫn đến một loạt các đào tạo với một mô hình học tập sáng tạo, độc đáo và dễ nhận biết khả năng thích nghi với nhu cầu của một xã hội thay đổi, mà đã dẫn đến một số lượng lớn các học sinh được trao trong cuộc thi có uy tín trong nước và quốc tế , diễu hành trong các sàn diễn thời trang tốt nhất và dự án thực sự trong hợp tác chặt chẽ với các công ty.

IED Madrid cung cấp độ cao hơn trong thiết kế, tương đương với lớp học, Trình độ chuyên môn đào tạo nghề cao hơn mức trong Kỹ Thuật Cao trong nhựa Nghệ thuật và Thiết kế, Văn bằng IED, các khóa học một năm, thạc sĩ, thạc sâu, Thạc sĩ Thiết kế và Sáng tạo, khóa học Các khóa học chuyên môn và mùa hè Junior khóa học.

Kể từ khi mở cửa, IED Madrid đã đào tạo hơn 30.000 sinh viên mỗi năm và có 1.500 sinh viên mới.

thiết kế

IED thiết kế đáp ứng đầy đủ yêu cầu của thị trường và nội dung dự đoán, ngôn ngữ, mã biểu cảm và chức năng trong các lĩnh vực đa dạng nhất.

Thiết kế sản phẩm, Thiết kế nội thất, đồ nội thất đường phố, thiết kế thời trang phụ kiện, ô tô là một số lĩnh vực có giá trị của thiết kế đã tăng lên trong những năm gần đây. Trong ý nghĩa này, các nhà thiết kế, là một sáng tạo của các hình thức và chức năng, cung cấp các xu hướng và nhu cầu chức năng của thời điểm này và cho rằng sự phát triển và thực hiện.

Thiết kế IED phát triển những kỹ năng mà học sinh có được các kỹ năng kỹ thuật thông qua việc tham gia vào các cuộc hội thảo và hợp tác với các công ty hàng đầu trong ngành.

kiểu

Hợp tác với các công ty và các chuyên gia thời trang là điều cần thiết và được cam kết để các nhà thiết kế quốc tế lớn.

Các trường dạy làm thế nào để sống và cảm nhận thời trang trong tất cả các khía cạnh của nó để làm việc với tính chuyên nghiệp và sáng tạo với những sáng tạo mới.

Các khóa học đào tạo chuyên gia trong tương lai trong các lĩnh vực khác nhau, chiến lược, thương mại tổ chức sáng tạo, tiếp thị cho các hoạt động liên quan đến hình ảnh và thông tin liên lạc.

truyền thông hình ảnh

IED Truyền thông hình ảnh là các phòng thí nghiệm sáng tạo nơi cụ đang học, ngôn ngữ giao tiếp và biểu cảm, kỹ thuật mới và kỹ năng để phát triển các dự án công nghệ truyền thông hình ảnh.

Chúng ta sống trong một thế giới mà các yếu tố nghe nhìn là một phần của cuộc sống hàng ngày của chúng tôi và là phương tiện chính của các giá trị và ý nghĩa truyền đạt ý tưởng và thực tế sản xuất bao gồm đa dạng như thời trang, thiết kế, sản xuất công nghiệp khác nhau, quảng cáo mà còn là văn hóa, chính trị và các vấn đề xã hội.

Sự tồn tại của một khái niệm, dự án, xa là chỉ là một phụ kiện, góp phần quyết cho sự thành công của giao tiếp một tin nhắn.

Di chuyển với tính chuyên nghiệp và năng lực trong lĩnh vực này có nghĩa là có một chiết trung, cross-văn hóa, được thành lập trên một kiến ​​thức thấu đáo về một phía của bối cảnh văn hóa xã hội, trong đó họ làm việc và mặt khác, công nghệ thông tin mới liên tục thay đổi giấy hình ảnh và âm thanh trong giao tiếp.

Hôm nay được dự kiến ​​và được sản xuất trong hệ thống đa phương tiện; nhưng đa phương tiện sẽ luôn luôn giải thích theo hai quan điểm: sự phát triển bốc đồng và liên tục của công nghệ kỹ thuật số và, đồng thời, cùng tồn tại của phương tiện nghe nhìn khác nhau đòi hỏi chuyên môn khác nhau và sáng tạo.

Visual khóa học truyền thông IED là một yếu tố của sự giàu có khiến trường này một trung tâm đào tạo duy nhất trong bức tranh toàn cảnh Ý. Việc cập nhật liên tục của công nghệ dành cho sinh viên thực hiện, nhờ vào một truyền thống lâu đời, trong một phòng thí nghiệm nghiên cứu trong đó nó được kinh nghiệm để phát triển sự sáng tạo của cả hai nội dung và ngôn ngữ, do đó cho phép đào tạo và đủ điều kiện sinh viên của mình để họ có thể nhập vào thị trường lao động hiện nay.

Quản lý & Truyền thông

Đề nghị đào tạo Quản lý IED đáp ứng một nhu cầu liên tục cho các chuyên gia mới trong lĩnh vực cực kỳ năng động và mở rộng: quảng cáo, quan hệ công chúng, tiếp thị và nguồn nhân lực.

Các giảng viên có nhiều kinh nghiệm và đào tạo và có khả năng thích ứng với các nội dung của khóa học để sản xuất liên tục và biến đổi công nghệ.

Triết lý của trường được bổ sung bởi một mối quan hệ trực tiếp với các chuyên gia, nghiên cứu về các yêu cầu của thị trường, sự bao gồm trong các nhóm nghiên cứu và phân tích cho nghiên cứu và phát triển dự án.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
  • Spanish (Spain)

Nhìn Cử nhân » Nhìn Chứng nhận sau đại học » Nhìn Summer courses » Nhìn Khóa học » Nhìn Thạc sĩ MA » Nhìn Thạc sĩ »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

Bằng đại học chính thức về thiết kế sản phẩm

Tại trường Toàn thời gian 4 năm September 2019 Tây Ban Nha Madrid

Bằng đại học chính thức về thiết kế sản phẩm đào tạo sinh viên trở thành chuyên gia sáng tạo với kiến ​​thức công nghệ và dự án cho phép họ phát triển sản phẩm và dịch vụ cho người tiêu dùng, ghi nhớ sự can thiệp của họ với môi trường. [+]

CHƯƠNG TRÌNH NÀY ĐƯỢC CUNG CẤP TRONG THÁI LAN

Bằng đại học chính thức về thiết kế sản phẩm đào tạo sinh viên trở thành chuyên gia sáng tạo với kiến ​​thức công nghệ và dự án cho phép họ phát triển sản phẩm và dịch vụ cho người tiêu dùng, ghi nhớ sự can thiệp của họ với môi trường. Thiết kế của tất cả các loại đối tượng, được sản xuất công nghiệp hoặc thủ công, để làm cho chúng hấp dẫn và hữu ích cho người dùng. Các nhà thiết kế sản phẩm dự đoán nhu cầu và nhu cầu của thị trường, phát triển các dự án một cách có trách nhiệm, nghiên cứu và thực hiện các phương pháp, vật liệu và quy trình sản xuất mới.... [-]


Bằng đại học chính thức về thiết kế thời trang

Tại trường Toàn thời gian 4 năm October 2019 Tây Ban Nha Madrid

Bằng đại học chính thức về thiết kế thời trang, tương đương với bằng đại học đào tạo sinh viên trong quá trình của hệ thống thời trang: bản sắc và thương hiệu, thiết kế và sản xuất bộ sưu tập, chiến lược truyền thông, phân phối và sản xuất. [+]

CHƯƠNG TRÌNH NÀY ĐƯỢC CUNG CẤP TRONG THÁI LAN

Bằng đại học chính thức về thiết kế thời trang , tương đương với bằng đại học đào tạo sinh viên trong quá trình của hệ thống thời trang: bản sắc và thương hiệu, thiết kế và sản xuất bộ sưu tập, chiến lược truyền thông, phân phối và sản xuất.

Học sinh học cách sử dụng các công cụ khái niệm, phương pháp luận và dự án cần thiết cho việc thiết kế và phát triển các bộ sưu tập trong các lĩnh vực khác nhau: nam và nữ Prêt-à-porter, trẻ em, đồ thể thao, đồ lót, đồ bơi, v.v.

... [-]

Bằng đại học chính thức về thiết kế đồ họa

Tại trường Toàn thời gian 4 năm September 2019 Tây Ban Nha Madrid

Bằng đại học chính thức về thiết kế đồ họa đào tạo sinh viên là những chuyên gia sáng tạo với kiến ​​thức kỹ thuật và sáng tạo để phát triển các dự án thành công cho thị trường hiện tại. Trong hai năm cuối của chương trình, sinh viên sẽ được đào tạo trong một nghề nghiệp tương lai, chuyên về lĩnh vực mà họ lựa chọn, với một phương pháp cụ thể cho nghề đó. [+]

CHƯƠNG TRÌNH NÀY ĐƯỢC CUNG CẤP TRONG THÁI LAN

Bằng đại học chính thức về thiết kế đồ họa đào tạo sinh viên là những chuyên gia sáng tạo với kiến ​​thức kỹ thuật và sáng tạo để phát triển các dự án thành công cho thị trường hiện tại. Trong hai năm cuối của chương trình, sinh viên sẽ được đào tạo trong một nghề nghiệp tương lai, chuyên về lĩnh vực mà họ lựa chọn, với một phương pháp cụ thể cho nghề đó. Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ nhận được bằng chính thức.

Đồ họa: Học sinh có được nền tảng kỹ thuật và nhân văn vững chắc, cho phép họ hiểu sâu về thiết kế đồ họa và các dự án phân tích và nhận dạng trực quan, thiết kế typographic, bao bì và biển báo và sản xuất biên tập cho các phương tiện in và kỹ thuật số.... [-]


Chương trình cấp bằng đôi châu Âu trong thiết kế nội thất

Tại trường Toàn thời gian 4 năm September 2019 Tây Ban Nha Madrid

Chương trình hai bằng châu Âu trong thiết kế nội thất cung cấp một chương trình giảng dạy đầy sáng tạo và đầy tham vọng được phát triển ở hai nước tham khảo (Tây Ban Nha và Ý) và bằng hai thứ tiếng (tiếng Tây Ban Nha và tiếng Ý). Bạn sẽ mất hai năm đầu tiên ở Madrid, thứ ba ở Milan và lần cuối cùng ở Madrid. [+]

NGÔN NGỮ HỌC: NGAY VÀ TIẾNG ANH.

Chương trình này được thiết kế để đào tạo các nhà thiết kế tương lai về không gian và trải nghiệm người dùng theo yêu cầu của châu Âu: các chuyên gia cam kết thực tế xung quanh họ và môi trường, kiến ​​thức và truyền của văn hóa thiết kế, có trình độ cao trong quản lý các công nghệ mới và có kiến ​​thức về các cải tiến vật liệu mới nhất.

Thông qua kinh nghiệm quốc tế này, sinh viên được đào tạo về thiết kế trải nghiệm, thiết kế không gian và thương hiệu của công ty, thiết kế không gian tạm thời và thay đồ cửa sổ, thực tế ảo, thiết kế cho tất cả, v.v.... [-]


Chương trình cấp bằng đôi châu Âu về thiết kế thời trang và nhà tạo mẫu thời trang

Tại trường Toàn thời gian 4 năm September 2019 Tây Ban Nha Madrid

Trở thành chuyên gia về thiết kế thời trang, học cách tạo phong cách và làm cho hình ảnh trở thành ngôn ngữ phù hợp để giao tiếp tốt và phân biệt bản thân với phần còn lại. [+]

NGÔN NGỮ NGÔN NGỮ: TÂY BAN NHA VÀ ITALIAN.

Trở thành chuyên gia về thiết kế thời trang, học cách tạo phong cách và làm cho hình ảnh trở thành ngôn ngữ phù hợp để giao tiếp tốt và phân biệt bản thân với phần còn lại.

Chương trình này phát triển hai năm đầu ở Madrid, thứ ba ở Milan và năm ngoái một lần nữa tại Madrid. Với tiêu đề kép này, bạn sẽ tham gia một số thương hiệu quan trọng nhất, sàn catwalk, showroom và nhà xuất bản ở Tây Ban Nha và quốc tế. Bạn sẽ có thể phát triển các chiến lược kinh doanh mới và giao tiếp thời trang chính xác và trong nhiều hỗ trợ và nền tảng trực tuyến và ngoại tuyến (trình diễn thời trang, thiết kế web, phim thời trang, tạo sự kiện).... [-]


Chương trình tiêu đề đôi châu Âu trong thiết kế sản phẩm

Tại trường Toàn thời gian 4 năm September 2019 Tây Ban Nha Madrid

Chương trình hai bằng châu Âu trong thiết kế sản phẩm cung cấp một chương trình giảng dạy đầy sáng tạo và đầy tham vọng được phát triển ở hai nước tham khảo (Tây Ban Nha và Ý) và bằng hai ngôn ngữ (tiếng Tây Ban Nha và tiếng Ý). Bạn sẽ mất hai năm đầu tiên ở Madrid, thứ ba ở Milan và lần cuối cùng ở Madrid. [+]

NGÔN NGỮ NGÔN NGỮ: TÂY BAN NHA VÀ ITALIAN.

Chương trình này được thiết kế để đào tạo các nhà thiết kế, sản phẩm và hệ thống trong tương lai theo yêu cầu của châu Âu: các chuyên gia cam kết phát triển bền vững, các máy phát văn hóa thiết kế, có trình độ cao trong việc sử dụng các công nghệ mới, có khả năng dự đoán thời gian Thông qua kinh nghiệm quốc tế này, học sinh được đào tạo về thiết kế tương tác, tự sản xuất, thiết kế tiện ích công cộng, thực tế ảo, thiết kế cho mọi người, v.v.

Học tập tại hai trong số các thủ đô chính của châu Âu, đắm mình trong mạng lưới thiết kế quốc tế lớn nhất và tìm hiểu bí quyết của alt = "IED, chuẩn bị cho nhà thiết kế tương lai có vị trí đứng đầu lĩnh vực chuyên môn của mình.... [-]


Chương trình đôi đôi Châu Âu về thiết kế đồ họa và truyền thông

Tại trường Toàn thời gian 4 năm September 2019 Tây Ban Nha Madrid

Mục tiêu của chương trình này là đào tạo các chuyên gia về truyền thông mới trong môi trường châu Âu. Trong kịch bản này, thiết kế đồ họa và quảng cáo được kết nối hoàn toàn. Bạn không thể hiểu được cái này nếu không có cái kia. [+]

NGÔN NGỮ NGÔN NGỮ: TÂY BAN NHA VÀ ITALIAN.

Mục tiêu của chương trình này là đào tạo các chuyên gia về truyền thông mới trong môi trường châu Âu. Trong kịch bản này, thiết kế đồ họa và quảng cáo được kết nối hoàn toàn. Bạn không thể hiểu được cái này nếu không có cái kia. Bằng cách này, Bằng cấp đôi trong thiết kế đồ họa và thiết kế của truyền thông , giả sử một giá trị khác biệt trên tất cả các chương trình sâu hơn trong một hoặc một kỷ luật khác về cách độc lập.

Hai quốc gia và nền văn hoá (Tây Ban Nha và Ý), ba ngôn ngữ (tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý và tiếng Anh) và một chương trình giáo dục sáng tạo và đầy tham vọng, xây dựng một chương trình nhằm vào những sinh viên muốn phát triển nghề nghiệp của mình trong một môi trường quốc tế.... [-]


Đại học chính thức Bằng Thiết kế Nội thất

Tại trường Toàn thời gian 4 năm September 2019 Tây Ban Nha Madrid

Bằng đại học chính thức về thiết kế nội thất đào tạo sinh viên với một nền tảng vững chắc trong các nguyên tắc cơ bản của việc thiết kế không gian và xác định các đặc điểm nhận thức, thể chất và chức năng của môi trường. [+]

CHƯƠNG TRÌNH NÀY ĐƯỢC CUNG CẤP TRONG THÁI LAN

Bằng đại học chính thức về thiết kế nội thất đào tạo sinh viên với một nền tảng vững chắc trong các nguyên tắc cơ bản của việc thiết kế không gian và xác định các đặc điểm nhận thức, thể chất và chức năng của môi trường.

Chương trình dựa trên quy trình dự án, nơi sự sáng tạo đáp ứng được kỹ thuật để giải quyết các tình huống khác nhau một cách hiệu quả, ghi nhớ mối quan hệ của người sử dụng với không gian ở mức độ cảm xúc và thể chất cũng như các yếu tố xã hội điều kiện môi trường, sử dụng khả năng tiếp cận và tính bền vững như các công cụ thiết kế.... [-]


Video

Semana de workshops de diseño con alumnos en el IED Madrid

Máster de Dirección y Gestión de Comunicación, Marketing y Publicidad del IED Madrid

#digifashion en el IED Madrid. Mesa redonda para las buenas prácticas en Comunicación Digital y Moda

Nuestros alumnos opinan sobre la sostenibilidad. Laura Valdez

Experience IED Madrid Moda

IED Master Madrid, pensar, proyectar, innovar

IED MADRID DESIGN. TURBOLATA

Documental Diseño de Interiores 2010 - IED Madrid

Tesis Diseño de Moda 2011. IED Madrid. Enso

Liên hệ

IED Madrid

Địa chỉ, đường dây 1 C/ Flor Alta 8 28004
Madrid, Community of Madrid, Tây Ban Nha
Trang web http://www.ied.es/
Điện thoại +34 914 48 04 44