Javier Barroeta Alta Costura

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường thời trang và thời trang cao cấp của bạn ở Bilbao

Chuyên về Thế giới Thời trang, Thiết kế Dệt may và Thời trang cao cấp.

121821_121804_JavierBarroetaenclase.jpg

Tìm hiểu để tạo ra những chiếc váy của riêng bạn và tất cả mọi thứ bạn muốn biết về thế giới thời trang cao cấp với trường phái Javier Barroeta.

Với hơn 40 năm trong thế giới của Haute Couture, Javier Barroeta phát hiện ra sự thiếu đào tạo thực tế ở các nhà thiết kế trẻ và năm 2015, anh mở ra cánh cửa của Trường Haute Couture, người tiên phong ở xứ Basque.

Để tiếp nối di sản của họ, đam mê thời trang và các nhà thiết kế trẻ từ khắp nơi trên thế giới, họ học từng khóa học về kỹ thuật độc đáo của họ theo hướng sáng tạo của họ, để chuyên về thế giới Haute Couture với một chương trình đào tạo mở rộng.

121824_121802_Anthony-Molina-8web.jpg

Tại sao phải đào tạo trong ngành công nghiệp thời trang với trường phái Javier Barroeta?

 • Hơn 2,5% GDP: ngành tăng trưởng liên tục
 • Hơn 19.000 công ty: lĩnh vực chiến lược ở Tây Ban Nha trong ngành thời trang
 • Thực tập tại các công ty uy tín nhất cả nước và quốc tế
 • Công nhận quốc tế về một trong những tài liệu tham khảo về Haute Couture ở Tây Ban Nha và các giáo sư đã làm việc cho các thương hiệu thời trang chính

Giá trị trường học

 • 100% đào tạo thực tế
 • Mô hình hóa trên Couture mania
 • Nhóm nhỏ
 • Đào tạo tùy chỉnh
 • Chuyên gia của ngành thiết kế và thời trang cao cấp
 • Tìm hiểu lịch sử và phương pháp của trường
 • May thủ công 100%, đào tạo độc đáo.

Cộng tác viên của chúng tôi

Thỏa thuận với các công ty quan trọng để thực hành.

121819_collaboration.png

Lịch sử của trường thời trang cao cấp

Javier Barroeta sinh ra ở Lemoa (Bizkaia, xứ Basque), nơi ơn gọi đầu tiên của anh là một nhà thám hiểm đã đưa anh trở thành môn đệ giỏi nhất trong thời đại của mình, bậc thầy của haute couture Pedro Rodríguez. Là một phần của đội của anh ấy ở Madrid, Javier Barroeta biết được bốn năm rằng anh ấy là người đầu tiên ở Tây Ban Nha thực hiện các cuộc diễu hành trên đường băng với người giả. Một couturier rất thú vị và là một phần thiết yếu để hiểu lịch sử của thời trang Tây Ban Nha. Ngày nay, Javier là người tiếp nối di sản mà ông đã tự tạo ra, phát triển kỹ thuật của riêng mình được hoàn thiện và làm giàu với kinh nghiệm của mình như một bậc thầy về thời trang trong suốt 40 năm.

Năm 1989, ông thành lập ngôi nhà thời trang cao cấp của mình ở Bilbao. Đó là trong xưởng của anh ấy nơi anh ấy làm, trình bày các bộ sưu tập của anh ấy và chăm sóc khách hàng của anh ấy. Qua nhiều năm, nó mở rộng Vũ trụ của mình với việc tạo ra váy cưới, váy đỡ đầu và váy khách được thiết kế riêng từng cái một. Đến lượt mình, anh ta tạo ra dòng sản phẩm tiền giả, bán thời trang và đồ da cao cấp của riêng mình "một công việc kỹ lưỡng và đầy cảm xúc, nơi tôi làm việc với cảm xúc", ông giải thích. Bộ sưu tập tinh tế cho phụ nữ đặc biệt.

Javier Barroeta phát hiện sự thiếu đào tạo thực tế ở các nhà thiết kế trẻ và năm 2015 đã mở ra cánh cửa của Trường thời trang cao cấp của anh, một người tiên phong ở xứ Basque. Để tiếp nối di sản của họ, đam mê thời trang và các nhà thiết kế trẻ từ khắp nơi trên thế giới, họ học từng khóa học về kỹ thuật độc đáo của họ theo hướng sáng tạo của họ, để chuyên về thế giới Haute Couture với một chương trình đào tạo mở rộng.

121825_121810_JavierBarroetamodelaje2.jpg

triết học

Ngôi trường này dựa trên một tác phẩm nghệ thuật nơi thủ công và các công nghệ mới kết hợp với nhau để đào tạo các nhà thiết kế thời trang trong tương lai.

Triết lý của Trường học Javier Barroeta Bilbao là truyền tải tất cả kiến thức có được trong suốt sự nghiệp của mình để các nhà thiết kế trẻ có khả năng làm chủ thương mại để có thể lãnh đạo hoặc tham gia các đội hoặc hội thảo lớn

Từ chính thức xuất phát từ thuật ngữ thương mại, Javier Barroeta tin chắc rằng thương mại của Haute Couture phải được truyền đi để chất lượng và thiết kế vẫn là đặc trưng của các nhà thiết kế thời trang trong tương lai.

121822_121805_JavierBarroetadisenoycreatividad.jpg

phương pháp học

Trường thời trang và thời trang cao cấp của Javier Barroeta đề xuất một khóa đào tạo trong đó May và tạo mẫu trên người giả là rất cần thiết.

Biết rằng đào tạo nghệ thuật và thiết kế là cần thiết để đào tạo sáng tạo trong tương lai Trường học thời trang cao cấp Javier Barroeta Bilbao dựa trên 3 trụ cột:

 • Làm mẫu trên hình nộm
 • May thủ công
 • Sáng tạo và thiết kế

Tất cả các môn học bổ sung và tham gia lẫn nhau, để học sinh có một sự rèn luyện và năng động liên tục mỗi phần.

mục tiêu

Trường thời trang cao cấp Javier Barroeta Bilbao được thành lập với mục đích cung cấp 100% đào tạo thực tế, nơi sinh viên học các kỹ thuật cần thiết để thực hiện các ngành khác nhau trong thế giới thời trang.121827_121801_JavierBarroeta.jpg

Địa điểm

Bilbao

Address
Concha Jeneralaren Kalea, 6, Bilbao, Spain
48008 Bilbao, Xứ Basque, Tây Ban Nha

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: