University of Alcalá

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Alcala (UAH) là một trường đại học công lập với cam kết giảng dạy và nghiên cứu xuất sắc, nó cung cấp bằng cách điều chỉnh quy định đào tạo của mình với thay đổi xã hội và nhu cầu xã hội và bằng cách thu hút và giữ chân nhân tài. Con số của nó trong số các ưu tiên của nó là sự tập trung vào việc làm của sinh viên; việc thực hiện các chính sách có trách nhiệm xã hội nhằm củng cố danh tiếng của nó như là một thể chế mở, tích hợp và cam kết; và sự phát triển của quản lý hiệu quả, có trách nhiệm và minh bạch dựa trên trách nhiệm giải trình của mình với chính tổ chức và xã hội.

Tọa lạc tại thành phố lịch sử Alcalá de Henares, cách Madrid 30 km, trường có 28.000 sinh viên, 2.000 nhân viên giảng dạy và 800 nhân viên dịch vụ và hành chính. Ba cơ sở của nó - Lịch sử, Khoa học và Công nghệ và Trại Campajajara - có 40 chương trình cấp bằng đại học, 78 chương trình sau đại học chính thức, và cung cấp rộng rãi các khóa đào tạo suốt đời trong tất cả các lĩnh vực kiến thức.

Nằm trong bảng xếp hạng chính của quốc gia và quốc tế, UAH là một trong những trường đại học tốt nhất thế giới cả về mặt toàn cầu và các chỉ số như giảng dạy, việc làm, quốc tế hóa, sản lượng nghiên cứu, thiết bị và cơ sở hạ tầng, tính bền vững và cam kết xã hội.

Tại một thời điểm lịch sử và tiên phong, UAH là một trong những trường đại học đáng kính nhất châu Âu và có thể truy nguyên nguồn gốc của nó từ năm 1293 và thời đại Studia thời trung cổ. Năm 1499, Đức Hồng Y Cisneros đã thành lập Trường Cao đẳng St Hildephonse với mục đích tạo ra một thành phố đại học nguyên mẫu, hoạt động như một mô hình cho những người khác ở Ibero-America. Trong số các sinh viên lừng lẫy nhất của nó, nó tự hào có các nhân vật như Lope de Vega, Calderón de la Barca, Francisco de Quevedo, Tirso de Molina, Fray Luis de León, Ignacio de Loyola hoặc Gaspar Melchor de Jovellanos, cũng như María Isidra người phụ nữ đầu tiên ở Tây Ban Nha có bằng tiến sĩ.

Mô hình đại học độc đáo của nó và bảo tồn di sản kiến trúc và nghệ thuật phong phú của nó đã dẫn đến tuyên bố là Di sản Thế giới của UNESCO vào năm 1998.

University of Alcalá cũng là một chuẩn mực thế giới về giảng dạy ngôn ngữ và văn hóa Tây Ban Nha, cam kết xã hội và bảo vệ nhân quyền. Không phải là không có gì là Paraninfo lịch sử hay hội trường của nó, sân khấu cho các lễ trao giải có tầm vóc của Giải thưởng văn học cổ điển ở Tây Ban Nha, Giải thưởng Nhân quyền của Vua Tây Ban Nha, hay giải thưởng Cam Cam Real Real.

Sứ mệnh

Việc đào tạo toàn diện cho sinh viên và phát triển cá nhân và nghề nghiệp của họ thông qua giảng dạy chất lượng cao, sáng tạo và truyền tải kiến thức và phổ biến khoa học và văn hóa.

Tầm nhìn

Trở thành một trường đại học hàng đầu trong bối cảnh quốc tế, cam kết với xã hội, bao quát và cởi mở với thế giới, góp phần nâng cao kiến thức và đào tạo công dân bằng phương pháp giảng dạy chất lượng, xuất sắc trong nghiên cứu và thúc đẩy đạo đức và trách nhiệm xã hội thái độ.

Bạn có biết không?

  • Trong số các trường đại học tốt nhất thế giới trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS và Xếp hạng Đại học Thế giới Thời đại Giáo dục.
  • Ba trong số các khóa học được giảng dạy tại University of Alcalá (Vật lý trị liệu, Nghiên cứu tiếng Anh và Nghiên cứu Tây Ban Nha) là một trong những khóa học tốt nhất ở Tây Ban Nha, theo bảng xếp hạng được sản xuất hàng năm bởi tờ báo 'El Mundo' trong phần bổ sung '50 grados '.
  • 8 bằng thạc sĩ được giảng dạy tại UAH là một trong những bằng tốt nhất ở Tây Ban Nha , theo bổ sung '250 bằng thạc sĩ' được sản xuất mỗi năm bởi tờ báo El Mundo.
  • Nghiên cứu tiếng Anh là một trong số 200 môn học tốt nhất trên thế giới và Ngôn ngữ hiện đại nằm trong số 250 môn học tốt nhất, theo Xếp hạng của Đại học QS World uy tín theo môn học.
  • UAH là trường đại học công lập Tây Ban Nha được xếp hạng đầu tiên về giảng dạy xuất sắc theo Xếp hạng CYD (Tổ chức Kiến thức và Phát triển).
  • Trong số các trường đại học tốt nhất thế giới về chính sách bền vững môi trường trong bảng xếp hạng UI Greenmetric World University.

Địa điểm

Alcala de Henares

Address
Pza. San Diego, s/n
28801 - Alcalá de Henares

Alcala de Henares, Cộng đồng Madrid, Tây Ban Nha

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: