Đọc Mô tả chính thức

Về chúng tôi

Một tổ chức phi lợi nhuận, có lịch sử và uy tín.

RCU Escorial-Mª Cristina được thành lập bởi Nữ hoàng nhiếp chính María Cristina de Hasburgo y Lorena, vào năm 1892, được điều hành bởi trật tự tôn giáo Augustinian kể từ khi thành lập. Đây là một Trung tâm Giáo dục Thượng liên kết với Đại học Khiếu nại Madrid.

Chúng tôi giảng dạy các chương trình cấp bằng chính thức của Cử nhân Luật và Cử nhân Quản trị Kinh doanh, Thạc sĩ Luật và Bằng cấp riêng về Chiropractic.

Trung tâm Đại học Hoàng gia Escorial - María Cristina nằm trong một khung cảnh phi thường và trong môi trường xung quanh tuyệt vời. Khuôn viên trường đại học tạo thành một phần của quần thể kiến trúc đồ sộ đáng kinh ngạc của Tu viện Hoàng gia El Escorial do vua Phillip II thành lập vào thế kỷ 16. Tất cả điều này cung cấp một bầu không khí đặc biệt có lợi cho việc học tập và các mối quan hệ liên cá nhân.

Các tòa nhà là những viên đá quý thực sự của kiến trúc, với các tiện nghi hoàn toàn hiện đại: Khu nhà ở sinh viên, Thư viện, khu thể thao, giảng đường được trang bị các thiết bị chiếu, phòng máy tính, v.v.

Đào tạo tổng thể cho các cá nhân là mục tiêu chính của chương trình giáo dục do Trung tâm Đại học Hoàng gia Escorial - María Cristina cung cấp, thông qua việc phát triển tiềm năng nhận thức, thể chất, văn hóa xã hội của họ đưa họ đến giới hạn của kiến thức có thể. Chúng tôi kích thích sự sáng tạo và nghiên cứu khoa học thông qua giáo dục học thuật, truyền đạt kiến thức và văn hóa.

Ban quản lý Trung tâm giám sát chất lượng và sự xuất sắc trong giáo dục, trong một cuộc đối thoại liên tục và trôi chảy giữa các giảng viên và sinh viên, khác xa với giáo dục chính quy vô trùng.

Đội ngũ giảng viên, phần lớn được rút ra từ Đại học Madrid và thế giới kinh doanh, có liên quan cá nhân và chuyên nghiệp trong các hoạt động đào tạo và giáo dục trong lĩnh vực của họ.

Bạn là trọng tâm của sự quan tâm và là mục tiêu của công việc học tập đầy đủ của chúng tôi. Vì lý do này, mỗi sinh viên có một gia sư / giảng viên hướng dẫn và đồng hành với anh ta trong đào tạo chuyên nghiệp và học tập của mình.

'Đi bộ với tôi nếu bạn giữ những sự thật tương tự. Kiểm tra với tôi nếu bạn giữ những nghi ngờ tương tự. Nơi bạn nhận ra lỗi lầm của mình, hãy đến với tôi. Nơi bạn nhận ra tôi, hãy mang tôi theo bạn '(St. Augustine).

Từ bối cảnh của kiến trúc không thể so sánh này, một biểu tượng của tính phổ quát và tình anh em, chúng tôi yêu cầu các sinh viên của chúng tôi / ngoài việc thành thạo các chuyên gia trở thành đàn ông và phụ nữ với các giá trị công dân, nhạy cảm và cam kết phát triển và tôn trọng phẩm giá con người.

Chúng tôi mở cửa cho tất cả mọi người, mà không phân biệt chủng tộc, tín ngưỡng hay chức vụ, tạo điều kiện cho một hình thức đào tạo và thông tin đối ứng với các trung tâm đại học khác.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
Spanish (Spain)

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

Royal University Center Maria Cristina

Bằng cấp chính thức của Đại học Complutense Madrid. Hướng dẫn cá nhân nhằm chuẩn bị các chuyên gia pháp lý mà xã hội của chúng ta yêu cầu. ... [+]

Bằng cấp chính thức của Đại học Complutense Madrid. Hướng dẫn cá nhân nhằm chuẩn bị các chuyên gia pháp lý mà xã hội của chúng ta yêu cầu.

Yêu cầu về tuyến đường và truy cậpÁp dụng tại trung tâm (từ ngày 15 tháng 4).Tính chọn lọc hoặc FP II được phê duyệt.Cung cấp một tờ thông tin nhập học của Trung tâm.Đăng ký trước tại UCM.Số lượng địa điểm được cung cấp: 20Thời hạn đăng ký trướcHạn chót nộp đơn tại Trung tâm bắt đầu vào ngày 15 tháng Tư.Trong tháng 9 nếu có chỗ miễn phí, Trung tâm sẽ mở hạn chót nộp đơn mới.Đối với việc đăng ký trước trong UCM, các thuật ngữ được chỉ định bởi chính UCM sẽ được tuân theo.... [-]
Tây Ban Nha Madrid
Tháng Chín 2019
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Royal University Center Maria Cristina

Đại học Hoàng gia Maria Cristina được thành lập bởi Nữ hoàng Nhiếp chính Maria Cristina de Habsburgo y Lorena vào năm 1892, với tư cách là một tổ chức giáo dục đại học. K ... [+]

Bằng Quản trị Kinh doanh là một chương trình học 4 năm chính thức.

Nó phù hợp cho sinh viên có mục tiêu nghề nghiệp liên quan đến các khía cạnh khác nhau của quản lý, kinh tế, kế toán hoặc tài chính. Bằng cấp cung cấp một nền giáo dục chung hướng tới việc làm tại các công ty hàng đầu, hoặc hướng tới nỗ lực kinh doanh.

Các sinh viên sẽ được tiếp xúc với các ứng dụng lý thuyết và thực tế của các khái niệm kinh doanh. Một điểm khác cần đề cập là số lượng học sinh mỗi lớp giảm, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình học tập và giao tiếp.... [-]

Tây Ban Nha Madrid
Tháng Chín 2019
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh