Antalya Bilim University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tại sao lại là ABU?

Có nhiều lý do để chọn ABU là bước đầu tiên để định hình tương lai của bạn và một cuộc sống mới:

 • Các khóa học được giảng dạy bởi các giảng viên có trình độ cao với tiến sĩ từ các trường đại học hàng đầu thế giới
 • ABU cung cấp một trải nghiệm quốc tế thực sự. Sinh viên từ 75 quốc gia khác nhau được ghi danh vào trường đại học, trong khi các giảng viên đại diện cho 19 quốc gia khác nhau.
 • Khuôn viên ABU là ngôi nhà dành cho giới trẻ từ khắp nơi trên thế giới; ABU là một trường đại học đa dạng, đa văn hóa.
 • Cơ sở ABU cung cấp rất nhiều cơ hội học tập và xã hội, dành cho tất cả sinh viên trong suốt quá trình học tập.
 • Thông qua một loạt các học bổng, ABU cung cấp các cơ hội giáo dục bình đẳng cho tất cả mọi người.
 • Sinh viên tốt nghiệp từ ABU là công dân thế giới với tầm nhìn quốc tế rõ ràng.

Một trường đại học với những mục tiêu tuyệt vời

ABU là một trường đại học nghiên cứu cung cấp thạc sĩ liên ngành và tiến sĩ. các chương trình trên một loạt các đối tượng.

Nhân viên học tập của chúng tôi bao gồm các giảng viên đã đạt được bằng tiến sĩ từ các trường đại học hàng đầu ở nước ngoài và đã thực hiện nghiên cứu học thuật xuất sắc. Do đó, ABU có thể cung cấp giáo dục chất lượng cho sinh viên, cho phép họ dễ dàng tìm kiếm cơ hội việc làm trên toàn thế giới.

ABU đã áp dụng một chương trình giáo dục lâu dài. ABU, trung tâm giáo dục và đổi mới hàng đầu ở khu vực Địa Trung Hải đáp ứng nhu cầu giáo dục của các cá nhân và thế giới kinh doanh trong khu vực thông qua Trung tâm Giáo dục liên tục của chúng tôi.

Tương lai nằm trong tay bạn

ABU cung cấp một thế giới cơ hội, mở ra cánh cửa đến một tương lai tuyệt vời.

 • Tìm hiểu thông tin cập nhật về các kỹ năng trong một khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp
 • Học hỏi bên cạnh sinh viên và giảng viên từ khắp nơi trên thế giới
 • Có các kỹ năng để trở thành CEO của các công ty quốc tế hàng đầu
 • Làm quen với ngôn ngữ và văn hóa khác
 • Nhận được nhận thức và kỹ năng để tạo ra những đổi mới đột phá
 • Có một mạng lưới toàn cầu rộng lớn sẽ giúp bạn thâm nhập vào thị trường quốc tế

Tiêu chuẩn cao tại ABU

Giảng viên có trình độ chuyên môn cao

Các giảng viên tại ABU đã nhận bằng tiến sĩ từ các trường đại học hàng đầu trên thế giới, bao gồm MIT, Cornell, Duke, Purdue, Đại học Maryland, Đại học Wisconsin, Đại học Toronto, USC, Đại học Birmingham, Đại học Florida Atlantic, Đại học bang Florida, Đại học Arizona, Đại học Johannes Gutenberg và Đại học Michigan. *

* Danh sách đầy đủ các giảng viên có sẵn trên trang web của ABU

ABU cung cấp một loạt các hỗ trợ cho sinh viên

Bằng kép chính

Tại Antalya Bilim University với sự chấp thuận của hội đồng quản trị có liên quan, sinh viên có điểm trung bình từ 2,8 trở lên và được xếp hạng trong top 20% của khoa có thể đăng ký vào hai chương trình đại học khác nhau, tốt nghiệp bằng tốt nghiệp từ cả hai chương trình. Sinh viên chính đôi phải học tất cả các khóa học bắt buộc trong chương trình lớn thứ hai. Học sinh có thể ghi danh vào một chương trình lớn gấp đôi trong học kỳ thứ ba, thứ tư hoặc thứ năm của họ.

Nhiệt độ trung bình

Tại Antalya Bilim University sinh viên có điểm trung bình 2,60 có thể đăng ký vào một chương trình nhỏ nếu đáp ứng khóa học tối thiểu và tiêu chí tín dụng do hội đồng quản trị của trường đại học liên quan quy định. Sinh viên đã hoàn thành tất cả các khóa học tín dụng có thể nộp đơn cho một mức độ nhỏ vào đầu học kỳ thứ ba, thứ tư, thứ năm hoặc thứ sáu của chuyên ngành của họ.

Văn phòng sinh viên quốc tế

Khi bạn đến Antalya Bilim University , bạn sẽ không thể tự mình làm việc vì trường đại học của chúng tôi có "Văn phòng sinh viên quốc tế" để đáp ứng mọi mối quan tâm có thể có của sinh viên quốc tế.

Văn phòng của chúng tôi cung cấp các sự kiện văn hóa và xã hội, những người mới đến Antalya. Là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ có cơ hội khám phá các nền văn hóa khác nhau, khám phá những trải nghiệm mới và kết bạn mới trong các sự kiện được tổ chức bởi văn phòng sinh viên quốc tế của chúng tôi.

Trường đại học của chúng tôi đặt mục tiêu chuyển tiếp sang Antalya Bilim University và cuộc sống ở Antalya suôn sẻ nhất có thể

Địa điểm

Antalya

Address
Çıplaklı, Çıplaklı Mh. Akdeniz Blv. Pk:07190 Döşemealtı/antalya, 07190 Döşemealtı/Antalya,
Antalya, Antalya, Thổ Nhĩ Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn