Universidad Camilo José Cela

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

TẠI SAO NGHIÊN CỨU Ở UCJC?

Khi Camilo José Cela Đại học Chúng tôi cung cấp một nền giáo dục khác nhau. Một nền giáo dục tích cực cung cấp khả năng sống trường đại học của bạn sống đến, đầy đủ nhất bên trong và bên ngoài lớp học để trở thành chuyên gia mà bạn mong muốn.

Cung cấp học vấn của chúng tôi dựa trên ba nguyên lý được nhúng trong DNA của chúng tôi:

Tính liên đới

Sự kết hợp kiến ​​thức, văn hoá và kỷ luật cho phép bạn chia sẻ các phòng giảng với sinh viên từ các cấp độ khác, có được kiến ​​thức vượt ra ngoài chuyên môn của bạn và chuẩn bị cho bạn để đối mặt với những thách thức phức tạp của thế kỷ 21.

ĐỔI MỚI

Chúng tôi nổi bật so với các trường đại học khác nhờ vào mô hình giáo dục mở và cách tiếp cận của chúng tôi có liên quan nhiều hơn đến thời đại chúng ta đang sống.

TRIỂN VỌNG QUỐC TẾ

Mục tiêu của chúng tôi là để chuẩn bị cho những cá nhân tự trị có thể điều khiển sự nghiệp chuyên môn của mình trong suốt cuộc đời của họ một cách độc lập và hỗ trợ trong bối cảnh toàn cầu.

CHÚNG TÔI LÀ CHUYỂN NHƯỢNG

Tại UCJC chúng tôi giáo dục các chuyên gia có khả năng làm theo cách của họ trong môi trường lai và phải đối mặt với nhiệm vụ công việc phức tạp.

Để đạt được điều này, chúng tôi đưa ra một phương pháp giảng dạy đa diện.

Một cách đơn giản để phát triển nhiều kỹ năng và kiến ​​thức sẽ giúp bạn nổi bật trong thị trường việc làm.

THỂ THAO

Câu lạc bộ Thể thao UCJC là một phần của danh tính của chúng tôi.

Một khái niệm độc đáo trong các câu lạc bộ thể thao của trường đại học đặt tại Trụ sở Madrid-Villafranca với các trường học và hướng dẫn viên chuyên biệt.

Sử dụng tối đa 40.000 mét vuông cơ sở của chúng tôi bao quanh bởi cây xanh và thiên nhiên.

CHÚNG TÔI LÀ THÀNH VIÊN

Tại Nhóm Giáo dục SEK, chúng tôi cam kết liên tục cải tiến giáo dục và các xu hướng mới nhất.

Chúng tôi biết rằng chúng tôi đang giáo dục các chuyên gia trong tương lai, một trách nhiệm thúc đẩy chúng tôi liên tục phát triển kinh nghiệm học tập của học sinh.

Chúng tôi chấp nhận thử thách để đổi mới chương trình giảng dạy của chúng tôi và xác định lại hình dạng của giáo dục đại học theo các mô hình truyền thống vượt bậc và đồng bộ hóa chúng với mô hình giáo dục mới, tập trung vào học sinh và cách học của họ.

CHÚNG TÔI LÀ QUỐC TẾ

  • 120 TH AGA THUẬN VỚI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC T FROM TRÊN THẾ GIỚI
  • 164 HỌC SINH GIAO TIẾP Chia sẻ không gian học tập về Campus
  • 51 CÁC NHÀ CUNG CẤP KHÁC TRONG VÙNG CAMPUS
  • 9 CÁC NGÔN NG MA CHÍNH SÁNG TRONG CÁC BÒ HOA K O CỦA CHÚNG TÔI

Tận dụng cơ hội chia sẻ hồ sơ của mình với một số trường đại học tốt nhất trên thế giới.

Chúng tôi tăng khả năng di chuyển của bạn với các chương trình trao đổi quốc tế. Kinh nghiệm tại các trường đại học như Harvard và Stanford. Tất cả các sinh viên UCJC đã chọn tham gia vào việc di chuyển hiện đang được trao đổi. Đội ngũ giảng viên quốc tế của chúng tôi nâng cao trình độ học vấn cho bạn một triển vọng chuyên nghiệp toàn cầu hơn.

VILLAFRANCA CAMPUS

Campus Madrid-Villafranca bao gồm hơn 100.000 mét vuông cơ sở, bao quanh bởi thiên nhiên và cách trung tâm Madrid chỉ 20 phút. Khuôn viên được trang bị công nghệ mới nhất và không gian làm việc thực tế từ mỗi độ và trường học, không gian giải trí, phòng họp cho nhóm làm việc và các cơ sở thể thao hàng đầu.

ALMAGRO URBAN CAMPUS

Trường UCJC Graduate được đặt trong toà nhà lịch sử thế kỷ 20 đầu thế kỷ 20 ở trung tâm Madrid, trên Calle Almagro. Được bao quanh bởi một loạt các dịch vụ và phương án vận chuyển để tạo thuận lợi cho sinh viên của chúng tôi, nó có khoảng hơn 3.500 mét vuông của khoảng 20 giảng đường và một khoảng sân rộng để tổ chức các sự kiện và hoạt động khác nhau.

Địa điểm

Madrid

Address
C/ Castillo de Alarcón, 49
Madrid, Cộng đồng Madrid, Tây Ban Nha

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn